Cài lại MacOS (Windows) cho Macbook là giải pháp khi lỗi hệ điều hành

Nội dung

Tại sao BẮT BUỘC cài lại hệ điều hành cho Macbook? Muốn “KHÔNG” cũng không được khi bị lỗi!

 

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều trường hợp hệ điều hành bị lỗi gây ra các vấn đề như: Không vào được HĐH, Màn hình báo lỗi, Macbook chạy chậm, treo,…Dù không có ý cài lại nhưng bạn không thể “từ chối” nếu lỗi.

 

>>> THAM GIA HỘI SỬA CHỮA MACBOOK HCM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, GIẢM GIÁ SỬA MACBOOK NHÉ!

 

 

Cài Mac, Win cho Macbook

 

Hoặc vô tình bạn update lên phiên bản mới nhất khiến máy treo, phát sinh lỗi thì phải làm sao? Lúc này, giải pháp cho bạn là cài Mac OS mới

 

>>> Quạt Macbook không quay, chạy nóng,…có nhất thiết phải thay quạt Macbook không?

 


 

Giá cài mac, cài win cho Macbook bao nhiêu?

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 

Thông thường thì giá cho việc cài đặt hệ điều hành dao động từ 0 – 200.000, để tránh bỡ ngỡ sau khi thanh toán, bạn hãy hỏi giá trước. Bạn sẽ được MIỄN PHÍ cài đặt Mac, Win ngay khi sửa chữa hay thay mới linh kiện Macbook tại Nguyễn Tín (Nếu có)

 


 

Cài lại hệ điều hành cho Macbook mất bao lâu?

 

Thời gian trung bình cho việc cài lại hệ điều hành là khoảng 30 phút – 1 tiếng, trong đó thời gian cài Win sẽ lâu hơn (tùy thuộc vào Macbook chạy nhanh hay chậm). Bạn có thể ngồi đợi hoặc gửi máy lại để kỹ thuật cài nếu đem ra tiệm

 

>> Bạn đã biết địa điểm nào chuyên và sửa Macbook uy tín chưa?

 

Cài Mac, Win cho Macbook

 


 

Cài Mac, Win Macbook có đơn giản?

 

Thực ra, mọi việc trên Macbook đều thực hiện dễ dàng cả, không riêng gì cài hệ điều hành nếu như bạn biết cài, biết làm. Nếu bạn là “dân kỹ thuật” hay “dân công nghệ” chắc hẳn các thao tác cài trở nên quá đơn giản đối với bạn. Còn khi bạn không thích những động tác cài đặt thì tất nhiên, cài Mac (Win) sẽ không hề đơn giản.

 

Đôi khi, có những bạn, từ trước giờ đều tự tay mình cài đặt mọi hệ điều hành cho máy nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng phát sinh lỗi sau khi cài hoặc không thể làm tiếp được. Lúc này, việc dễ dàng hơn tất cả là nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên tại cửa hàng chuyên về Macbook.

 

>>> XEM THÊM: BÍ KÍP sửa Macbook tối ưu, tiết kiệm nhất mà không phải ai cũng nói cho bạn biết!

 


 

Cần làm gì trước khi cài lại hệ điều hành cho Macbook?

 

Cài Mac, Win cho Macbook

 

Sau thời gian sử dụng máy sẽ lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, bạn không thể từ bỏ được. Đó là các tài liệu quan trọng công việc, học tập,…nếu mất đi, bạn phải mất một khoảng thời gian để “lượm nhặt” được hoặc không bao giờ có lại được. Vì thế, điều trước tiên trước khi bạn cài lại hệ điều hành cho Macbook, bạn cần sao chép sang ổ cứng khác nhé.

 

Trên đây là những thông tin mà Nguyễn Tín (suamacbook.vn) muốn chia sẻ với bạn, để lại comment nếu bạn có đóng góp gì về nội dung hoặc cần tư vấn vấn đề nào nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/