CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU NĂM 2020: “XUÂN CANH TÝ – LÌ XÌ HẾT Ý!”

 

Thế là năm mới đã đến, bỏ qua những bộn bề của năm cũ, bạn đã sẵn sàng để đón khởi đầu thuận lợi chưa? Những “vướng bận” ở năm cũ, bạn có nghĩ ra giải pháp nào hiệu quả hơn chưa?.

 

Một trong những “vướng bận” của bạn có phải đến từ Macbook, iMac,…không? Và bạn có biết, Nguyễn Tín có thể giúp bạn tháo gỡ vấn đề ấy? Thêm vào đó, NT cũng tiếp thêm sự may mắn dành cho bạn với những “lì xì” đầu năm hết sức may mắn và ưng ý nữa.

 

Chương trình: “Xuân Canh Tý – Lì Xì Hết Ý!”

 

Chương trình đầu năm tại Nguyễn Tín

 

+ Dành cho tất cả các khách hàng sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook, iMac, Mac Mini, Mac Pro,… tại Nguyễn Tín. GIẢM NGAY 200.000 – 400.000 mà không thêm điều kiện, cũng không giới hạn…à nha.

 

+ Các dịch vụ về cài đặt phần mềm, hệ điều hành, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tranh thủ dịp đầu năm làm mới máy của mình với chương trình này hen.

 

+ Song song với ưu đãi trên, khách hàng còn nhận được những bao lì xì may mắn đầu năm tại cửa hàng nữa nhé!

 

Thời gian

 

+ Vào 2 ngày hoạt động đầu tiên của Nguyễn Tín trong năm mới, đó là ngày 3/2 – 4/2/2020 (Mùng 10, 11 Tết)

 

Lưu ý: Thời gian nghỉ Tết của Nguyễn Tín là từ ngày 21/1/2010 – 2/2/2020 và thời gian làm lại vào ngày 3/2/2020 (Mùng 10 Tết)

 

Địa điểm

 

+ Tại cửa hàng Nguyễn Tín ở 370 Cao Thắng Nối Dài, Quận 10, TP.HCM

 

Một số lưu ý nho nhỏ

 

Nguyễn Tín lì xì vào Mùng 10, 11 Tết

 

+ Áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thay linh kiện hoặc sửa chữa Macbook, iMac, Mac Mini, Mac Pro,…tại Nguyễn Tín. Riêng khách cửa hàng sẽ áp dụng cho 1 hoặc 2 máy đầu tiên.

 

+ Đối với khách đến cửa hàng để cài đặt phần mềm, vệ sinh Macbook,… vẫn nhận được lì xì lộc đầu năm từ Nguyễn Tín và miễn phí dịch vụ cài, vệ sinh.

 

+ Với các dịch vụ có chi phí dưới 1,5 triệu, giảm ngay 200.000 (ví dụ: thay 1 loa Macbook 500.000 hay thay 2 loa 1 triệu thì giảm ngay 200.000). Với dịch vụ có chi phí từ 1,5 triệu đến dưới 2 triệu, giảm ngay 300.000 (ví dụ: thay pin 1,5 triệu giảm ngay 300.000). Với dịch vụ có chi phí từ 2 triệu trở lên, giảm ngay 400.000 (ví dụ: thay màn hình Macbook 5 triệu giảm ngay 400.000)

 

+ Chương trình sẽ được Nguyễn Tín điều chỉnh phù hợp và cũng là quyết định cuối cùng nếu có vấn đề phát sinh.

 

Đôi nét về Nguyễn Tín

Hàng ngàn chiếc Macbook, iMac, Mac Pro, Mac Mini,…được sửa chữa tại đây

 

+ Nguyễn Tín là đơn vị chuyên sửa chữa Macbook, thay thế linh kiện Macbook, iMac, Mac Pro, Mac Mini,…tại Hồ Chí Minh. Với thời gian hoạt động hơn 10 năm, Nguyễn Tín là địa điểm được tin tưởng và thường xuyên lui tới của các cửa hàng chuyên bán máy mới (cũ), cửa hàng sửa chữa khác tại Hồ Chí Minh.

 

+ Mặc dù, chỉ có 1 cửa hàng tại 370 Cao Thắng Nối Dài, Quận 10 nhưng tay nghề sửa chữa tại đây khỏi chê nhé. Tất cả các máy đời máy từ cũ đến mới, từ 2011, 2012 đến 2019, NT đều nhận kiểm tra, sửa chữa với các lỗi từ đơn giản đến phức tạp cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

 

+ Tất cả linh kiện thay thế của Nguyễn Tín đa phần là loại I (loại tốt) do bên thứ ba (chuyên sản xuất linh kiện Apple) sản xuất có chất lượng tương chính hãng, hoặc là loại chính hãng Apple (có thể tháo máy hoặc mới). Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng cũng như là chất lượng của máy sau khi thay linh kiện.

 

+ Và một điều đặc biệt nữa từ NT đó là, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tại đây đều có giá tốt nhất, phù hợp với bạn. Ngoài ra, bạn và người quen sẽ được tiết kiệm hơn nữa nếu có Gift Card tại đây nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/