BÍ KÍP sửa Macbook tối ưu, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao không phải ai cũng nói cho bạn biết

 

Nghe thấy từ sửa thì đã cảm nhận được tốn kém rồi nhỉ! Đặc biệt với dòng laptop mang thương hiệu có phần cao cấp, sang trọng, Macbook lại khiến cho người dùng cảm nhận chi phí rõ rệt nhất mỗi khi bảo trì, sửa chữa. Có thể việc hư hỏng một vài bộ phận cũng đã độn chi phí lên tới hơn nửa giá trị máy hoặc hơn giá trị hiện tại nhưng vì một vài yếu tố khác mà buộc bạn cần phải sửa chữa, khắc phục vấn đề đang phát sinh.

 

Mặc dù vậy, chắc chắn bạn vẫn muốn ưu tiên việc đảm bảo chất lượng sửa chữa cho Macbook, sao cho được chất lượng nhất, an toàn nhất phải không nào? Do đó dưới đây Nguyễn Tín đưa ra cho bạn một vài thông tin cực kì hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng sửa chữa, thay mới linh kiện và vừa muốn đảm bảo về mặt chi phí, thời gian nhé!

 

>>> Tham gia ngay Hội sửa chữa Macbook HCM để nhận nhiều ưu đãi giảm giá khi sửa chữa Macbook nhé!

 

 


 

Bí kíp bạn cần biết trước khi mang sửa Macbook rất đơn giản, chỉ bao gồm 2 bước:

 

+ Bước 1: Xác định nhu cầu, mong muốn của bản thân chính mình

 

Sau thời gian dài tiếp nhận rất nhiều chiếc Macbook khác nhau, từ đời mới nhất đến những máy đời khá cũ và gặp gỡ cũng rất nhiều cá nhân khách hàng. Nguyễn Tín nhận thấy hầu như nhiều người sử dụng và đang có nhu cầu sửa Macbook quan tâm đến một số yếu tố khi đi sửa chữa Macbook như:

 

> Thời gian:

 

Phải nhanh, đôi khi phải ngồi đợi lấy luôn! Đó là bởi tính chất công việc luôn cần chiếc Macbook mọi lúc, mọi nơi, bạn muốn chiếc Macbook phải được xử lý ngay lập tức, càng nhanh càng tốt. Nếu như bạn mong muốn điều này thì bạn hãy chọn một nơi có khả năng, có thể đáp ứng được điều này cho mình và Nguyễn Tín sẽ bật mí ở bước 2

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 

> Chất lượng, an toàn

 

Bạn nhận thấy với giá trị của chiếc Macbook và mọi thứ trong này đều có giá. Nếu như sửa chữa hay thay mới linh kiện khác, bạn cần đảm bảo được ngoài linh kiện hư hỏng thì mọi thứ khác phải được nguyên vẹn hay chất lượng thay phải được đảm bảo là tốt nhất như ban đầu.

 

Đối với bạn thì chất lượng phải là thứ quan trọng nhất, mọi thứ khác như thời gian, chi phí không thành vấn đề. Như vậy hãy chọn một nơi phù hợp mà Nguyễn Tín sẽ đề cập ở bước 2 nhé.

 

> Dữ liệu

 

Dữ liệu là một trong những thứ rất quan trọng nhất đối với bạn trong chiếc Macbook này. Nó là những tài liệu mật, cực kì quan trọng bạn chưa kịp sao lưu mà máy đột ngột phát sinh vấn đề. Đó là lý do bạn rất cần sửa Macbook lên được và lấy dữ liệu

 

> Chi phí

 

Không phải cứ sử dụng Macbook, bỏ ra một khoản kha khá sử dụng thì khi sửa chữa, thay mới linh kiện bạn không bận tâm chi phí. Không phải bạn không có khả năng mà đôi khi là việc bỏ chi phí quá cao để sửa chữa là không cần thiết và chưa tối ưu.

 

Do đó, bạn muốn chi phí bỏ ra cho việc sửa chữa này phải là thấp nhất, phù hợp với bạn nhất. Tất nhiên đi đôi với chi phí, bạn cần chất lượng cũng phải đảm bảo, an toàn. Vậy một nơi như thế nào sẽ phù hợp cho sự lựa chọn của bạn? Hãy xem thêm nội dung dưới nhé!

 

Sau khi bạn đã tìm ra được mong muốn của mình và điều nào mà mình quan tâm nhất hay mình mong muốn tất cả mọi thứ như vừa chất lượng, vừa nhanh, vừa tiết kiệm,…hãy tìm một địa điểm phù hợp!

