Sửa, thay mic Macbook

 

Các cuộc gọi trên Macbook trở nên bị gián đoạn hoặc không thực hiện được bởi chiếc Macbook không nhận micro. Người ta nói bạn nghe nhưng khi đến lượt bạn nói thì đầu dây bên kia không nghe thấy gì,…Vậy nguyên nhân là gì? Bạn cần làm gì để sửa Macbook bị lỗi mic này?

 

>>> THAM GIA HỘI SỬA CHỮA MACBOOK HCM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, GIẢM GIÁ SỬA MACBOOK NHÉ!

 

Sửa, thay micro Macbook

 

Sau thời gian sửa chữa Macbook, Nguyễn Tín đưa ra nguyên nhân thường hay gặp của lỗi này, bạn sẽ làm gì để kiểm tra trước khi sửa lỗi. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!

 

>>> Lỗi Macbook bị treo khi đang sử dụng là như thế nào?

Nguyên nhân khiến Macbook không nhận âm thanh thu vào. Có phải microphone Macbook có vấn đề?

 

Sửa, thay micro Macbook

 

Khi bạn thực hiện cuộc gọi nhưng đầu dây bên kia không nghe được, mặc dù bạn vẫn nghe thấy giọng nói người gọi. Lúc này, bạn đừng vội kết luận Macbook bị hư mic nhé, mà thay vào đó, bạn thử kiểm tra tình trạng nhận âm thanh trong máy ở mục cài đặt.

 

+ Sau kiểm tra mà bạn nhận thấy âm thanh vẫn thu vào được thì có thể nghĩ đến phần mềm cuộc gọi bị lỗi, phần mềm hệ thống bị lỗi hoặc là loa của người gọi có vấn đề.

 

+ Còn khi bạn không nhận thấy âm thanh thu vào ở phần cài đặt thì lỗi xuất hiện có thể do phần cứng (micro Macbook) hoặc lỗi phần mềm hệ thống

 

Bạn chưa thể kiểm tra được chính xác nguyên nhân gây lỗi hoặc gặp tình trạng khác, thì hãy đem máy đến Nguyễn Tín để kỹ thuật kiểm tra miễn phí.

 

Trong trường hợp lỗi phần cứng và bạn cần thay micro Macbook ZIN linh kiện loại I thì thay tại đây luôn, để đảm bảo chất lượng.

 

>>> Macbook không lên nguồn thường xuất hiện do những nguyên nhân nào?

 

Tại sao thay micro Macbook ZIN linh kiện loại I ở Nguyễn Tín?

 

Sửa chữa Macbook tại Nguyễn Tín

 

Nguyễn Tín là đơn vị chuyên sửa Macbook và phân phối ZIN linh kiện loại I (ngoài ra, một số linh kiện là hàng chính hãng, tháo máy). Vì thế, nếu chọn một đơn vị để thay ngoài chính hãng thì đây là phù hợp, hãy tham khảo thêm tại đây.

 

Hầu hết linh kiện của Nguyễn Tín đều là loại tốt do bên thứ ba sản xuất, số còn lại là chính hãng Apple 100% hoặc là tháo máy. Bạn sẽ không cần lo về chất lượng linh kiện tại đây với chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1, linh kiện sau bảo hành vẫn là zin linh kiện loại I hoặc chính hãng.

 

Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn miễn phí tại Nguyễn Tín, nhớ ghé nhé!