Thay pin Macbook

 

Nội dung

Thay pin Macbook là khi?

 

Qua thời gian, pin Macbook không thể tránh khỏi được tình trạng chai pin, phù pin. Thời gian lâu hay mau phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Nếu sạc, xả pin Macbook theo khuyến cáo của hãng sản xuất (Apple) thì thời gian đó sẽ lâu, còn không bạn phải thay pin mới khá nhanh bởi chiếc Macbook có dấu hiệu pin bị chai.

 

>> Một số lỗi thường gặp trên Macbook, tham khảo thêm tại đây

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 

Macbook Air 13 inch 2020 pin báo bảo trì
Macbook Air 13 inch 2020 pin báo bảo trì

 

Bạn vẫn có thể làm việc trên máy bình thường khi gặp phải tình trạng chai pin, nhưng điều đó chỉ có thể khi bạn làm việc ở nhà, ở những nơi có ổ cắm, nguồn điện. Còn nếu phải mang máy đi đâu đó xa hơn, ở một chỗ mà không có nguồn điện thì sẽ “ĐÀNH CHỊU” thôi! Theo như khuyến cáo từ Apple thì tuổi thọ pin Macbook khoảng 1000 lần sạc, bạn có thể kiểm tra số lần sạc pin Macbook dễ dàng.

 

>>> Màn hình Macbook bị bong, tróc lớp chống lóa cần làm gì?

 

Nắp lưng Macbook bung ra, bạn cảm thấy máy PHÚNG PHÍN so với lúc đầu mua hoặc đôi lúc là tình trạng trackpad bị cứng không thể nhấn được,… Có lẽ pin Macbook bị phồng đã xảy ra, nếu như bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo thì đây chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Ngoài ra, với internet ngày càng phổ biến thì cách kiểm tra pin Macbook trở nên đơn giản hơn nhiều.

 

Để thoải mái đem máy ĐI BẤT CỨ ĐÂU, không còn khó chịu nếu lỡ pin chai hay tình trạng pin Macbook bị phồng xuất hiện thì bạn cần thay pin Macbook ngay!

 


 

Một số biểu hiện pin Macbook bị chai, lỗi,…?

 

Đa phần, sau khi bạn gặp phải một số biểu hiện cụ thể trong quá trình sử dụng thì mới có thể “đoán non đoán già” lỗi thuộc về pin hay không. Và thông thường, khách hàng đến Nguyễn Tín để thay pin cho Macbook sẽ có các biểu hiện như:

 

💥 Macbook sạc không vào pin, Macbook sạc không vào điện,…đầu sạc chỉ báo màu xanh không phải là cam và kéo theo đó là pin không có dấu hiệu tăng %

 

💥 Thời gian sử dụng không quá 1 tiếng, nhiều khách hàng đến thay pin cho chiếc Mac của mình là do cắm sạc liên tục từ ngày này qua ngày khác (thậm chí là số lần sạc chỉ đâu 1, 2 lần). Với tình huống này thì có nên cắm sạc Macbook liên tục không, theo bạn thì sao?

 

💥 Thậm chí là một số trường hợp Macbook bị mất nguồn, sau khi kiểm tra lỗi đến từ cục pin, thay mới là máy hoạt động bình thường.

 

Ngoài ra, bạn có thể biết “muôn vàn” biểu hiện lỗi trên Macbook tại suamacbook.vn 

 


 

Ngoài thay pin Macbook chính hãng còn loại nào TƯƠNG ĐƯƠNG?

 

Pin Macbook Air
Pin Macbook Air

 

📍 Nếu bạn đã từng thay linh kiện từ chính hãng Apple, bạn sẽ không bất ngờ khi nói rằng “Nếu thay vài linh kiện chính hãng, có lẽ bạn nên mua máy mới thì hơn!”. Bất đắc dĩ lắm, bạn mới đem máy đi sửa nhưng nếu phải bỏ ra một chi phí QUÁ cao thì cũng QUÁ ớn.

 

📍Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bạn vẫn có thể lựa chọn linh kiện do bên thứ ba sản xuất, mặc dù không bằng chất lượng như chính hãng nhưng sẽ TIẾT KIỆM hơn cho bạn.

