CHƯƠNG TRÌNH “GIFT CARD 2 NĂM – MỘT NGƯỜI NHẬN NHIỀU NGƯỜI VUI”

Chắc hẳn bạn đã nắm trong tay khá nhiều Giftcard, thẻ quà tặng từ việc mua sắm, ăn uống,…rồi phải không? Thế, bạn đã có nhiêu chiếc Giftcard về dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử, mà ở đây là Macbook, iMac chưa?

 

Nghe có vẻ kì lạ, bởi không ai mong muốn làm khách hàng quen thuộc ở một cửa hàng chuyên sửa chữa cả, không ai muốn máy tính, đồ điện tử của mình suốt ngày bị hư hỏng cả, vì thế không ai muốn nhận chiếc Gift Card từ dịch vụ sửa chữa đâu. Vậy, Giftcard ở Nguyễn Tín là gì đây!?

 

Mặc dù, không ai muốn sẽ tới lui để sửa chữa có chiếc Macbook, iMac của mình quá nhiều lần nhưng vì chi phí quá cao khi sửa chữa, thay thế linh kiện cho Macbook, iMac, nên nếu như bạn nắm trong tay một thứ gì đó gọi là “quyền lực” thì đỡ được phần nào!

 

>>> Thay màn hình Macbook chất lượng giá khá cao, khi đó Gift Card giúp bạn tiết kiệm được chút đỉnh!

 


 

Và sau một thời gian dài hoạt động, rất nhiều khách hàng mới đến Nguyễn Tín kiểm tra, sửa chữa máy từ sự giới thiệu của người cũ vì họ tin tưởng, hài lòng về chất lượng sửa chữa của cửa hàng, NT thật sự cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và còn giới thiệu đến những người thân quen của mình. Do đó, Nguyễn Tín muốn thực hiện chương trình Gift Card 2 Năm nhằm đáp lại sự hài lòng, sự tin tưởng đó. Chương trình sẽ đặc biệt dành cho khách hàng cũ và khách hàng mới được giới thiệu với một số quyền lợi nhất định. Cụ thể như sau:

 

Chương trình "Gift Card 2 Năm"

 

+ Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện Macbook, bạn sẽ nhận ngay chiếc “Gift Card 2 Năm”, có giá trị từ ngày 1/8/2019 đến 1/8/2021. Trong thời gian này, bạn hãy giới thiệu bạn mình, đồng nghiệp mình, người quen mình,…đến Nguyễn Tín nếu đang có nhu cầu giải quyết các vấn đề trên Macbook, iMac ngay nhé, VÌ sẽ được ưu đãi đó! Với chi phí sửa chữa khá cao, bạn sẽ giúp bạn mình một khoản nho nhỏ thông qua Gift Card này hen…

 

+ Bạn hoặc người được giới thiệu đến cửa hàng sẽ nhận ưu đãi với chiếc Gift Card này. Nếu người đó đọc số điện thoại của bạn thì họ sẽ nhận được ưu đãi, còn trong trường hợp người đó không nói thông tin người giới thiệu (là bạn) và bạn gửi thông tin đến cửa hàng trước khi (hoặc sau 24h) người được giới thiệu sửa chữa tại NT thì bạn sẽ nhận được ưu đãi.

 

+ Giá trị ưu đãi của Gift Card 2 Năm chính là 10% chi phí đối với dịch vụ sửa chữa Macbook, iMac, hoặc giảm 50.000 – 200.000 chi phí đối với thay linh kiện Macbook, iMac.

 

+ Trong trường hợp bạn nhận được ưu đãi thì tổng giá trị ưu đãi sẽ được cộng dồn qua những lần giới thiệu (hợp lệ) và bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản hoặc khấu trừ vào chi phí sửa chữa lần tiếp theo (nếu có)

 


 

>>> Sửa chữa Macbook không nguồn hay bất cứ loại hình sửa chữa nào tại NT đều được giảm 10% với Gift Card nhé!

 

Để chương trình được thuận lợi hơn thì có một số lưu ý, bạn nhớ tham khảo hen:

 

+ Chương trình không áp dụng với khách hàng cửa hàng, tức là những cửa hàng chuyên sửa chữa, bán máy cũ Macbook khi sửa chữa, thay thế linh kiện tại Nguyễn Tín

 

+ Giá trị ưu đãi chỉ dành cho 1 trong 2 người nhận, hoặc là bạn, hoặc là người bạn giới thiệu. 

 

+ Khách hàng mới được giới thiệu phải là người chưa từng sửa chữa, thay thế linh kiện tại Nguyễn Tín

 

+ Trong trường hợp cả bạn và người bạn giới thiệu muốn nhận ưu đãi thì Nguyễn Tín sẽ ưu tiên người được giới thiệu.

 

Đến NGUYỄN TÍN ngay khi có nhu cầu giải quyết những “khúc mắc” trên Macbook, iMac nhé. Ưu đãi không thể TUYỆT VỜI HƠN NỮA cho cả bạn và những người xung quanh bạn!