Thay màn hình Macbook Pro và những điều cần biết

 

Bạn đang sử dụng Macbook Pro, sau một thời gian sử dụng, bạn thấy màn hình Macbook bị nhiễu, sọc ngang, bị giật, trầy, hở sáng,… thì có thể bạn cần phải thay màn hình để tiếp tục sử dụng.

 

Thay màn hình MacBook Pro là một trong những dịch vụ sửa chữa cơ bản và cần thiết nhất cho người dùng MacBook Pro khi màn hình gặp trục trặc. Bất kỳ sự cố nào với màn hình của MacBook của bạn, từ các vết xước nhỏ đến những hư hỏng lớn ảnh hưởng khả năng hiển thị đều có thể thay màn hình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về việc thay màn hình Macbook Pro qua bài viết dưới đây nhé!.

 

                                                   Macbook Pro bị bể, sọc màn hình

 

Nội dung

Dấu hiệu nhận biết Macbook Pro cần thay màn hình 

 

Màn hình Macbook Pro bị nứt, vỡ

 

Nếu màn hình của MacBook Pro bị nứt hoặc vỡ, thì việc thay thế màn hình là cần thiết để tiếp tục sử dụng và tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm về các tác vụ của người dùng.

 

Màn hình Macbook Pro xuất hiện các dải sọc

 

Nếu màn hình Macbook Pro của bạn bị xuất hiện các dải sọc, thì đó có thể là do tình trạng hỏng hóc về phần cứng. Nếu nguyên nhân là màn hình bị hỏng thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn thay màn hình. Bạn có thể đến Nguyễn Tín để được kiểm tra tình trạng máy miễn phí, bởi trong một số trường hợp màn hình Macbook bị sọc có thể sửa được, giúp bạn tiết kiệm chi phí tới 4 – 6 lần.

 

Màn hình Macbook Pro bị lỗi hiển thị màu

 

Nếu màn hình Macbook Pro của bạn bị lỗi hiển thị màu, đó cũng có thể là một vấn đề phần cứng. Điều quan trọng là xác định nguyên nhân của vấn đề. Có thể nguyên nhân đến từ lỗi cáp trên màn hình hoặc màn hình bị hư hỏng. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc phương pháp thay màn hình Macbook Pro hoặc sửa lỗi cáp.

 

Màn hình Macbook Pro bị hở sáng

 

Màn hình Macbook Pro bị hở sáng sẽ làm cho mắt cảm thấy bị mỏi và khó chịu. Việc thay thế màn hình là một giải pháp tốt nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chiếc MacBook Pro của mình và sẽ không làm bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn.

 

Những điều cần biết khi thay màn hình Macbook Pro

 

Thay thế màn hình Macbook Pro không chính hãng Apple được không?

 

                                                  Thay nguyên khung màn hình Macbook Pro

 

Màn hình là một phần quan trọng của Macbook Pro, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng các linh kiện chính hãng được thiết kế và sản xuất bởi Apple để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí để thay bất kỳ linh kiện nào tại hãng cũng khá cao và thời gian chờ đợi rất lâu sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn.

 

Nhiều người dùng đã tìm đến giải pháp thay thế màn hình Macbook Pro zin loại 1, đây là linh kiện được sản xuất từ bên thứ ba. Được xem là một trong những loại linh kiện có chất lượng tốt nhất so với giá tiền và có chất lượng khá tương đương với Apple.

 

Giá màn hình Macbook Pro zin loại 1, chính hãng là bao nhiêu?

 

Giá thay màn hình MacBook Pro sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, đời máy và tùy từng địa điểm sửa chữa Macbook. Các dòng máy MacBook Pro cũ sẽ thường có giá thay màn hình thấp hơn so với những dòng máy mới hơn hoặc có đời máy cao hơn. 

 

Chất lượng màn hình Macbook Pro zin loại 1, chính hãng

 

Chất lượng màn hình Macbook Pro zin loại 1 và màn hình Macbook Pro chính hãng Apple là khá tương đương nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa hai loại màn hình này là nguồn gốc sản xuất.

 

Màn hình chính hãng Apple được thiết kế và sản xuất bởi Apple với các linh kiện chính hãng, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

 

Thay vì sử dụng linh kiện chính hãng của Apple, màn hình Macbook Pro zin loại 1 vẫn được sản xuất với các tiêu chuẩn cao và được đảm bảo về chất lượng với tính năng và hiệu suất tương đương với màn hình chính hãng Apple. Bên cạnh đó, thời gian thay cũng nhanh hơn Hãng rất nhiều lần.

 

Những địa chỉ uy tín thay màn hình Macbook Pro Zin loại 1, chính hãng

 

Nếu bạn đang cần thay thế màn hình cho Macbook Pro của mình, bạn có thể lựa chọn giữa hai lựa chọn là thay màn hình chính hãng hoặc thay màn hình thay thế được sản xuất bởi bên thứ ba không phải Apple. Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng và yên tâm về nguồn gốc sản xuất, thì thay màn hình Macbook Pro trực tiếp tại hãng là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu một màn hình đảm bảo chất lượng tốt, cho dù chất lượng thấp hơn so với hàng chính hãng, thì Nguyễn Tín là một lựa chọn phù hợp cho bạn. 

 

Nguyễn Tín không chỉ là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook, mà còn cung cấp các linh kiện ZIN loại I chất lượng cao cho Macbook của bạn. Nguyễn Tín cũng có sẵn một số linh kiện chính hãng Apple tháo từ máy hay cụm màn hình chính hãng cho bạn lựa chọn thêm. Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa Macbook, Nguyễn Tín cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt.

 

Trên đây là những chia sẻ về những điều bạn cần biết về vấn đề thay màn hình cho Macbook Pro. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên lạc trực tiếp với Nguyễn Tín nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/