Sửa, thay quạt Macbook

Quạt là bộ phận hết sức quan trọng của Macbook, đẩy đi lượng nhiệt ra ngoài giúp hạ nhiệt cho các linh kiện bên trong máy. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp quạt bị lỗi, các linh kiện có nguy cơ bị “thiêu đốt” và đó là lý do bạn cần sửa, thay quạt Macbook ngay.

 

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: Sửa, thay màn hình Macbook

 

Quạt Macbook
Quạt Macbook

 

Phụ thuộc vào tình trạng sau khi kiểm tra mà bạn sẽ biết cần phải sửa hay là thay quạt Macbook mới, nhẹ thì bạn chỉ cần vệ sinh, nặng hơn tí thì sửa nhưng nếu quá nặng thì bạn cần thay quạt Macbook mới hoàn toàn.

 

Vậy trường hợp nào cần thay, trường hợp nào cần sửa? Dưới đây là những trường hợp cụ thể THỰC TẾ mà qua thời gian sửa chữa cho khách hàng mình, Nguyễn Tín chia sẻ với bạn, bạn có thể tham khảo.

 

>> Dịch vụ sửa, thay loa Macbook khi bị rè, nghe nhỏ

 

Không cần thay, không cần sửa quạt Macbook! Bạn chỉ cần vệ sinh trong trường hợp nào?

 

+ “Quạt quay kêu vù vù, kêu to”, đây là trường hợp Nguyễn Tín (suamacbook.vn) gặp rất nhiều ở khách hàng của mình. Thường thì nguyên nhân có thể đến từ việc bụi bẩn bám lâu ngày mà quạt trở nên như vậy và một nguyên nhân khác nữa là lỗi trên main

 

 

Quạt Macbook bám đầy bụi
Quạt Macbook bám đầy bụi

 

Khi gặp phải lỗi quạt Macbook kêu to khi chạy thì trước hết bạn có thể nhờ kỹ thuật viên tháo máy và vệ sinh quạt. Nếu sau khi vệ sinh nhưng máy vẫn không cải thiện được tình hình thì có thể lỗi nằm trên main, kỹ thuật sẽ kiểm tra giúp bạn.

 

+ “Quạt Macbook không quay” nhưng máy bạn vẫn hoạt động được thì thông thường là quạt bị hư và bạn không thể làm gì khác ngoài việc thay quạt Macbook mới. Để chắc chắn thì bạn cũng cần nhờ kỹ thuật tháo máy kiểm tra.

 

Ngoài chính hãng, bạn thay quạt Macbook ZIN linh kiện loại I vẫn OK chứ?

 

Để tránh được chi phí cao và thời gian chờ dài từ chính hãng, có lẽ bạn cần một giải pháp khác tối ưu hơn thay thế . Vẫn đảm bảo được chất lượng tốt hơn so với các loại linh kiện trên thị trường và giá cả phải chăng thì zin linh kiện loại I đáp ứng được.

 

Cũng giống như bạn, nhiều người dùng vẫn lựa chọn thay quạt Macbook zin linh kiện loại I, khi không trực tiếp vào hãng mà đã lựa chọn Nguyễn Tín – Địa điểm chuyên sửa và phân phối zin linh kiện loại I.

>>> Tham khảo tất cả vấn đề Macbook tại đây.

 

Thay quạt Macbook loại nào tại Nguyễn Tín? Và chính sách bảo hành

 

Thay quạt Macbook bảo hành 3 tháng
Thay quạt Macbook bảo hành 3 tháng

 

Nguyễn Tín là đơn vị chuyên sửa chữa Macbook và phân phối linh kiện ZIN loại I là chủ yếu (ngoài ra có một số linh kiên là chính hãng mới và tháo máy). Vì thế, khi thực hiện việc sửa hay thay quạt Macbook cho bạn cũng sẽ là loại zin linh kiện loại I.

 

Trong thời gian 3 tháng, bạn sẽ được bảo hành 1 ĐỔI 1 đối với quạt Macbook ở Nguyễn Tín. Bạn gặp bất cứ vấn đề gì từ chiếc quạt sau khi thay thì hãy đem máy đến Nguyễn Tín để kiểm tra và tiến hành bảo hành (quạt bị hư) mà không tốn bất cứ chi phí nào khác.

 

Nếu bạn đã từng sửa chữa Macbook tại Nguyễn Tín thì sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ nơi này, có thể là vệ sinh miễn phí, cài lại Mac, Win miễn phí,…