THAY BÀN PHÍM MACBOOK PRO M1 GIÁ BAO NHIÊU?

 

Bàn phím máy tính sau một thời gian sử dụng có thể bị hỏng hóc và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Macbook Pro M1 cũng không phải là ngoại lệ.

 

Khi bị như vậy, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc thay bàn phím. Bạn đã biết thay bàn phím Macbook Pro M1 giá bao nhiêu chưa? Hãy cùng Nguyễn Tín khám phá lời giải đáp ngay nhé!!! 

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Nội dung

Những trường hợp cần phải thay bàn phím Macbook Pro M1

 

Thay bàn phím Macbook là một quyết định quan trọng và trở nên cần thiết khi gặp phải những vấn đề sau đây:

 

📍 Liệt một nút hay nhiều nút

 

📍 Phím gõ không được, không nhận 

 

📍 Phím hư làm cho máy không lên nguồn 

 

📍 Phím mất độ nhạy, bấm nhiều lần mới được 

 

📍 Phím bị bấm cứng, bấm nặng 

 

📍 Phím bị loạn, nhảy chữ

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 


 

Thay bàn phím Macbook Pro M1 tại các cửa hàng chuyên sửa uy tín 

 

🔸 Việc chọn đến trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín để thay bàn phím cho chiếc Macbook Pro M1 sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và đảm bảo chất lượng dịch vụ, bởi vì:

 

🔸 Đầu tiên, tại đây luôn có đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên nghiệp về sửa chữa Macbook. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ sẽ giúp quá trình thay bàn phím diễn ra một cách chính xác và hiệu quả.

 

🔸 Kế đến, các địa điểm này hầu như sẽ thay thế cho bạn bàn phím loại I, điều này không chỉ vẫn đảm bảo sự tương thích và hiệu suất tốt cho máy như linh kiện chính hãng mà còn đem đến sự lựa chọn tối ưu nhất về giá cả. 

 

🔸 Ngoài ra, trung tâm chuyên sửa thường thực hiện thay bàn phím cho máy Macbook Pro M1 chỉ mất từ 2 – 3 tiếng, nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và có thể ngồi lại để đợi lấy luôn, không phải tốn công sức đi lại nhiều lần. 

 

🔸 Thêm vào đó, khi sử dụng dịch vụ thay thế tại đây, bạn sẽ được nhiệt tình tư vấn về những cách giúp tăng tuổi thọ cho Macbook và phím cũng như hỗ trợ thêm cài lại hệ điều hành, vệ sinh máy mà không mất tiền.

 

🔸 Cuối cùng, chế độ bảo hành đồng nghĩa với việc trung tâm chuyên sửa chữa uy tín luôn cam kết về chất lượng và mức độ hiệu quả của công việc thay bàn phím. Trong trường hợp sự cố xuất hiện do lỗi linh kiện, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khắc phục mà không phải chi trả thêm gì cả.

 


 

Giá thay bàn phím Macbook Pro M1 là bao nhiêu?

 

Kích thước máy cụ thể và thời điểm thay là những yếu tố quyết định đến chi phí thay bàn phím Macbook Pro M1. Hiện tại, Nguyễn TínChuyên sửa Macbook đang cung cấp mức giá dao động từ 1.500.000 cho bàn phím của dòng này. 

 


 

Các cách để hạn chế bàn phím Macbook gặp lỗi 

 

🔹 Không để bàn phím tiếp xúc trực tiếp với các loại chất lỏng như nước, cà phê,… và thức ăn 

 

🔹 Đặt miếng lót phủ lên trên bàn phím nhằm ngăn chặn bụi bẩn

 

🔹 Giữ tay khô ráo khi sử dụng Macbook

 

🔹 Đều đặn làm sạch bàn phím và máy bằng các công cụ chuyên dụng 

 

🔹 Không nên gõ phím quá mạnh 

 

🔹 Hạn chế làm rơi máy để tránh ảnh hưởng đến bàn phím 

 


 

Lời kết 

 

Bài viết trên đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc “Thay bàn phím Macbook Pro M1 giá bao nhiêu?”. Nhờ vào sự hỗ trợ của các trung tâm chuyên sửa chữa Macbook uy tín, bạn có thể an tâm rằng chiếc máy tính xách tay của mình sẽ được khôi phục với hiệu suất mạnh mẽ trở lại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc hay giải trí của bạn mà giá cả lại được tối ưu nhất. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/