THAY BÀN PHÍM MACBOOK PRO 2015 CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

 

Bàn phím không đơn giản chỉ là một bộ phận của Macbook mà còn là cầu nối quan trọng giúp người dùng giao tiếp được với máy tính để thực hiện các công việc của mình trên đó. Vì vậy, mỗi lần bàn phím gặp sự cố, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phiền toái. 

 

Lúc này, việc tìm kiếm một nơi sửa chữa tin cậy để thay bàn phím Macbook Pro 2015 chất lượng và có giá cả hợp lý trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra một địa điểm mang lại mọi thứ bạn mong muốn như trên nhé!!!

 


 

Nội dung

Các trường hợp cần thay bàn phím Macbook Pro 2015

 

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bàn phím Macbook Pro 2015 bắt đầu xuất hiện các sự cố hỏng hóc cần phải thay thì mới khắc phục được, dưới đây là các trường hợp như vậy:

 

🔸 Phím liệt một nút hay nhiều nút (thường xảy ra khi bàn phím bị vào nước hoặc các chất lỏng khác)

 

🔸 Phím bị chạm, người dùng không nhấn nhưng ký tự phím tự hoạt động

 

🔸 Phím không hoạt động, toàn bộ bàn phím không thể sử dụng được mà nguyên nhân xuất phát từ lỗi phím

 

🔸 Máy không lên nguồn do nút nguồn trên bàn phím bị hư 

 

🔸 Phím bị nhảy double

 

🔸 Phím bị mất độ nhạy do sử dụng lâu ngày

 


 

Thay bàn phím ở đâu chất lượng và giá tốt?

 

📍 Nếu bạn muốn bàn phím Macbook được thay với chất lượng cao nhất và bằng linh kiện chính hãng thì bạn có thể chọn đến Hãng. Nhưng đi kèm với đó là chi phí sẽ cực kỳ đắt đỏ và thời gian phải đợi để thay xong khá lâu (có thể lên đến 2 tuần). 

 

📍 Để vừa đảm bảo chất lượng việc thay thế nhưng phải vừa đáp ứng được giá tốt, một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua đó là các trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín

 

📍 Việc thay thế bàn phím tại những trung tâm này sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm cùng với các công cụ hiện đại giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thay thế tại đây.

 

📍 Ngoài ra, các chỗ sửa Macbook uy tín và chuyên nghiệp gần như sẽ sử dụng bàn phím loại I để thay thế cho bạn. Qua đó bạn sẽ được cung cấp một mức giá tốt hơn ở Hãng nhiều nhưng sự ổn định và hiệu suất của sản phẩm vẫn được đảm bảo vì đây là loại linh kiện do bên thứ 3 sản xuất. 

 

📍 Hơn nữa, vì chỉ thay bàn phím mà không phải thay nguyên khung phím nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc ghé Hãng.

 

📍 Thời gian thay bàn phím tại các trung tâm chuyên sửa Macbook thường khá nhanh chóng. Việc này có thể chỉ mất từ 1 đến 3 tiếng để hoàn thành (tùy từng dòng máy), nhưng cũng có trường hợp khách hàng gửi lại máy và lấy luôn trong ngày. Điều này giúp họ không cần phải mất thời chờ đợi quá dài và mang máy đi lại nhiều lần, qua đó công việc cũng sẽ không bị gián đoạn lâu. 

 


 

Giá thay bàn phím Macbook Pro 2015 là bao nhiêu?

 

Giá thay bàn phím Macbook Pro 2015 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có thời điểm bạn cần thay, vì nó có thể biến đổi tùy thuộc vào nguồn cung cầu và tình hình thị trường lúc đó. Ngoài ra, còn có chất lượng linh kiện, địa điểm bạn chọn để thay. 

 

Hiện nay, tại các trung tâm chuyên sửa Macbook, nhất là Nguyễn Tín – cơ sở sửa chữa Macbook uy tín hàng đầu ở TP.HCM, giá thay phím loại I là 900.000 và được bảo hành 12 tháng. 

 


 

Lời kết 

 

Hãy luôn tìm kiếm thông tin, đánh giá từ người dùng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn địa chỉ thay bàn phím cho Macbook Pro 2015 của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ chất lượng và giá tốt nhất, từ việc thay bàn phím cho đến sự hỗ trợ sau khi sửa chữa, giúp máy tính của bạn hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Nếu máy bạn chỉ bị tróc sơn, bong nút, hãy ghé Nguyễn Tín để được hỗ trợ gắn nút miễn phí.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/