Sửa màn hình Macbook bị sọc có nhất thiết phải thay lại màn hình mới?

 

Một ngày đẹp trời mở màn hình máy tính ra làm việc thì chiếc Macbook của bạn tự nhiên xuất hiện các vết sọc ngang, sọc dọc lộn tùng phèo. Trong tâm thế này chắc chắn ai cũng hoảng và nghĩ màn hình đã bị hư và phải đi thay đúng không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về việc sửa màn hình Macbook và không bị “mất” tiền oan bạn nhé!

 

Sửa màn hình Macbook bị sọc trên Macbook Air M1 như thế nào?

 

Nội dung

Đừng tự sửa màn hình Macbook bị sọc theo tổ tiên mách bảo

 

Nguyễn Tín đã nghe nhiều bạn trẻ kháo nhau rằng, “Để sửa các lỗi nhỏ của đồ điện từ thì chỉ cần tắt nguồn khởi động lại là xong!”. Tuy nhiên màn hình Macbook bị sọc thì không phải lỗi nhỏ và không thể sửa chữa bằng cách này đâu bạn nhé.

 

Chưa dừng lại ở đó trên mạng cũng có rất nhiều bài viết chia sẻ mẹo sửa màn hình Macbook bị sọc bằng cách gõ gõ theo các đường sọc đó giải quyết vấn đề. Tuy nhiên Nguyễn Tín khuyên bạn đừng áp dụng vì cách này chỉ khiến cho tình trạng của máy thêm nặng hơn thôi.

 

Việc làm đúng đắn bây giờ của bạn là xách Macbook ra Nguyễn Tín tại 370 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM hay một Đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín. Kỹ thuật viên tại đây sẽ tiến hành kiểm tra, tìm ra nguyên nhân và xử lý dứt điểm tình trạng màn hình Macbook bị sọc cho bạn.

 

>>> Tham khảo thêm một số nguyên nhân gây lỗi nếu màn hình Macbook bị sọc ngang.

 

Sửa màn hình Macbook bị sọc không nhất thiết lúc nào cũng phải thay màn

 

 Trường hợp sửa cáo màn hình trên Macbook khi lỗi sọc do nguyên nhân này

 

Cụ thể không phải cứ màn hình bị sọc tùm lum, tà la là bị hư màn hình đâu. Vì có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình có vấn đề. Cụ thể thì có các nguyên nhân như: Lỗi Card VGA, lỗi cáp trên màn hình, khe ram hư,…

 

Tất nhiên hư màn hình cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến màn hình xuất hiện các vết sọc… Với mỗi nguyên nhân dẫn đến sọc màn thì sẽ có cách sửa chữa khác nhau và không nhất thiết cần phải thay màn hình Macbook.

 

Cách sửa màn hình Macbook bị sọc 

 

Khi đến sửa Macbook tại Nguyễn Tín bạn sẽ được kỹ thuật giải thích tỉ mỉ về nguyên nhân hỏng hóc của máy bạn cùng với cách xử lý phù hợp nhất. Tùy vào từng nguyên nhân mà chúng ta có cách sửa màn hình macbook bị sọc như sau:

 

+ Thay màn hình mới: Những trường hợp màn hình Macbook bị hư thì chúng ta chỉ còn cách thay mới màn hình mà thôi. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chỉ đến những địa chỉ uy tín để thay màn hình Macbook thôi nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tối ưu về mặt chi phí, chất lượng và thời gian.

+ Cắt bỏ VGA rời, chuyển về VGA share để sử dụng nếu nguyên nhân đến từ lỗi này.

+ Vệ sinh ram, khe ram hoặc thay ram

+ …

 

 

Sau cùng Chúng tôi muốn khuyên các bạn xài Macbook, khi gặp các vấn đề như sọc màn hình… hãy đến Nguyễn Tín hay cửa hàng chuyên sửa chữa Macbook uy tín ngay để được “khám và chữa” một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/