Thay màn hình iMac

 

iMac là một trong những thiết bị mang đến trải nghiệm tuyệt vời của Apple với hiệu năng ổn định, màn hình sắc nét đẹp, thiết kế sang trọng,…giúp cho công việc được trở nên thuận lợi, hiệu quả. 

 

Theo thời gian, iMac cũng như những thiết bị điện tử khác, sẽ phát sinh lỗi có thể nặng hay nhẹ và một trong các lỗi hay gặp ở iMac, đó là màn hình hư với các biểu hiện như sọc chớp, bể sọc, ám màu nặng,…Để khắc phục không còn cách nào khác ngoài việc thay màn hình iMac mới

 

Tách màn hình iMac để thay

 

Thay màn hình loại? Chất lượng ra sao?…Và bạn nên chọn nơi đâu thay với giá tối ưu nhất? Tham khảo ngay thông tin dưới đây!

 


 

Thay màn hình iMac loại nào cho máy? Chất lượng ra sao?

 

📍 Thay màn hinh iMac tức là thay tấm hiển thị của máy, tấm này thường là nguyên phần tấm kính trước của iMac (trừ đời từ 2012 trở về trước) được dán bởi lớp keo. Khi màn hình bị lỗi sẽ cần tách phần keo và thay bằng màn mới. Chất lượng hiển thị màn hình sẽ phù thuộc vào loại linh kiện thay vào.

 

📍 Thường giá thay màn hình iMac sẽ có sự biến động và tuỳ thuộc vào thời điểm, tuỳ từng loại, có thể từ 4 triệu – 9 triệu hoặc hơn. Nếu bạn làm việc, học tập hay cần màn hình chất lượng hiển thị tốt, sắc nét, tương đương với ban đầu, hãy thay màn hình Hãng hoặc của bên thứ ba loại I. Và để đảm bảo mọi thứ được tối ưu nhất, bạn hãy chọn một địa điểm thay màn hình iMac uy tín, tin cậy

 


 

Nơi đâu thay màn hình iMac tốt nhất khi hết bảo hành?

 

Tách màn hình iMac

 

📍 Khi sử dụng iMac từ Apple chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn Hãng hoặc cửa hàng bán máy để được tư vấn thay. Điều này sẽ hoàn hoàn toàn phù hợp, tối ưu khi máy còn thời gian bảo hành Hãng (hay tại cửa hàng bán máy) và đủ điều kiện bảo hành (lỗi xuất phát không do người dùng). Thế nhưng trong trường hợp máy đã hết bảo hành hoặc màn hình bị bể do tác động của người dùng, bạn sẽ không nhận được bảo hành. Lúc này chi phí thay thế màn hình sẽ khá cao và thời gian chờ lâu, nếu như bạn đã từng có trường hợp ghé Hãng, bạn sẽ biết.

 

📍 Do đó khi hết bảo hành, để có được chi phí thay thế tốt nhất, tối ưu nhất bạn có thể chọn đơn vị chuyên sửa chữa, thay linh kiện iMac nhé. Và Nguyễn Tín là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động sửa chữa, thay thế linh kiện iMac, Macbook,…Màn hình iMac tại đây là loại I do bên thứ ba sản xuất với chất lượng tương đương ban đầu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng màn hình sau khi thay mới

 


 

Tại sao chọn Nguyễn Tín để thay màn hình iMac?

 

Keo dán khi thay màn hình iMac tại Nguyễn Tín là loại I

 

Là đơn vị chuyên sửa và thay linh kiện iMac, Macbook,…Nguyễn Tín tự hào là đơn vị có thể hỗ trợ khách tốt nhất với:

 

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và là một trong những đơn vị tiên phong

 

+ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

 

+ Hàng ngàn khách hàng lựa chọn, tin tưởng mỗi năm và hơn 80% khách hàng tại Nguyễn Tín đến từ sự giới thiệu từ những khách hàng cũ. Đây là điều thực tế và bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình iMac tại đây

 

+ Màn hình iMac là loại I, loại tốt được công khai với khách và keo sử dụng dán màn hình cũng là loại tốt giúp việc tháo, lắp dễ dàng.

 

+ Là đơn vị chuyên thay nên linh kiện tại Nguyễn Tín thường có sẵn và thời gian thay nhanh chóng, chi phí tối ưu hơn.

 

 

Ghé ngay Nguyễn Tín để được hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt khi máy đã hết bảo hành nhé!

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: thay màn hình iMac cần kỹ thuật và chuyên môn, để đảm bảo chất lượng màn hình cũng như thời gian gian, hãy ghé cửa hàng chuyên thay!