Sửa, thay Trackpad Macbook

 

Trackpad Macbook bị liệt, không hoạt động được, không click được nhưng cắm chuột ngoài vẫn bình thường. Hay trackpad Macbook chạy loạn xạ, tự động truy cập ứng dụng, đơ,…ngay khi bạn mở máy và cắm chuột ngoài (của Apple hay chuột bình thường) vẫn chạy loạn xạ,…

 

>>> THAM GIA HỘI SỬA CHỮA MACBOOK HCM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, GIẢM GIÁ SỬA MACBOOK NHÉ!

 

 

Sửa, thay trackpad Macbook

 

Tất cả trường hợp trên thì rốt cuộc nguyên nhân thuộc về đâu? Trackpad không thôi hay còn liên quan đến bộ phận nào khác trên Macbook? Tình trạng nào sửa Trackpad Macbook được và trường hợp nào “buộc” phải thay Trackpad mới?

 

Dưới đây là những trường hợp THỰC TẾ, Nguyễn Tín đã sửa lỗi cho khách hàng của mình và chia sẻ, bạn có thể tham khảo.

 

>> Macbook bị treo logo, treo máy,…phải làm gì BÂY GIỜ?

 


 

Nội dung

Sửa hay thay Trackpad Macbook còn tùy trường hợp!

Sửa, thay trackpad Macbook

 

Làm gián đoạn, cản trở quá trình làm việc của bạn, cho dù sử dụng trackpad hay chuột ngoài và đó là lý do mà bạn cần sửa lỗi GẤP!

 

Có thể bạn nghĩ: “hư main, hư chuột, lỗi phần mềm,…gì đó”

 

Nhưng THỰC TẾ Nguyễn Tín (suamacbook.vn) gặp là:

 

📍 Trackpad Macbook không di chuyển được, không click được, tuy nhiên cắm chuột vào bạn vẫn sử dụng bình thường. Đây là tình trạng lỗi do trackpad bị hư hoặc là cable chuột (cable trackpad) bị lỗi, tùy vào đời máy mà có lỗi khác nhau.

 

Khi gặp lỗi này thì bạn nên đem máy đến kỹ thuật để kiểm tra chính xác tình trạng lỗi liên quan đến trackpad hay cable. Lúc này bạn sẽ cần thay trackpad Macbook hay cable để khắc phục lỗi, thế nhưng, bạn vẫn có thể chọn biện pháp khác, sử dụng chuột ngoài.

 

📍 Trackpad Macbook nhảy lung tung, tự động chạy các ứng dụng trong máy, trường hợp lỗi này thường đến từ việc lỗi trackpad. Để khắc phục thì bạn phải thay trackpad mới, với lỗi trackpad nhảy lung tung, loạn xạ thì khi cắm chuột ngoài dùng thì vẫn không cải thiện tình hình (trừ khi bạn khóa trackpad lại)

 

📍 Trackpad bị liệt nhưng click vẫn được thì bạn cũng phải thay trackpad, mới khắc phục được trackpad Macbook bị lỗi.

 

Lưu ý: Trong trường hợp trackpad khi click vào thì rất cứng, không nhấn được thì lỗi có thể không liên quan đến trackpad. Có thể cục pin Macbook bị phù lên và ảnh hưởng đến việc nhấn trackpad, để an tâm thì bạn cứ mang máy ra kỹ thuật mở nắp máy kiểm tra nhé!

 

>>> Dịch vụ sửa Macbook không lên nguồn, tắt nguồn đột ngột khi sử dụng tại Nguyễn Tín

 


 

Sửa, thay trackpad Macbook ZIN linh kiện loại I – Đố ai tìm giải pháp “TỐT HƠN” ngoài chính hãng?

 

Sửa, thay trackpad Macbook

 

📍 Bạn muốn chiếc Macbook được sở hữu những linh kiện chất lượng nhất, tốt nhất nên bạn quyết định tìm đến hãng và yêu cầu thay mới linh kiện HỄ KHI gặp lỗi. Bạn sẽ thay chứ?

 

📍 Có lẽ hơi khó, bởi linh kiện tại hãng quá cao và đôi khi bạn phải thay luôn linh kiện khác kèm theo mà không được thay đơn lẻ. Và chi phí phải trả của bạn có thể lên tới mười mấy triệu là điều hiển nhiên khi ghé nơi mang tên “Hãng”, chưa kế thời gian chờ đợi lâu lắc (hơn 2 tuần).

 

📍 Bạn có thể bỏ ra một khoản khá lớn để sở hữu máy nhưng khó có thể chấp nhận chi phí quá cao cho sửa chữa Macbook (trừ một số trường hợp bất đắc dĩ thôi nhé!). Vậy đâu là “lối thoát” khác mà bạn sẽ nghĩ đến và lựa chọn?

 


 

Đó là zin linh kiện loại I, loại tốt do bên thứ ba chuyên về sản xuất!

 

Mặc dù, chất lượng không bằng hàng chính hãng nhưng vẫn đảm bảo tốt hơn (tốt nhất) so với các loại khác và giá cả hợp lí. Ngoài ra, bạn có thể thay từng bộ phận lỗi riêng mà không phải là cả cụm (khác với hãng, yêu cầu cả cụm), điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn nữa.

 

Tại Nguyễn Tín linh kiện chủ yếu là loại I do bên thứ ba sản xuất hoặc chính hãng (tháo máy), bạn có thể yên tâm hen

 


 

Sửa, thay trackpad Macbook tại Nguyễn Tín – Lý do và chính sách bảo hành?

 

Sửa, thay trackpad Macbook

 

📍 Nguyễn Tín là địa điểm chuyên sửa Macbook và phân phối zin linh kiện Macbook loại I chủ yếu (một số còn có chính hãng và tháo máy). Khi cần thay trackpad zin linh kiện loại I tại đây thì bạn không cần lo về chất lượng vì hầu như là chỉ có một loại (loại I), còn nếu bạn muốn thay chính hãng hay tháo máy có thể yêu cầu.

 

📍 Và với bảo hành 1 ĐỔI 1, nếu gặp bất cứ trục trặc gì trên trackpad sau khi thay, bạn sẽ được đổi lại ngay trackpad mới 100% khác mà không hề tốn khoản phí nào nữa. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm hỗ trợ khác như vệ sinh máy, cài lại Mac, Win,…­­­

 

📍 Nhưng có một lưu ý nho nhỏ cho bạn về việc bảo hành như sau: Máy được bảo hành trong điều kiện không có tác động từ phía người dùng, còn trường hợp máy có dấu hiệu vô nước, linh kiện bể nát thì NT sẽ xin từ chối bảo hành nhé!

 

>> Tham khảo thêm: Tình huống sửa, thay mic Macbook

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Một số trường hợp trackpad bị vô nước gây ra tình trạng không nảy, không sử dụng được, sau khi vệ sinh sẽ hoạt động bình thường. 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *