Thay màn hình Macbook Pro 2016 ở đâu chất lượng và giá tốt?

 

Sau một thời gian dài sử dụng máy Macbook Pro 2016 có thể gặp tình trạng màn hình Macbook bị sọc ngang, dọc, lỗi hay hư hỏng buộc phải thay thế thì mới sử dụng được. Tuy nhiên, sở hữu màn hình chất lượng tương tự ban đầu, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ thay màn hình Macbook Pro 2016 chất lượng và giá tốt. Đây cũng là vấn đề nhiều người dùng quan tâm, hãy theo dõi bài viết bên dưới đây bạn sẽ có thông tin hữu ích.

 

Thay màn hình Macbook Pro 2016 khi nào?

 

Thay màn hình MacBook Pro 2016 có thể hay không?

 

Dù là dòng máy cao cấp nhưng các dòng máy MacBook Pro 2016 có thể gặp phải các lỗi màn hình: Sọc, giật, chớp…khó nhận biết hình ảnh, màu sắc được hiển thị trên màn hình. Như vậy có thể luận là màn hình của máy đã bị hỏng và người dùng cũng không thể thao tác trên máy. Với trường hợp này màn hình không thể sửa chữa được mà phải thay thế màn hình mới hoặc phải thay nguyên cụm màn hình có thể hoạt động bình thường trở lại.

 

Đối với việc thay màn hình MacBook yêu cầu phải là người am hiểu, có kinh nghiệm và tay nghề cao đồng thời là sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình thay thế. Cùng với đó là màn hình MacBook Pro 2016 thay thế phải là sản phẩm chất lượng thì khi thay vào máy mới có thể sử dụng ổn định và bình thường như ban đầu. Như vậy thay màn hình MacBook Pro 2016 là có thể thực hiện được và các bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín để đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả.

 

Nguyễn Tín – Cơ sở uy tín để thay màn hình Macbook Pro 2016 chất lượng và giá tốt

 

Thay màn hình Macbook Pro 2016 ở đâu đảm bảo?

 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đối với việc sửa chữa, thay thế phụ kiện và thiết bị của dòng máy Macbook được khách hàng tin tưởng. Đối với dịch vụ thay màn hình Macbook Pro, đến với Nguyễn Tín quý khách yên tâm:

 

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp về dòng máy Macbook Pro 2016, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm sẽ thực hiện theo quy trình:

 

Tiếp nhận máy, kiểm tra màn hình cụ thể tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi/hỏng của màn hình trước khi đưa ra các hướng giải quyết cụ thể và báo giá để các bạn đưa ra quyết định phù hợp với tài chính của bản thân.

 

+ Màn hình Macbook Pro 2016 tại Nguyễn Tín thường là màn hình zin linh kiện loại I. Loại màn hình này có chất lượng tương đương hàng chính hãng tuy không như màn hình gốc ban đầu nhưng vẫn đảm bảo sử dụng ổn định, màu sắc và hình ảnh hiển thị trên vẫn đẹp, cực ổn. Tuy nhiên, trong một số thời điểm tại đây vẫn có khung màn hình chính hãng.

 

+ Chi phí thay màn hình màn hình Macbook Pro 2016 tại Nguyễn Tín cam kết là linh kiện zin loại I sẽ là ưu chi phí nhất đảm bảo thấp hơn hẳn nếu bạn chọn thay ở hang và thời gian nhận máy ngay trong ngày.

 

Hơn nữa, chính sách bảo hành tại Nguyễn Tín sẽ là 6 tháng, 1 ĐỔI 1 (nếu lỗi không do người dùng). Hãy liên hệ với Nguyễn Tín để được tư vấn cụ thể khi máy Macbook của bạn gặp vấn đề lỗi nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/