Giới thiệu

Nguyễn Tín là một trong những Trung tâm sửa chữa Macbook tại Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp linh kiện Macbook và đặc biệt là sửa chữa macbook với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thiết bị sửa chữa đầy đủ, hiện đại.

Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook tại cửa hàng. Đi đôi với chất lượng sửa chữa, linh kiện là sự hỗ trợ sau đó. Bạn hoàn toàn được giúp đỡ tối đa bất kể vấn đề gì khi gặp phải trên máy bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN NGUYỄN TÍN

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động số 1 tại Việt Nam và cũng là nơi cung cấp dịch vụ bán lẻ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để có thể đa dạng hóa sản phẩm cung cấp đến khách hàng và cung cấp tất cả các phụ kiện macbook pro giá tốtNgoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội, liên tục mở rộng mạng lưới bán hàng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng sỉ và lẻ.

SỨ MỆNH

Nguyễn Tín luôn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao, chính hãng và những sản phẩm được phục hồi như mới, ổn định nhất. Mang đến trải nghiệm mới lạ cũng như các giá trị độc đáo trong mỗi sản phẩm với cam kết cao nhất về chất lượng.

Chúng tôi tự hào được góp phần mang đến hạnh phúc và phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng mỗi ngày thêm ý nghĩa, thêm tươi đẹp. Với tâm huyết ấy, Nguyễn Tín luôn ý thức và cam kết nỗ lực phấn đấu vì sứ mệnh đối với người tiêu dùng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

+ Khách hàng là tất cả đối với chúng tôi

+ Mỗi cá nhân tại NGUYỄN TÍN đều có tính:Chính Trực, Năng Động, Đam Mê và Khát Vọng Vươn Lên

+ Trình độ chuyên môn, và đạo đức nghề nghiệp đặt trên hết

+ Tuân thủ cao các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm khi bán linh kiện macbook pro

+ Không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ

+ Tôn trọng, quan tâm chăm sóc khách hàng bằng hết cái tâm của mình

+ Luôn hoàn thiện nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

+ Môi trường làm việc thân thiện và phát triển cho cuộc sống bản thân

[contact-form-7 id=”5807″ title=”Lịch sửa chữa”]