Sửa bàn phím Macbook nhanh chóng và uy tín ở đâu?

 

Có một ngày bàn phím Macbook bị kẹt, tê liệt đánh không ra chữ hầu như không thao tác được trên máy nữa, hoặc tình trạng trạng phím bong, tróc rơi hẳn ra…như vây là bàn phím của máy đang có vấn đề. Làm cách gì cũng không thể cải thiện được, do đó bạn cần sửa bàn phím Macbook để có thể sử dụng được. Để lựa chọn đơn vị uy tín, hỗ trợ bạn sửa bàn phím hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Phím bị bong, tróc là trường hợp thường gặp ở Macbook

 

Những trường hợp bàn phím Macbook có thể sửa

 

Khi đang sử dụng mà bàn phím Macbook có vài phím bị lỗi, có khi toàn bộ bàn phím liệt, gõ bị mất chữ hay chạy loạn xạ thì biện pháp sửa bàn phím Macbook sẽ có vài cách sau đây:

 

+ Bàn phím bị khoá: Cài lại hệ điều hành nên sử dụng phiên bản MAC OS, điều này giúp cho các phần mềm trở nên tương thích với nhau. Hoặc nhấn nguồn tắt  máy một lúc rồi khởi động lại máy

+ Bàn phím bị liệt sau thời gian sử dụng hoặc phím bị vô nước. Tuy nhiên nếu sau khi tra bằng cách lắp một bàn phím ngoài mà vẫn không thực hiện được các thao tác thì có thể bị lỗi trên main và bạn hãy đến ngay cửa hàng và trung tâm bảo hành để sửa bàn phím Macbook

+ Bàn phím Macbook bị kẹt do bụi bẩn, có dị vật rơi vào bàn phím thì hãy vệ sinh bàn phím đúng cách sẽ giúp bàn phím hoạt động bình thường.  

+ Nếu bàn phím của Macbook gặp các lỗi thông thường như phím tróc chữ, bong nút,…nhưng khi bạn nhấn các nút phím thì nó vẫn hoạt động bình thường –  có thể sửa được. Sửa bàn phím Macbook trong trường hợp này bàn phím có thể gắn lại, tuy nhiên, bạn không nên tự ý sửa bàn phím chẳng may bàn phím có thể bị hỏng nặng hơn và buộc phải thay bàn phím. Thường trường hợp này, Nguyễn Tín hỗ trợ gắn lại nút, sửa phím miễn phí!

+ Trong trường hợp không sửa được bàn phím theo các cách trên có lẽ bàn phím Macbook đã hỏng và bạn cần thay lại bàn phím mới.

 

Nguyễn Tín – địa chỉ tin cậy sửa bàn phím Macbook

 

Thay bàn phím tại Nguyễn Tín

 

Nếu bàn phím Macbook gặp phải tình trạng liệt, không hoạt động được, tốt nhất không nên tự ý sửa bàn phím Macbook tại nhà mà hãy mang đến các đơn vị chuyên sửa chữa Macbook uy tín, hoặc đến trung tâm bảo hành nếu máy của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành. Bạn có thể ghé Nguyễn Tín để hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế bàn phím Macbook. 

 

Các trường hợp lỗi bàn phím Macbook có thể sửa được tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể sẽ có các biện pháp khắc phục từ đơn giản đến phức tạp như đã nêu ở trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến Macbook. 

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình  đảm bảo có thể giúp giải quyết tất cả vấn có thể xảy ra ở Macbook. Nhanh chóng, uy tín và giá cá hợp lý đó là những tiêu chí phục vụ chung của Nguyễn Tín. Hãy yên tâm đến với chúng tôi để giúp chiếc Macbook của bạn vận hành tốt nhất. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/