NGUYỄN TÍN – CHUYÊN SỬA CHỮA MACBOOK, IMAC,…TẠI HCM

 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Macbook, iMac,…Nguyễn Tín mang đến những giải pháp sửa chữa, thay thế linh kiện với chi phí tối ưu nhất cùng với chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng.

 

 

 

Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, những vấn đề, trở ngại trên Macbook của bạn sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn, nhanh chóng. Đi đôi với chất lượng sửa chữa, linh kiện, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn trước, trong và sau khi sửa chữa một cách nhiệt tình, thoải mái.

 


 

Nội dung

Mục tiêu phát triển

 

Trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục lỗi trên Macbook, iMac,… tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để không chỉ là đơn vị chuyên sửa hiệu quả mà còn vươn lên thương hiệu số 1 trong lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng nhiều và đa dạng của khách hàng

 

Từng ngày cải thiện chất lượng dịch vụ sửa chữa, linh kiện được tốt nhất, phù hợp nhất với những mong muốn của nhiều khách hàng cũng nhưng tối ưu với từng cá nhân cụ thể.

 


 

Sứ mệnh

 

Nguyễn Tín luôn luôn tòi học hỏi, sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao, chính hãng và những sản phẩm được phục hồi như mới, ổn định nhất. Mang đến trải nghiệm mới lạ cũng như các giá trị độc đáo trong mỗi sản phẩm với cam kết cao nhất về chất lượng.

 

Chúng tôi tự hào được góp phần mang đến hạnh phúc và phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng mỗi ngày thêm ý nghĩa, thêm tươi đẹp. Với tâm huyết ấy, Nguyễn Tín luôn ý thức và cam kết nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh đối với người tiêu dùng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

 


 

Triết kinh doanh

 

Là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của Nguyễn Tín, từng bước trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng tại Việt Nam. Với chúng tôi:

+ Khách hàng là tất cả

+ Tôn trọng, quan tâm chăm sóc khách hàng bằng hết cái tâm của mình

+ Luôn hoàn thiện nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

+ Mỗi cá nhân tại Nguyễn Tín đều là những người: chính trực, năng động, đam mê và khát vọng vươn lên

+ Trình độ chuyên môn, và đạo đức nghề nghiệp đặt trên hết

+ Không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ theo sự đổi mới của thị trường

+ Tuân thủ cao các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm khi bán linh kiện macbook pro

+ Môi trường làm việc thân thiện và phát triển cho cuộc sống bản thân nhân viên

 


 

Lời cam kết

 

Chất lượng, trình độ tay nghề, sự uy tín,…được chứng mình bằng thời gian qua Nguyễn Tín đã có hàng ngàn khách hàng lựa chọn là địa điểm, là đối tác tin cậy cho việc sửa chữa, khắc phục các lỗi xuất hiện trên Macbook. Đặc biệt:

 

+ NÓI KHÔNG với những trường hợp tiêu cực khiến khách hàng lo lắng khi gửi máy. Tất cả linh kiện phục vụ cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện trên Macbook, iMac,…đều là loại tốt nhất có thể (loại I, chính hãng,…) và công khai minh bạch với khách hàng.

 

+ BÁO ĐÚNG GIÁ với đúng tình trạng lỗi và đúng với chất lượng linh kiện cam kết. Giá được đưa ra khách hàng để khắc phục lỗi là tối ưu nhất, phù hợp với chất lượng linh kiện mà Nguyễn Tín cam kết.

 

+ LUÔN HỖ TRỢ khách hàng nhanh nhất có thể trước, trong và sau quá trình sửa Macbook. Trong khả năng chuyên môn mình, Nguyễn Tín luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng giải quyết vấn đề gặp phải trên Macbook của mình. Đồng thời, khách hàng cũ tại đây cũng được hỗ trợ tốt hơn cả về dịch vụ lẫn về chi phí.

 

Liên hệ ngay Nguyễn Tín nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề trên Macbook nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *