Làm phản quang Macbook

 

Nội dung

Tróc lớp phản quang Macbook là gì?

 

Lớp phản quang (hay còn gọi là lớp chống lóa) là một lớp mỏng bên ngoài màn hình. Sau thời gian sử dụng, lớp chống lóa này trở nên xuống cấp, bong tróc. Khiến người dùng cảm thấy khó chịu, khó nhìn được những nội dung trong máy được rõ ràng, đặc biệt là hình ảnh.

 

>>> THAM GIA HỘI SỬA CHỮA MACBOOK HCM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, GIẢM GIÁ SỬA MACBOOK NHÉ!

 

Màn hình Macbook bị bong lớp chống loá
Màn hình Macbook bị bong lớp chống loá

 

Độ tróc của lớp này càng nhiều, dày đặt thì càng làm cho việc nhìn những nội dung trong máy trở nên khó khăn, màu sắc không đúng như ý muốn, không đẹp,…

 

>> Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng quạt Macbook kêu hay không hoạt động khi sử dụng chưa?

 


 

Tại sao cần phải làm phản quang Macbook?

 

📍 Có rất nhiều bạn quyết định lựa chọn sử dụng Macbook là vì thiết kế đẹp, sang trọng, màn hình ấn tượng,…Và khi máy gặp vấn đề gì liên quan đến mỹ quan bên ngoài như màn hình bị tróc phản quang, có lẽ là lỗi không thể nào BỎ QUA được.

 

📍 Nhất là những bạn thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa, có công việc cần đến độ hoàn hảo của màn hình, lại càng khó chấp nhận lỗi liên qua đến bên ngoài màn hình này.

 

>> Màn hình Macbook bị sọc, nhiễu,…bạn cần làm gì để khắc phục?

 

📍 Bạn có thể chọn các giải pháp như thay màn hình mới, cụm màn hình mới, tuy nhiên, chi phí của việc thay mới lại rất cao (khoảng tầm 6 – 7 triệu, còn tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau). Do đó, bạn hãy nghĩ đến phương án khác giúp được cho bạn cả về việc khắc phục tình trạng tróc phản quang, vừa giúp bạn tiết kiệm hơn, là làm phản quang Macbook.

 


 

Vậy, làm phản quang là làm gì?

 

Làm phản quang Macbook là gì?
Làm phản quang Macbook là gì?

 

📍 Đó là cách khắc phục tình trạng bong tróc màn hình ở Macbook, màn hình sẽ trở lại tình trạng không còn “xấu xí” do lớp phản quang gây ra. Màn hình sẽ trở nên như mới và tất nhiên là không còn lớp chống lóa (phản quang) bên ngoài nữa.

 

>> Địa điểm nào chuyên và sửa Macbook uy tín tại TPHCM?

 

📍 Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, không còn thời gian bảo hành từ hãng thì lựa chọn làm phản quang sẽ là biện pháp tối ưu dành cho bạn. Lưu ý: Làm phản quang là làm mất lớp chống lóa chứ không đồng nghĩa với việc là thay lớp chống lóa Macbook mà nhiều bạn lầm tưởng.

 


 

Giá làm phản quang Macbook bao nhiêu?

 

Để khắc phục được tình trạng lỗi phản quang, bong tróc màn hình thì bạn chỉ cần một khoảng chi phí là 800.000đ. So với chi phí đổi cụm màn hình hay thay màn hình mới thì chi phí làm quản quang tốt hơn nhiều. Và tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà mức giá có thể khác nhau, bạn hãy liên hệ với Nguyễn Tín để có mức giá chính xác nhất nhé!

 


 

Làm phản quang Macbook rồi có bị lại tình trạng cũ không?

 

Khi đã làm phản quang, tức là lớp chống lóa của Macbook đã không còn thì việc xuất hiện lại tình trạng bong lớp quản quang là khó có thể. Các trường hợp bị bong lớp chống lóa đem đến Nguyễn Tín khắc phục chưa có tình huống nào xuất hiện lại, bạn có thể yên tâm. Để yên tâm hơn, bạn nên dùng khăn mềm thường xuyên lau màn hình và phím để tránh bụi hằn lên màn hình ha.

 


 

Những dòng Macbook nào thì làm mất lớp chống lóa?

 

Không phải Macbook nào cũng làm được phản quang
Không phải Macbook nào cũng làm được phản quang

 

Để tránh mất thời gian của bạn, Nguyễn Tín sẽ thông tin đến bạn các dòng Macbook làm mất được lớp phản quang nhé. Đó là các máy Macbook Pro Retina 13, 15 inch có đời từ năm 2015 trở về trước, còn máy từ dòng 2016 trở lên thì không còn lớp chống lóa nữa.

 


 

Sử dụng miếng dán màn hình Macbook có tránh được tình trạng bong tróc màn hình không?

 

Bạn sử dụng miếng dàn màn hình để bảo vệ máy thì khá tốt, nhưng cũng phát sinh một số hạn chế như: màn hình sẽ hiển thị màu sắc không được sắc nét của màn hình không có miếng dán, và đôi khi sau thời gian sử dụng lớp tróc sẽ xuất hiện ở các viền màn hình bên ngoài (không tránh được).

 

Trên đây là những chia sẻ mà Nguyễn Tín gửi đến các bạn, nếu có thắc mắc gì, bạn có liên hệ trực tiếp qua Hotline 0938 06 06 70 để kỹ thuật tư vấn thêm nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại suamacbook.vn của NT…

 

>>> XEM THÊM: BÍ KÍP sửa Macbook tối ưu, tiết kiệm nhất mà không phải ai cũng nói cho bạn biết!

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Chi phí làm phản quang tại Nguyễn Tín bao gồm luôn phần thay ron cho màn hình, giúp bạn tiết kiệm hơn khi đang gặp tình trạng tróc phản quang và ron mục, thay vì thay ron riêng biệt.