Sửa Macbook không lên nguồn

Mọi thứ vẫn ỔN cho đến một ngày, chiếc Macbook tự dưng không lên nguồn, mở không lên trong khi hôm qua bạn sử dụng vẫn “ngon lành”. Thật bất ngờ!

>>> Everything lỗi tại đây

 

Macbook nhấn nút nguồn nhiều lần vẫn không lên
Macbook nhấn nút nguồn nhiều lần vẫn không lên

Hoặc bạn đang dang dở công việc thì đột ngột Macbook bị sập nguồn, tắt ngang, khiến bạn rất khó chịu và gặp không ít phiền toái,…

Bạn có thể ngỡ màn hình bị hư do khi bật nguồn chiếc Macbook không lên màn hình những có lẽ bạn cũng đang gặp phải tình trạng Macbook không lên nguồn như các trường hợp khác thôi

Vậy đâu là nguyên nhân Macbook mở không lên hay nói cách khác Macbook bị mất nguồn như vậy là bị hư gì? Bạn cần tham khảo thông tin dưới đây.

>>> Khi pin bị phù, bạn cần thay pin Macbook sớm để tránh một số trường hợp như máy chạy chậm, lỗi trackpad,…

Nguyên nhân Macbook không lên nguồn

Trong quá trình sửa chữa, Nguyễn Tín đã gặp rất nhiều “ca” Macbook bật không nguồn của khách hàng mình. Những tình huống liên quan lỗi không lên nguồn thường đến từ nguyên nhân sau:

 

Macbook không lên nguồn do đổ nước
Macbook không lên nguồn do đổ nước

+ Hơn 90% khách hàng đem đến Nguyễn Tín sửa Macbook ở tình trạng mất nguồn đều gặp phải trường hợp hư ic trên main, lỗi phần cứng.

+ Còn 10% còn lại đến từ lỗi chạm nguồn trên main hay là nguyên nhân khác như pin hư, máy không nhận sạc, hư phím,…

Đây là những trường hợp THỰC TẾ mà kỹ thuật Nguyễn Tín sau khi kiểm tra tình trạng máy của khách tại cửa hàng. Trong quá trình dùng, bạn không thể tránh được các vấn đề liên quan đến phần cứng như thế khi máy đã đến tuổi thọ hoặc gặp những tác động gây hư hỏng như rơi, rớt, ẩm, vô nước

>>> Thay quat Macbook cũng là một trong những biện pháp giúp máy chạy tốt hơn!!!

Những nguyên nhân máy bật không lên nguồn, có dễ xảy ra?

 

Macbook không nguồn có thể do va đập
Macbook không nguồn có thể do va đập

Hầu như, khách hàng đến kiểm tra máy và sửa chữa máy tại Nguyễn Tín đều có chung câu hỏi: “Tại sao máy lại bị như vậy?” Nếu như 100 người đến thì có hết 99 người hỏi câu này, thế vì sao Macbook bị lỗi nguồn trên main hay hư ic nguồn trên main?

Với câu hỏi trên, thường không có câu trả lời chính xác vì các linh kiện trên máy có thể hư bất chợt (có thể là do đã đến tuổi thọ hoặc là quá trình sử dụng không phù hợp…). Máy bạn có thể sử dụng trong suốt 2, 3 năm không phát sinh gì, thậm chí là máy chỉ dùng mới được 1 năm đều gặp lỗi mất nguồn này mà không thể đoán trước được.

Ngoài trường hợp, lỗi xảy ra bất thình lình thì một số tác động có thể khiến máy không nguồn tức thì như: rơi, rớt, vô nước, máy bị ẩm, phím hư, pin hư,…Để biết cụ thể chi tiết máy đang bị hỏng ở đâu? Bạn ghé Nguyễn Tín để kiểm tra, tư vấn miễn phí nhé!

>>> Địa điểm chuyên sửa Macbook dù cho ca khó thế nào tại TP.HCM

Hướng giải quyết nào cho Macbook không lên màn hình?

 

Sửa chữa Macbook
Sửa chữa Macbook

Nếu bạn có hứng thú với việc tự mình kiểm tra tình trạng máy, có thể tìm hiểu những cách kiểm tra với nhiều chia sẻ, hướng dẫn trên Google, Youtube. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn cần CHẮC CHẮN với những thao tác của mình để tránh tới việc hư hỏng càng thêm nặng hơn.

Mặt khác, có một giải pháp khác tối ưu hơn dành cho bạn là, đến ngay Nguyễn Tín để kỹ thuật kiểm tra MIỄN PHÍ về tình trạng lỗi, bạn sẽ được biết chính xác lỗi và sửa Macbook không lên nguồn NHANH CHÓNG. Nguyễn Tín là địa điểm chuyên sửa chữa Macbook với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Sửa chữa Macbook mở không lên tại Nguyễn Tín bạn sẽ ĐƯỢC gì và MẤT gì?

 

Sửa Macbook không lên nguồn tại Nguyễn Tín
Sửa Macbook không lên nguồn tại Nguyễn Tín

Nói về phần ĐƯỢC:

+ Bạn sẽ được tiếp nhận máy nhanh và kiểm tra TỨC TỐC, kết quả được báo ngay tại giây phút kỹ thuật kiểm tra hay trong ngày nhận máy.

+ Bạn sẽ được yên tâm hơn với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm kiểm tra và sửa lỗi trên Macbook, iMac,…

+ Bạn sẽ được cung cấp linh kiện Macbook ZIN loại I hoặc chính hãng (vì ở đây chỉ có loại này và bạn sẽ không cần lo lắng về hàng kém chất lượng)

+ Bạn sẽ được bảo hành đúng với chất lượng linh kiện mà bạn thay (vẫn sẽ bảo hành loại tốt)

+ Bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ tình trạng nào khác và còn được hỗ trợ giá khi sửa nhiều lỗi

Còn về phần MẤT:

+ Hiện tại Nguyễn Tín chỉ có 1 chi nhánh tại quận 10 nên sẽ mất khoản thời gian “nho nhỏ” cho những bạn muốn ghé đến đây sửa chữa. Tuy nhiên cũng có nhiều khách không ngại đường xa cũng lặn lội từ Bình Dương, Đồng Nai,..lên đây để sửa máy vì tin tưởng nơi đây (được bạn bè giới thiệu)

Trên đây là những chia sẻ mà Nguyễn Tín (website: suamacbook.vn) gửi đến, bạn có thể tham khảo và ghé đến nếu gặp phải bất cứ tình trạng lỗi nào ở chiếc Macbook. Hẹn gặp bạn tại Nguyễn Tín khi cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *