Giá sửa màn hình Macbook bị sọc ngang có đắt hay không?

 

Macbook được biết đến là dòng máy nổi tiếng về thiết kế đẹp mỏng nhẹ và cả hiệu năng. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể gặp phải tình trạng màn hình Macbook bị sọc ngang. Vấn đề này gây cảm giác khó chịu khi sử dụng máy để làm việc, học hành hay giải trí. Do đó bạn phải nhanh chóng mang đi sửa ngay, nhưng có người băn khoăn màn hình

Macbook bị sọc ngang có sửa được hay không giá sửa màn hình Macbook bị sọc ngang có đắt hay không? Hãy tham khảo bài viết đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

 

Màn hình Macbook bị sọc ngang có sửa được không?

 

Màn hình Macbook bị sọc ngang có sửa được không?

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình Macbook bị sọc ngang. Xác định rõ lý do chính mới giúp bạn đưa ra phương án khắc phục có thể sửa chữa hoặc thậm chí có thể phải thay nguyên cả màn hình của Macbook.

 

Trường hợp lỗi do hư màn hình, màn hình từ sọc rồi chuyển sang không còn thấy được ảnh nữa lúc này không sửa được mà phải thay màn hình.

 

Nếu màn hình Macbook bị sọc ngang do lỗi cáp màn hình, Lỗi Card VGA Lỗi khe ram, khe ram…là những lỗi có thể sửa chữa được giá sửa màn hình Macbook bị sọc ngang phụ thuộc vào các trường hợp cụ thể:

 

+ Thay thế cáp màn hình hoặc sửa lại cáp mới sẽ nhanh chóng đưa màn hình Macbook về lại trạng thái hoạt động bình thường.

 

+ Sửa chữa hoặc thay card VGA, cụ thể kỹ thuật viên sẽ cắt VGA rời, đưa về VGA Share (tuy nhiên nếu lỗi này cũng khiến cho màn hình không chỉnh được độ sáng mà ở chế độ sáng nhất và một số hạn chế khác như không cài win được, không xuất ra màn hình ngoài)

 

+ Vệ sinh ram, khe ram hoặc thay ram cũng sẽ giúp màn hình Macbook khắc phục được tình trạng sọc ngang hoặc sọc dọc.

 

Giá sửa màn hình Macbook bị sọc ngang tại Nguyễn Tín là bao nhiêu?

 

Giá sửa màn hình Macbook bị sọc sẽ tuỳ thuộc vào nguyên nhân cụ thể.

 

Khi sửa chữa các vấn đề liên quan đến Macbook, nếu còn trong thời gian bảo hành các bạn nên đến các cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành để được kiểm tra và khắc phục. Tuy nhiên, khi qua hạn bảo hành các bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín để đảm bảo máy được sửa chữa đúng lỗi, giá cả hợp lý.

 

Nguyễn Tín là cơ sở chuyên sửa chữa Macbook đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

 

Trường hợp màn hình Macbook bị sọc ngang, chúng tôi sẽ kiểm tra tư vấn cụ thể và giá sửa màn hình Macbook bị sọc ngang sẽ  tùy  thuộc  vào  dòng  máy, đời  máy của Macbook và kích thước của mình. Nếu Macbook bị lỗi sọc màn hình do thường  sẽ  gặp các trường hợp phổ biến:

 

+ Giá khi thay cáp, giá  sửa hoặc thay cáp  dao động khoảng 1,5 – 2 triệu.

 

+ Giá sửa  lỗi  trên  mainboard  thì  khoảng  500 ngàn đến 3 triệu đồng

 

+ Giá thay màn  hình  mới  chính hãng loại I dao động 1,6 – 8 triệu,

 

Ngoài các trường hợp trên các trường hợp gây ra do phải thay thế các linh  kiện khác sẽ ít gặp hơn và sẽ báo giá cụ thể cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/