Sửa Macbook bị treo

 

Tình trạng Macbook bị treo táo khi khởi động, treo máy khi truy cập sử dụng các ứng dụng hoặc thỉnh thoảng máy bạn gặp phải Macbook bị treo khi mở máy…Có muôn vàn tình huống lỗi treo Macbook. Vậy đâu là lý do Macbook bị treo, đứng máy khi sử dụng?

 

>> Tham khảo thêm các lỗi tại đây

 

Sửa Macbook bị treo

 

Macbook bị đơ, treo có 2 dạng: treo logo và treo (đơ) khi sử dụng. Macbook bị treo táo (logo) thường xuất hiện khi bạn khởi động. Còn trường hợp treo máy thì thường là khi khởi động và thậm chí là đang sử dụng, bạn cũng sẽ gặp phải.

 

>> Macbook bị mất nguồn, không nguồn,…sửa lỗi như thế nào?

 


 

Nội dung

Nguyên nhân Macbook bị treo đến từ đâu?

 

💥  Nếu như ai đó chắc chắn rằng với bạn, khi gặp phải tình trạng treo logo, treo máy là thuộc về phần cứng hay phần mềm, thì bạn đừng vội kết luận như thế nhé! Mà thay vào đó, bạn nên tiến hành kiểm tra lại để ĐẢM BẢO xác định đúng lỗi và sửa đúng lỗi, tránh mất thời gian.

 

Sửa Macbook bị treo

 

💥 Thông thường tình trạng Macbook bị treo thường đến từ phần cứng hoặc phần mềm, để kiểm tra do phần cứng hay phần mềm bạn cần phải cài lại trước.

 

💥  Lỗi vẫn xuất hiện sau khi bạn cài lại thì nguyên nhân Macbook bị đơ thuộc về phần cứng, còn hoạt động ổn định trở lại thì do phần mềm và bạn đã khắc phục được lỗi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất hết dữ liệu khi cài lại phần mềm do đó hãy nhớ sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành cài hệ điều hành.

 

💥  Bạn có thể tự mình tiến hành việc cài lại phần mềm hoặc ghé Nguyễn Tín để kỹ thuật hỗ trợ nhé, sẵn tiện kiểm tra phần cứng tại đây luôn nếu cài không giúp ích giải quyết vấn đề.

 

>> Thay pin Macbook, ngoài chính hãng còn loại nào tốt? Địa điểm này chuyên sửa Macbook tại TPHCM

 


 

Sửa Macbook bị treo liệu có đơn giản, bạn TỰ khắc phục được không?

 

Sửa Macbook bị treo

 

Tất nhiên là đơn giản khi lỗi thuộc về phần mềm và bạn có thể tự mình khắc phục lại, bằng cách cài lại hệ điều hành MacOS hay Window cho máy. Bạn không cài được hoặc không chắc chắn với những thao tác cài của mình thì hãy nhờ sự can thiệp của kỹ thuật, có chuyên môn trong lĩnh vực này.

 

Về phần lỗi thuộc về phần cứng thì bạn cần đến địa điểm chuyên sửa Macbook để kiểm tra và sửa lỗi. Ở nhà, bạn không có đầy đủ công cụ để có thể tự kiểm tra hay sửa chữa Macbook được. Đừng ngần ngại quãng đường hay chút chi phí, vì Macbook của bạn sẽ hoạt động tốt trở lại thôi.

 


 

Sửa lỗi Macbook bị treo, đơ,…ở đâu tốt nhất khi máy đã hết bảo hành?

 

Trong trường hợp lỗi treo trên Macbook đến từ nguyên nhân phần mềm thì để khắc phục chỉ cần cài lại hệ điều hành và với chi phí nhỏ. Thể nhưng, nguyên  nhân không xuất phát từ phần mềm mà là phần cứng, lúc này bạn nên sửa ở đâu?

 

📍 Gửi Hãng (hay cửa hàng mua máy) là sự lựa chọn mặc định khi máy của bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, nhất là khi máy bạn còn trong thời gian bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào nếu lỗi đến từ nhà sản xuất, không phải tác động của bạn. Thế nhưng khi hết thời gian bảo hành hoặc máy gặp phải tác động đến người dùng (như va đập mạnh, vô nước,…) thì bạn sẽ không nhận được sự bảo hành nữa, thay vào đó bạn sẽ nhận lại một khoản chi phí sửa chữa khá lớn.

📍 Để tiết kiệm chi phí, tối ưu nhất khi máy đã hết bảo hành, bạn hãy ghé địa điểm chuyên sửa Macbook và một trong số nơi được nhiều người lựa chọn là Nguyễn Tín!

 


 

Tại sao sửa Macbook bị đơ, treo ở Nguyễn Tín?

 

Là một trong những đơn vị chuyên sửa Macbook, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị hiện tại, Nguyễn Tín sẽ giúp bạn:

 

+ Tiết kiệm được với chi phí tối ưu nhất

 

+ Đảm bảo chất lượng sửa chữa cũng như là chất lượng linh kiện thay mới

 

+ Tối ưu thời gian, bạn có thể lấy trong ngày hoặc thời gian ngắn

 

Và với hơn 80% khách hàng tại Nguyễn Tín đến từ sự giới thiệu của khách hãng cũ, những người đã sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

 

Tất cả thông tin về dịch vụ sửa chữa cũng như là thông tin liên hệ của NT đều được thể hiện trên website suamacbook.vn, bạn có thể tham khảo thêm

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Macbook bị treo thường do hệ điều hành, pin, lỗi phần cứng,…do đó khi gặp tình trạng này bạn có thể thử cài lại hệ điều hành trước nếu mình biết cài hoặc ghé cửa hàng chuyên sửa để được hỗ trợ tối ưu nhất.