THAY PIN MACBOOK PRO GIÁ BAO NHIÊU?

 

Khi những giờ làm việc kéo dài và việc sử dụng máy tính ngày càng trở nên quan trọng, thời lượng pin của chiếc Macbook Pro sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và chất lượng công việc của bạn.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi “Thay pin Macbook Pro giá bao nhiêu?” nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn khi thấy thời gian dùng máy giảm dần cũng như các vấn đề về pin khác. 

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 


 

Nội dung

Các biểu hiện thường gặp cần thay pin ở Macbook Pro 

 

Chiếc Macbook Pro của bạn bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của sự suy giảm tuổi thọ pin, dưới đây là một số biểu hiện thường gặp mà bạn có thể nhận ra, cho biết là đã đến lúc cần thay pin:

 

📍 Pin báo lỗi: service, replace,… khi kiểm tra tình trạng pin

 

📍 Pin không còn giữ được thời lượng sử dụng như trước, bạn phải sạc lại nó nhiều lần trong một ngày

 

📍 Pin bị phồng to  

 

📍 Pin lỗi làm cho máy đang chạy thì tắt đột ngột hoặc máy không lên nguồn 

 

📍 Máy khởi động lại liên tục do pin hỏng  

 

📍 Máy không nhận pin, sạc vào không lên % pin  

 

📍 Cắm sạc thì máy hoạt động bình thường nhưng rút sạc sẽ tắt máy

 

📍 Pin lỗi dẫn đến máy chậm, treo, lag   

 


 

Đến địa điểm chuyên sửa để thay pin Macbook Pro

 

🔸 Chọn thay pin tại Hãng, bạn sẽ được mang đến lựa chọn tốt nhất với pin chính hãng nhưng chắc chắn sẽ phải trả một khoản tiền khá đắt đỏ cộng với việc có thể chờ lâu để nhận lại máy (trong khoảng 2 tuần). 

 

🔸 Ngoài Hãng, bạn có thể thay pin Macbook Pro tại các trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín, một nơi có chất lượng tương đương nhưng nhanh và tối ưu chi phí hơn nhiều. 

 

🔸 Bởi tại đây gần như sẽ sử dụng pin ZIN linh kiện loại I để thực hiện việc thay thế cho bạn, loại pin có giá thành tốt hơn pin chính hãng nhưng vẫn được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo có thời lượng và độ an toàn tương tự.

 

🔸 Ngoài ra, tùy từng dòng máy mà sẽ có thời gian thay pin khác nhau nhưng trung bình khoảng 30 – 45 phút, điều cực kỳ thuận tiện cho những người không thể gửi máy được lâu. 

 

🔸 Trước khi thực hiện thay pin, các chỗ sửa Macbook uy tín luôn yêu cầu bạn ký tên lên các linh kiện, bộ phận bên trong máy như lời khẳng định sẽ không có trường hợp nào bị đánh tráo cũng như nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn.

 

🔸 Cuối cùng, bạn luôn nhận được chế độ bảo hành khi sử dụng dịch vụ tại đây, qua đó nếu xuất hiện sự cố sau khi thay pin, các chỗ sửa uy tín sẽ hỗ trợ bạn khắc phục trong thời gian bảo hành (thường là 6 tháng đối với pin). 

 


 

Chi phí thay pin Macbook Pro 

 

Thay pin cho máy sẽ có các mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm dòng máy, kích thước, địa điểm và thời điểm. Tại Nguyễn TínChuyên sửa Macbook, giá thay pin Macbook Pro hiện nay từ 900.000, bảo hành 6 tháng.  

 


 

Các chú ý sau khi thay pin Macbook Pro 

 

🔹 Cắm sạc bằng bộ sạc chính hãng hoặc có chất lượng tương đương và đúng với dòng Macbook Pro của mình 

 

🔹 Cần theo dõi cẩn thận tình trạng và hiệu suất của pin sau khi thay mới. Nếu bạn phát hiện thời lượng pin vẫn không được cải thiện hoặc máy vẫn bị các tình trạng lỗi pin như trên, hãy gọi ngay cho trung tâm hoặc nơi bạn vừa thực hiện thay pin để được kiểm tra và giải quyết

 

🔹 Tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia Macbook hoặc trên mạng về cách duy trì và bảo vệ pin hiệu quả 

 


 

Lời kết 

 

Khi chiếc Macbook Pro của bạn đã trải qua quãng thời gian hoạt động dài và pin không còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, việc thay pin sẽ trở thành một giải pháp hữu ích để cải thiện hiệu suất của máy. Nhờ vào những ưu điểm của mình, các trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín chắc chắn luôn là một lựa chọn thay pin mà bạn không thể bỏ qua. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/