 

📍 Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất ngoài chính hãng, bạn hãy lựa chọn hàng linh kiện do bên thứ ba uy tín sản xuất hay còn gọi là ZIN linh kiện loại I. Trong trường hợp này, bạn có thể thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I

 

>> Màn hình Macbook bị sọc, có phải lúc nào cũng cần thay màn hình?

 


 

Giá thay pin Macbook bao nhiêu?

 

Mỗi loại máy sẽ có giá khác nhau và tùy vào thời điểm nên để biết được giá pin Macbook chính xác nhất, bạn hãy gọi ngay Hotline tại Nguyễn Tín 0938 06 06 70.

 

Thường thì giá pin dao động từ khoảng 800.000đ đến 2.400.000đ, nếu đời máy của bạn càng cũ thì giá sẽ càng thấp nhưng đôi khi sẽ không còn để thay và đời càng mới giá tất nhiên cao hơn.

 

>>> XEM THÊM: BÍ KÍP sửa Macbook tối ưu, tiết kiệm nhất mà không phải ai cũng nói cho bạn biết!

 


 

Nguyễn Tín sử dụng loại gì để thay pin Macbook cho khách hàng mình?

 

Thay pin Macbook tại Nguyễn Tín
Thay pin Macbook tại Nguyễn Tín

 

📍 Nguyễn Tín là một trung tâm chuyên sửa chữa Macbook và cũng chuyên phân phối linh kiện do bên thứ ba sản xuất, đều là ZIN linh kiện loại I. Vì lẽ đó mà khách hàng khi lựa chọn nơi đây đều được thay loại I mà KHÔNG CẦN LO hàng kém chất lượng.

 

📍 Ngoài ra, đối với một số dòng máy thì Nguyễn Tín có linh kiện tháo máy (Zin tháo máy), đây là hàng chính hãng cho Apple sản xuất. Được Nguyễn Tín lấy ra từ những chiếc Macbook chính hãng Apple, nếu muốn, bạn vẫn có thể lựa chọn với chi phí tốt hơn bên hãng rất nhiều

 

>> Địa điểm sửa chữa Macbook lấy liền tại TPHCM

 


 

1 ĐỔI 1 – Trong 6 tháng – Chính sách bảo hành khi thay pin laptop Macbook tại Nguyễn Tín là sao?

 

Sau khi thay pin Macbook tại Nguyễn Tín, nếu gặp bất cứ trục trặc gì như pin có dung lượng rất thấp, sạc pin Macbook không vào, % pin không lên,…, bạn hãy đem đến để kỹ thuật kiểm tra, hỗ trợ. Trong trường hợp lỗi thuộc về pin, bạn sẽ được thay một viên pin mới 100% khác tại đây.

 


 

Sau khi thay pin bạn cần làm gì để sử dụng pin Macbook hiệu quả?

 

Nếu bạn hỏi cách dùng Macbook không bị chai pin thì câu trả lời luôn là không có, bởi sau thời gian chắc chắn tuổi thọ của pin sẽ giảm và chai đi, không thể bền bỉ lâu dài được.

 

Cách dùng pin Macbook đúng cách bạn có thể sử dụng để hạn chế tình trạng Macbook bị hư pin

 

📍 Pin sẽ tốt hơn khi dùng hệ điều hành Mac

 

📍 Bạn nên cắm sạc liên tục khi sử dụng

 

📍 Xả pin trong khoảng 10 – 15 ngày (còn tùy) (nên xả từ 100% đến 10 – 20%)

 

>>> Ghé Nguyễn Tín – 370 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, HCM – 0938 060 670 để được hỗ trợ tối ưu nhất, tốt nhất khi hết bảo hành nhé!

 

>>> THAM GIA HỘI SỬA CHỮA MACBOOK HCM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, GIẢM GIÁ SỬA MACBOOK NHÉ!

 

 

 

5 Dấu hiệu cần thay pin.

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Với những máy pin báo lỗi, tuột nhanh nhưng vẫn hoạt động bình thường, không bị chậm treo thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng bằng cách cắm sạc.