Cài đặt hệ điều hành macos

Khi nào bạn cần cài hệ điều hành MacOS cho Macbook?

 

Cài hệ điều hành MacOS cho Macbook
Cài hệ điều hành MacOS cho Macbook

Bạn mới mua Macbook, sử dụng một thời gian và muốn cài lại phiên bản mới hơn, hay là do lỗi hệ điều hành,…do đó, bạn muốn cài lại hệ điều hành, vậy thôi.

Thường thì việc cài hệ điều hành Mac cho Macbook có nhiều thông tin để bạn tự thực hiện ở nhà, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để dành cho việc tìm kiếm thông tin mầy mò hay bạn không muốn làm việc mà mình không có khả năng và còn vài nguyên nhân gì đó nữa.

Thời gian cài lại hệ điều hành MacOS

Không tính thời gian back up dữ liệu thì khá nhanh, tuỳ vào từng máy cụ thể sẽ khác nhau tuy nhiên sẽ dao động trong khoảng 30 – 60 phút. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đến tối đa, hãy copy dữ liệu trước khi đem máy đến kỹ thuật cài lại hệ điều hành cho mình nhé.

Có hỗ trợ cài đặt phần mềm sau khi cài MacOS trên Macbook?

 

Cài hệ điều hành MacOS cho Macbook
Cài hệ điều hành MacOS cho Macbook

Bạn muốn cài thêm phần mềm phổ biến như Microsoft office hay bộ Adobe,…? Bạn có thể yêu cầu để kỹ thuật hỗ trợ cài đặt, ngoài những phần mềm này, kỹ thuật vẫn hỗ trợ cài giúp bạn.

Chi phí cài đặt hệ điều hành MacOS bao nhiêu?

Thường thì chi phí cài hệ điều hành trên Macbook ở Nguyễn Tín chỉ từ 100.000 – 200.000, đặc biệt là đối với trường hợp máy sửa chữa tại cửa hàng sẽ được hỗ trợ mà không tính phí.

Nguyễn Tín có bảo hành khi cài hệ điều hành MacOS?

Mặc dù, không có chính sách nào quy định việc bảo hành sau khi cài đặt hệ điều hành mac os cho macbook nhưng sau khoảng 1 tháng bạn vẫn được hỗ trợ cài lại mà không hề tính thêm phí gì. Tất nhiên, vẫn có trường hợp hơn 1 tháng vẫn được hỗ trợ cài miễn phí nhé.

Đơn vị chuyên sửa chữa Macbook tại Hồ Chí minh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *