Macbook Pro Retina 13 inch 2015 không lên nguồn

Nội dung

Tình trạng Macbook Retina 13 inch 2015 bật không lên nguồn

Lỗi không nguồn ở Macbook Pro 13 inch 2015 A1502 là tình trạng xuất hiện thường xuyên trên hầu hết chiếc Macbook không chỉ riêng gì Pro 13 inch này. Một số biểu hiện có thể thấy như:

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Macbook Retina 13 inch 2015 bị mất nguồn

+ Đang sử dụng, máy tắt ngang đột ngột sau đó không bật máy lên được nữa dù cho có cắm sạc

+ Chiếc Macbook để qua đêm không sử dụng và hôm sau bật mãi chiếc Macbook Pro bật không lên màn hình không một lý do

+ Vô tình làm rớt máy xuống nền, máy bị va đập mạnh và lỗi không nguồn xuất hiện

+ Macbook Retina 13 inch 2015 mất nguồn ngay khi bị vào nước, sữa, cà phê,…

Tại sao lỗi Macbook Pro 13 inch 2015 không nguồn xảy ra?

Với các tác động như máy vô nước, rơi rớt tình trạng lỗi xảy ra không thể khiến nhiều người ngạc nhiên, khó hiểu. Nhưng với các trường hợp xảy ra bất thình lình trong quá trình sử dụng như qua một đêm ngủ dậy, đang sử dụng,…gặp lỗi sẽ khiến người dùng khó chấp nhận được. Vậy nguyên nhân Macbook Retina 13 inch 2015 không lên nguồn là gì?

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Macbook Pro 13 inch bật không lên, tại sao?

Có thể nói Macbook Pro Retina 13 inch 2015 là một trong số dòng khá bền tính tới thời điểm hiện tại nhưng điều đấy không có nghĩa là máy sẽ ít hay không gặp lỗi lúc sử dụng. Không một ai có thể dám chắc chắn rằng máy của mình sẽ không bao giờ gặp lỗi, đặc biệt là các sản phẩm điện tử dù là mới nhất hay đã cũ.

Và một số nguyên nhân Macbook Retina 13 inch 2015 bị mất nguồn là do linh kiện đến tuổi thọ, do va chạm trong lúc di chuyển mà không hay biết, do đổ chất lỏng lên máy, do xe cán,…Đây là lý do phổ biến mà khách hàng Nguyễn Tín thường xuyên gặp phải và đem máy đến đây sửa chữa.

Macbook Pro 13 inch 2015 A1502 mở không lên bị gì?

Dưới đây là trường hợp cụ thể mà Nguyễn Tín tiếp nhận khi khách đến sửa chữa tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo nhé!

Chiếc Macbook Retina 13 inch 2015 với tình trạng ban đầu là không lên nguồn, cắm sạc cũng không lên nguồn. Sau thời gian kỹ thuật kiểm tra, lý do máy gặp phải lỗi không nguồn đến từ lỗi nguồn trên main. Điều này không chứng rỏ rằng main của máy bị hư mà chỉ là một điểm nhỏ trên main gặp trục trặc

Ngoài trường hợp cụ thể trên, lỗi không nguồn ở Macbook Pro 13 inch 2015 cũng xuất phát từ viên pin trong máy, đầu sạc máy, bàn phím,…Và không ai chắc chắn rằng khi máy nguồn là chính xác bị gì, do đó, ngay khi gặp lỗi bạn hãy đến ngay Nguyễn Tín (hay địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín) để được kiểm tra miễn phí nhé.

Sửa chữa lỗi không lên nguồn ở Macbook Retina 13 inch như thế nào?

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Sửa lỗi mất nguồn ở Macbook Retina 13” 2015

Tùy vào nguyên nhân gây ra lỗi không nguồn ở chiếc Macbook mà sẽ có cách khắc phục tương ứng. Với chiếc Macbook Pro không lên nguồn mà Nguyễn Tín tiếp nhận trên đây gặp vấn đề lỗi nguồn trên main thì bạn cần sửa lỗi trên main (sửa nguồn) là có thể sử dụng lại bình thường.

Và quá trình hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa của NT thì hết 80% lỗi không nguồn trên máy ở khách hàng cần phải sửa nguồn, 20% sẽ là giải quyết các lỗi khác như: đầu nguồn, pin, phím,… (tùy theo máy bị không nguồn đến từ đâu). Bạn cần xác định được lỗi trước khi tiến hành sửa chữa cho máy để việc khắc phục được triệt để, hiệu quả.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa Macbook không nguồn tại NT

Giá khắc phục lỗi không nguồn trên Macbook bao nhiêu?

Với mỗi thời điểm thì mức giá sửa lỗi nguồn trên main (sửa nguồn) ở Nguyễn Tín sẽ khác nhau, mức giá dao động khoảng dưới 2 triệu, bạn nên đem máy đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra và báo giá chính xác nhất.

Hãy yên tâm, bạn hoàn toàn biết được mức giá trước khi sửa chữa trên Macbook Pro bật không lên này và tuyệt đối không có bất cứ chi phí nào khác mà bạn không biết hay không rõ ràng.

Thời gian bảo hành khi sửa lỗi bật không lên nguồn cho Macbook Pro 13 inch 2015 tại Nguyễn Tín

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Bảo hành sửa nguồn tại Nguyễn Tín (6 tháng)

Ở NT, với các lỗi về sửa chữa thì có thời gian bảo hành thường 6 tháng và các lỗi thay thế linh kiện còn phụ thuộc vào từng linh kiện đó (nếu là pin sẽ bảo hành 6 tháng, phím là 6 hay 12 tháng,…). Lỗi không nguồn ở Macbook Retina 2015 thuộc về sửa chữa nên thời gian bảo hành 6 tháng. Tức là,

Sau khi sửa chữa lỗi tại đây mà trong thời gian 6 tháng bạn vẫn gặp lại tình trạng cũ, lỗi vẫn xuất hiện, bạn hãy quay lại cửa hàng để kỹ thuật tiến hành bảo hành. Nếu vô tình ngoài thời gian bảo hành máy bạn mới gặp lỗi thị nhân viên tại đây có thể hỗ trợ (có trường hợp được hỗ trợ, có trường hợp không)

Trên đây là một vài chia sẻ của Nguyễn Tín (suamacbook.vn) với tình trạng lỗi không nguồn tại Macbook Pro Retina 13 inch 2015, nếu có bất cứ thông tin nào chưa rõ hay bạn cần góp ý cho nội dung được hoàn thiện, bạn có thể để lại tin nhắn dưới đây nhé…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/