Macbook cắm sạc mới mở lên được, giải pháp nào tối ưu để khắc phục

 

Nếu một ngày nào đó, chiếc Macbook của bạn bỗng dư “khó ở”, không lên nguồn mà phải cắm sạc mới mở lên được, hay còn gọi là Macbook không nhận pin. Chắc chắn bạn đang rất lo lắng, không biết chiếc máy của bạn đang gặp phải vấn đề gì rồi. Hãy thôi lo lắng, bởi nếu gặp phải tình trạng này thì khắc phục hoàn toàn có thể thực hiện được và giải pháp nào tối ưu cho bạn trong trường hợp này, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé

 

Nội dung

Nguyên nhân gây ra lỗi Macbook cắm sạc mới lên

 

– Lỗi pin: Đây là lý do có thể khiến cho Macbook cắm sạc mới lên, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra pin như thế nào? Rất đơn giản nhấp vào icon Apple trên thanh Menu -> About this Mac -> System Report -> Power -> Condition.

 

+ Nếu là Normal có nghĩa pin của máy bạn vẫn hoạt động ổn định.

 

+ Nếu là Battery Service nghĩa là bạn nên thay Pin sớm.

 

+ Nếu là Replace Now nghĩa là nên thay Pin

 

Ngoài ra nếu mở vỏ máy nếu nhìn thấp thanh pin phồng lên điều đó cho thấy pin của Macbook đã chai và tới lúc thay rồi.

 

– Hư hỏng các linh kiện khác: Ngoài ra, Macbook không nhận pin, cắm sạc mới lên cũng có thể do các linh kiện khác bị hư hỏng. Tuy nhiên, lúc này bạn cần đưa máy đến cơ sở để xác định rõ bộ phận/linh kiện hỏng hóc để sửa chữa hoặc thay thế.

 

Cách khắc phục tình trạng Macbook cắm sạc mới lên

 

– Thay pin: Nếu pin Macbook đã đến lúc phải thay thì nên thay để máy hoạt động ổn định và không bị mất nguồn đột ngột khi đang sử dụng.

 

– Sửa chữa các linh kiện khác: Nếu liên quan đến các linh kiện khác của máy mà gây nên tình trạng mất nguồn hay Macbook cắm sạc mới lên cũng cần sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo Macbook hoạt động bình thường.

 

Giải pháp tối ưu khi đến với Nguyễn Tín

 

Là đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao – Nguyễn Tín, chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất dành cho khách hàng với phương châm: Nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm. Chuyên viên tại Nguyễn Tín kinh nghiệm nhiệt tình và đáng tin cậy hơn bất kỳ nơi nào.

 

Các trường hợp máy Macbook có vấn đề lỗi, hỏng hóc các linh kiện của phần cứng kể cả tình trạng Macbook không nhận pin, cắm sạc mới lên đến với Nguyễn Tín bạn sẽ được tư vấn cụ thể sau khi xem xét tình trạng của Macbook của bạn với vấn đề.đang gặp phải.

 

Nếu thay hoặc sửa chữa được chúng tôi đều đề xuất cho bạn, không như khi bạn đến hãng bạn hầu như đều được tư vấn phải thay mới không sửa chữa. Và khi thay mới linh kiện ở Hãng bạn sẽ cần thay nguyên khung, cụm bao gồm các linh kiện bình thường khác, do đó chi phí cao, thời gian lâu.

 

Hơn nữa, Nguyễn Tín luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng, các chính sách bán hàng và bảo hành chắc chắn sẽ thuận lợi cho khách hàng nhiều mặt. Pin và các linh kiện đi kèm đều hàng chất lượng loại I giá thành hợp lý, bảo hành từ 6 tháng và 1 đổi 1 nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sửa Macbook uy tín TPHCM thì hãy ghé Nguyễn Tín!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/