THAY BÀN PHÍM MACBOOK PRO 2018 GIÁ BAO NHIÊU?

 

Vì đã ra mắt từ khá lâu nên chắc chắn bàn phím Macbook Pro 2018 sẽ có những lúc gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Vậy bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi “Thay bàn phím Macbook Pro 2018 giá bao nhiêu?” khi phải đối diện với trạng thái lỗi của chúng chưa? Nếu có thì hãy để chúng tôi giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé !!!

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Nội dung

Các biểu hiện lỗi bàn phím thường gặp

 

Bàn phím Macbook Pro 2018 khi bị lỗi thường có các biểu hiện sau:

 

📍 Liệt một hoặc một vài phím

 

📍 Phím nhảy double nhiều ký tự dù chỉ nhấn một lần 

 

📍 Máy không nguồn do phím hư

 

📍 Không nhận phím 

 

📍 Phím không còn nhạy như trước 

 

Chủ yếu có 2 nguyên nhân làm cho bàn phím Macbook Pro 2018 gặp sự cố. Lý do đầu tiên phải nói đến là do người dùng.

 

Việc sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh bàn phím hay vô tình làm rơi, đổ nước vào bàn phím Macbook đều sẽ dẫn đến những tình trạng này. Tiếp đến là do tuổi thọ của phím, quá trình sử dụng lâu ngày có thể làm cho một số nút không hoạt động đúng cách.

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 


 

Đến địa điểm chuyên sửa Macbook để thay bàn phím 

 

🔸 Bàn phím Macbook Pro 2018 khi gặp lỗi thì bạn gần như sẽ phải thay thì mới có thể giải quyết triệt để mà ít khi sửa bàn phím Macbook được. Điều này thường đặt ra câu hỏi: “Nên thay bàn phím ở đâu?” và câu trả lời chính là tìm đến các địa điểm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp.

 

🔸 Bởi việc thay thế tại Hãng ngoài việc có chi phí khá cao ra thì bạn sẽ phải mất khoảng thời gian tương đối lâu để chờ, điều rất bất tiện với những người thường xuyên phải làm việc trên máy. 

 

🔸 Còn khi đến các cửa hàng sửa Macbook chuyên nghiệp, bạn sẽ tối ưu được tối đa chi phí nhưng chất lượng vẫn không thay đổi nhờ vào việc được thay chủ yếu bằng bàn phím loại I. 

 

🔸 Ngoài ra, nếu chỉ có 1 nút tróc sơn hay bị bung ra thì bạn hoàn toàn được hỗ trợ gắn lại nút đó mà không mất tiền khi chọn đến đây. 

 

🔸 Thêm vào đó, chính sách bảo hành tại các trung tâm sửa Macbook uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng công việc và trong trường hợp có vấn đề sau đó, bạn có thể đưa máy trở lại để được kiểm tra và hỗ trợ khắc phục mà không tốn thêm chi phí nếu lỗi là do nhà sản xuất.

 


 

Thay bàn phím Macbook Pro 2018 trong bao lâu và giá bao nhiêu? 

 

Việc chọn thay bàn phím tại các trung tâm chuyên sửa chữa Macbook có uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì họ thường có quy trình làm việc chặt chẽ và nhanh chóng, hiệu quả. Thời điểm lý tưởng là 2 tiếng và tùy vào từng máy, thời điểm gửi máy mà thời gian sẽ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được trong ngày.

 

Chi phí thay bàn phím Macbook Pro 2018 sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và hiện tại là 1.500.000, bảo hành 6 tháng tại Nguyễn TínChuyên sửa Macbook.  

 


 

Các lưu ý để giữ bàn phím Macbook hoạt động bền bỉ và lâu dài 

 

🔹 Tránh để thức ăn hoặc đồ uống gần bàn phím để ngăn chúng rơi vào các khe hở

 

🔹 Trang bị miếng lót phủ bàn phím 

 

🔹 Hạn chế để tay ướt khi gõ phím 

 

🔹 Vệ sinh bàn phím định kỳ và đều đặn 

 

🔹 Nhấn phím với lực vừa phải, không nên quá mạnh 

 


 

Lời kết 

 

Hãy nhớ rằng giá trị thực sự không chỉ là con số trên hóa đơn, mà còn là chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc đối với chiếc Macbook của bạn. Vì vậy, khi phải thay bàn phím Macbook Pro 2018, bạn nên cân nhắc toàn diện để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình.

 

Đừng ngần ngại tìm kiếm sự tối ưu và uy tín tại các cửa hàng chuyên sửa chữa Macbook, để mỗi đồng tiền chi trả đều đạt được giá trị tốt nhất cho sự an tâm và hài lòng của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/