Chính sách bảo hành

Không ai mong muốn Macbook phát sinh lỗi, vấn đề trong quá trình sử dụng và sau khi sửa chữa, nhưng mọi tình huống đều có thể xảy ra mà bạn sẽ không biết được và Nguyễn Tín cũng không đoán được.

Vì vậy, để khách hàng yên tâm hơn sau khi sửa chữa Macbook hay thay linh kiện thì mọi vấn đề được khắc phục tại NT sẽ đều được bảo hành với thời gian nhất định, có thể ngắn hay dài phụ thuộc vào từng linh kiện hay từng lỗi sửa chữa.

Tham khảo vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được thời gian bảo hành, quy định baỏ hành tại Nguyễn Tín nhé!

Đối với khách hàng đã sửa chữa Macbook

+ Thời gian bảo hành thường là 6 tháng, tức là trong khoảng thời gian này nếu phát sinh lại lỗi ban đầu hoặc tương tự. Nguyễn Tín sẽ bảo hành, kiểm tra, sửa chữa lại mà không hề phát sinh chi phí nào trong điều kiện bảo hành

+ Điều kiện bảo hành sửa chữa: Macbook không bị rơi rớt, va đập mạnh, không bị vô nước,…(không phải lỗi do người dùng)

Đối với khách hàng đã thay linh kiện Macbook

+ Thời gian bảo hành thường từ 1 – 12 tháng, tuỳ thuộc vào từng linh kiện, phụ kiện cụ thể. Trong thời gian này nếu linh kiện, phụ kiện phát sinh vấn đề mà lỗi không phải từ người dùng thì sẽ được bảo hành thay linh kiện mới

Lưu ý: Khi hết thời gian bảo hành 1, 2 tháng, Nguyễn Tín vẫn có thể hỗ trợ bảo hành mà không tính phí, tuỳ thuộc vào trường hợp cụ thể. Quá thời gian bảo hành, Nguyễn Tín sẽ hỗ trợ về giá. Ngoài ra, sau khi sửa chữa tại đây bạn vẫn được hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy miễn phí.