Cách khắc phục màn hình Macbook bị ố vàng?

 

Dòng Macbook của Apple nổi tiếng tuy nhiên, cũng như các dòng máy khác, màn hình Macbook bị ố vàng cũng là vấn đề hay khách hàng hay gặp phải. Trong khi màn hình lại là bộ phận rất quan trọng của MacBook, không có màn hình thì người dùng không thể thao tác và thực hiện các công việc của mình. Vậy cách khắc phục lỗi màn hình bị ố vàng là như thế nào?

 

                                                                     Màn hình Macbook bị ố vàng.

 

Nội dung

Lý do dẫn đến màn hình Macbook bị ố vàng

 

Khi bật máy Macbook lên mà các bạn thấy trên màn hình bắt đầu xuất hiện những vệt ố màu vàng nhạt đặc biệt nếu bạn để hình nền là màu trắng hay thao tác trên phần mềm soạn thảo văn bản là nhìn rõ nhất. Tình trạng này không chỉ khiến mắt chúng ta vô cùng khó chịu mà các thao tác cũng trở nên khó khăn hơn, màn hình chói, loang lổ rất khó nhìn và tập trung.

 

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng màn hình Macbook bị ố vàng được xác định là do màn hình của máy đang bị lỗi. Có thể do màn hình LCD qua thời gian sử dụng bị hỏng hoặc do một hay tất cả các bộ phận của cụm màn hình trục trặc hoặc bị hỏng Vậy làm thế nào để có thể đưa màn hình về trạng thái ban đầu đẹp như máy Macbook mới mua, mời các bạn cùng Nguyễn Tín thực hiện cách khắc phục  nhanh chóng ngay phía dưới đây.

 

Cách khắc phục màn hình Macbook bị ố vàng?

 

Trường hợp bị ố vàng trên màn hình Macbook thì giải pháp tối ưu và nhanh gọn là thay màn hình Macbook đã lỗi do màn hình. Trước hết kiểm tra lỗi màn hình đến từ nguyên nhân nào thì có thể chọn giải pháp thay màn hình LCD hoặc cụm màn hình. Việc thay thay thế màn hình mới sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề màn hình Macbook bị ố vàng.

 

Nguyễn Tín – đơn vị uy tín để thay thế màn hình Macbook và các linh kiện Macbook

 

                              Thay màn hình LCD Macbook khắc phục tình trạng ố vàng!

 

Đơn vị để chọn mua các sản phẩm, sửa chữa và thay thế linh kiện Macbook tại Nguyễn Tín được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín chất lượng, giá cạnh tranh. Đối với trường hợp màn hình Macbook bị ố vàng, chúng tôi có dịch vụ thay màn hình Macbook loại I hoặc cụm màn hình sẽ là chính hãng, loại I. Công việc này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề màn hình Macbook nhanh chóng, đảm bảo chất lượng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Các chính sách mua hàng và bảo hành tại Nguyễn Tín luôn mang đến điều thuận lợi cho khách hàng, ưu tiên khách hàng:

 

Cụ thể, nếu thay màn hình các sẽ được tư vấn kỹ và chọn thay màn hình chuẩn Zin linh kiện với giá thành hợp lý nhất, do đó ở nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thời gian bảo hành các linh kiện là 6 tháng và 1 ĐỔI 1.

 

Nếu đã mua máy về mà chưa sử dụng mà mà màn hình gặp bất cứ vấn đề gì, Nguyễn Tín sẽ áp dụng chế độ bảo hành ngay khi bạn mang máy đến mà không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

 

Nếu khi bạn đã từng sửa chữa Macbook Nguyễn Tín là khách hàng thân thiết, bạn sẽ còn được hỗ trợ thêm một số hạng mục miễn phí: vệ sinh máy, cài lại Win, cài lại Mac, …

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/