 

 

 

+ Bước 2: Chọn địa điểm uy tín để sửa Macbook

 

Với nhu cầu sửa chữa, thay mới linh kiện ngày càng nhiều, cộng với việc chi phí thay thế, sửa chữa cao mà hiện tại rất có nhiều người mở cửa hàng để hoạt động. Tuy nhiên, không phải vì điều đó mà bạn có thể chọn một cửa hàng tuỳ tiện để sửa chữa bởi lẽ sẽ không tối ưu cho bạn. Hãy chọn một địa điểm uy tínđáp ứng nhu cầu của mình nhé!

 

+ Bạn quan tâm tới thời gian sửa chữa, thay mới linh kiện, hãy tìm một đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín

+ Bạn muốn chất lượng phải là chính hãng, tốt nhất, Nguyễn Tín khuyên bạn hãy ghé Trung tâm bảo hành Apple

+ Bạn muốn lấy được dữ liệu và cần máy được xử lý thì hãy ghé đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín hoặc Trung tâm bảo hành Apple

+ Bạn muốn chi phí tốt nhất, phù hợp hãy ghé đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín thay vì Trung tâm bảo hành Apple

 

Tại sao Nguyễn Tín lại khuyến nghị bạn hãy ghé một trong hai nơi để sửa chữa Macbook cho mình? Một là Trung tâm bảo hành Apple, hai là Địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín.

 

Địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín sẽ giúp bạn được nhiều yếu tố như: chất lượng, thời gian, chi phí, dữ liệu. Trung tâm bảo hành Apple sẽ giúp bạn đảm bảo về mặt chất lượng, đôi khi là dữ liệu.

 

 


 

Ưu, nhược điểm của địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín và Trung tâm bảo hành Apple

 

Địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín

 

Ưu điểm:

 

+ Ưu tiên sửa chữa hơn là thay mới linh kiện, giúp bạn tối ưu về mặt chi phí, dữ liệu

+ Chi phí tốt, tối ưu hơn rất nhiều so với Trung tâm bảo hành Apple hoặc một địa điểm sửa chữa không chuyên

+ Chất lượng sửa chữa chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với địa điểm không chuyên. Linh kiện thì có nhiều loại bạn có thể tuỳ chọn phù hợp với nhu cầu của mình, trong một số trường hợp có loại chính hãng với giá tốt hơn Trung tâm bảo hành Apple nhiều

+ Thời gian chắc chắn là nhanh hơn (có thể nhanh hơn gấp 10 lần) Trung tâm bảo hành Apple và nhanh hơn cửa hàng không chuyên, nơi mà lâu lâu mới sửa chữa

+ Khả năng cao lấy được dữ liệu bởi xác suất sửa máy thành công sẽ cao hơn nhiều so với cửa hàng không chuyên

 

Nhược điểm:

 

+ Một số linh kiện Macbook là chính hãng nhưng số lượng còn hạn chế hay đôi khi là tháo máy

+ Không phải cửa hàng nào chuyên sửa Macbook nào cũng uy tín mà bạn cần phải tham khảo thêm thông tin

 

Trung tâm bảo hành Apple

 

Ưu điểm:

 

+ Chính hãng Apple nên sẽ đáp ứng đúng nhu cầu chất lượng nhất của bạn

+ Khiến bạn yên tâm hơn

 

Nhược điểm:

 

+ Chi phí siêu cao kèm thời gian siêu lâu, nếu bạn từng có kinh nghiệm ghé Trung tâm bảo hành Apple, chắc chắn bạn sẽ biết được phần nào chi phí khi được nhắc tới cũng như thời gian gửi sửa. (Lý do tại sao như vậy thì bạn có thể để lại bình luận để Nguyễn Tín giải đáp cho mình nhé!) Chi phí gấp từ 1.2 – 4 lần so với chi phí sửa chữa thông thường tại địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín.

+ Đôi khi không lấy được dữ liệu vì Hãng không sửa chữa mà chỉ thay mới hoàn toàn

 

Ở mỗi nơi sẽ có những ưu điểm, nhược điểm của nó nhưng nếu bạn muốn đảm bảo vừa nhanh, vừa chất lượng, vừa tối ưu, Nguyễn Tín vẫn khuyến nghị bạn chọn một cửa hàng chuyên sửa Macbook uy tín.

 

Với thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh trên Macbook của mình. Để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ hoặc giúp Nguyễn Tín hoàn thiện nội dung hơn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/