Sửa Macbook bị treo

Tình trạng Macbook bị treo táo khi khởi động, treo máy khi truy cập sử dụng các ứng dụng Hoặc thỉnh thoảng máy bạn gặp phải ngay khi mở máy từ chế độ sleep,…Có muôn vàn tình huống lỗi treo Macbook. Vậy đâu là lý do Macbook bị treo, đứng máy khi sử dụng?

>>> Tham khảo thêm các lỗi tại đây

Sửa Macbook bị treo

Macbook bị treo có 2 dạng: treo logo và treo (đơ) khi sử dụng. Macbook bị treo táo (logo) thường xuất hiện khi bạn khởi động. Còn trường hợp treo máy thì thường là khi khởi động và thậm chí là đang sử dụng, bạn cũng sẽ gặp phải.

>>> Macbook bị mất nguồn, không nguồn,…sửa lỗi như thế nào?

Nguyên nhân Macbook bị treo đến từ đâu?

Nếu như ai đó chắc chắn rằng với bạn, khi gặp phải tình trạng treo logo, treo máy là thuộc về phần cứng hay phần mềm, thì bạn đừng vội kết luận như thế nhé! Mà thay vào đó, bạn nên tiến hành kiểm tra lại để ĐẢM BẢO xác định đúng lỗi và sửa đúng lỗi, tránh mất thời gian.

Sửa Macbook bị treo

Thông thường tình trạng Macbook bị treo thường đến từ phần cứng hoặc phần mềm, để kiểm tra do phần cứng hay phần mềm bạn cần phải cài lại trước.

Lỗi vẫn xuất hiện sau khi bạn cài lại thì nguyên nhân Macbook bị treo thuộc về phần cứng, còn hoạt động ổn định trở lại thì do phần mềm và bạn đã khắc phục được lỗi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất hết dữ liệu khi cài lại phần mềm, trong một số trường hợp có thể lấy được dữ liệu.

Bạn có thể tự mình tiến hành việc cài lại phần mềm hoặc ghé Nguyễn Tín để kỹ thuật hỗ trợ nhé, sẵn tiện kiểm tra phần cứng tại đây luôn nếu cài không giúp ích giải quyết vấn đề.

>>> Thay pin Macbook, ngoài chính hãng còn loại nào tốt? Địa điểm này chuyên sửa Macbook tại TPHCM

Sửa Macbook bị treo liệu có đơn giản, bạn TỰ khắc phục được không?

Sửa Macbook bị treo

Tất nhiên là đơn giản khi lỗi thuộc về phần mềm và bạn có thể tự mình khắc phục lại, bằng cách cài lại hệ điều hành MacOS hay Window cho máy. Bạn không cài được hoặc không chắc chắn với những thao tác cài của mình thì hãy nhờ sự can thiệp của kỹ thuật, có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Về phần lỗi thuộc về phần cứng thì bạn cần đến địa điểm chuyên sửa Macbook để kiểm tra và sửa lỗi. Ở nhà, bạn không có đầy đủ công cụ để có thể tự kiểm tra hay sửa chữa Macbook được. Đừng ngần ngại quãng đường hay chút chi phí, vì Macbook của bạn sẽ hoạt động tốt trở lại thôi.

Sau tất cả bạn hãy liên hệ ngay Nguyễn Tín – Chuyên sửa Macbook và phân phối linh kiện ZIN linh kiện loại I. Macbook sẽ được xác định ĐÚNG lỗi, sửa ĐÚNG lỗi.

Tất cả thông tin về dịch vụ sửa chữa cũng như là thông tin liên hệ của NT đều được thể hiện trên website suamacbook.vn, bạn có thể tham khảo thêm nhé…