So sánh giữa thay bàn phím Macbook Pro 2017 với mua bàn phím ngoài để sử dụng 

 

Chẳng may, bàn phím Macbook Pro 13 inch 2017 của bạn bị hư hỏng, và bạn đang cân nhắc về việc nên thay bàn phím Macbook Pro 13 inch 2017 hay mua bàn phím ngoài để sử dụng, thì bài viết này là dành cho bạn. 

 

Trước khi tiến hành thay mới, bạn có thể ghé Nguyễn Tín để biết có sửa bàn phím Macbook Pro 2017 được không nhé, trong một số trường hợp như bong, tróc sơn, nhảy double,…sẽ được hỗ trợ miễn phí!

 


 

Mua bàn phím ngoài để sử dụng hay thay bàn phím cho Macbook?

 

Nội dung

Nguyên nhân khiến bàn phím của MacBook Pro 13 inch 2017 bị hư hỏng

📍 Sử dụng quá nhiều

 

Sử dụng máy tính trong một thời gian dài có thể làm cho bàn phím bị mòn hoặc hư hỏng. 

 

📍 Bụi bẩn, nước dính vào bàn phím

 

Nếu bạn đổ nước hoặc các chất lỏng khác lên bàn phím, chúng có thể dẫn đến hư hỏng các linh kiện bên trong. Ngoài ra, bụi bẩn bị kẹt trong các khe của bàn phím và gây ra các sự cố hư hỏng. 

 

📍 Các vấn đề kỹ thuật

 

Các lỗi phần mềm hoặc phần cứng có thể gây ra các vấn đề với bàn phím, dẫn đến hư hỏng hoặc hoạt động không đúng cách.

 

>>> Xem thêm: 5 Cách khắc phục tình trạng bàn phím Macbook không gõ được.

 


 

So sánh giữa việc thay bàn phím Macbook Pro 13 inch 2017 và mua bàn phím ngoài để sử dụng 

 

📍 Giá cả

 

Giá thành để thay bàn phím Macbook Pro 2017 thường cao hơn so với mua một bàn phím ngoài để sử dụng. Việc thay bàn phím tốn kém hơn vì yêu cầu kỹ thuật và phải tháo rời các linh kiện khác trên máy tính. Trong khi đó, giá cả của bàn phím ngoài thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào loại và thương hiệu.

 

📍 Sự tiện lợi

 

Sử dụng bàn phím ngoài có thể làm tăng sự tiện lợi cho người dùng trong việc đánh máy và cải thiện trải nghiệm sử dụng. Tuy nhiên, việc mang theo bàn phím ngoài cũng gây phiền toái cho người dùng, đặc biệt khi di chuyển hoặc làm việc từ xa.

 

📍 Chất lượng và độ bền

 

Việc thay bàn phím Macbook thường đảm bảo chất lượng và độ bền của bàn phím được sử dụng trong máy tính. Người dùng có thể yên tâm về chất lượng của bàn phím được thay thế, vì nó được sản xuất và thiết kế để hoạt động tốt trên máy tính đó. 

 

📍 Hiệu suất và khả năng tương thích

 

Việc thay bàn phím Macbook Pro 2017 đảm bảo hiệu suất và khả năng tương thích của bàn phím với máy tính. Bàn phím được thay thế có thiết kế giống với bàn phím gốc của máy tính, giúp đảm bảo sự tương thích với các tính năng và phím tắt của hệ điều hành và phần mềm được sử dụng trên máy tính.

 

Sử dụng bàn phím ngoài có thể gây ra một số vấn đề về hiệu suất và khả năng tương thích, đặc biệt khi sử dụng các tính năng đặc biệt của bàn phím

 

Với dòng máy này thì ngoài việc lỗi bàn phím thì bạn có thể tham khảo thêm một số dấu hiệu cần phải thay pin Macbook Pro 2017 để nhận biết nhé!

 


 

Nguyễn Tín – Địa chỉ thay thế bàn phím Macbook Pro 2017 uy tín, chất lượng 

 

Nguyễn Tín – Địa chỉ thay bàn phím uy tín

 

Nguyễn Tín là một địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín và chất lượng để thay bàn phím cho các loại máy tính, đặc biệt là Macbook Pro 2017. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Nguyễn Tin cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

 

Tóm lại, việc thay bàn phím Macbook Pro 13 inch 2017 và mua bàn phím ngoài để sử dụng đều có ưu nhược điểm riêng. Trước khi quyết định lựa chọn nào, người dùng cần cân nhắc kỹ các yếu tố về giá cả, sự tiện lợi, chất lượng và hiệu suất của từng giải pháp. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình. 

 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn xử lý các lỗi màn hình Macbook Pro 2017 thường gặp!

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Các trường hợp bung nút, tróc sơn,…đều được hỗ trợ miễn phí tại Nguyễn Tín (370 Cao Thắng Nối Dài, P12, Q10, HCM)

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/