Đã có dòng Macbook sửa được màn hình mà không cần thay!

Màn hình Macbook sửa được?

 

Đã có dòng Macbook sửa được màn hình mà không cần thay! - Hình 1
Macbook Pro 13 inch 2018 bị sọc

Màn hình Macbook là một trong số những linh kiện dễ bị lỗi nhất trên máy, tại sao vậy? Bởi màn hình khá mỏng, dễ bị bể, xuất hiện lỗi khi gặp tác động như rơi, đè nặng (thậm chí là dùng tay bóp nhẹ) .

 

Với trường hợp lỗi Macbook không lên nguồn thì bạn có thể hi vọng sửa được nhưng khi bị hư màn hình (bể, sọc, lưu ảnh,…) thì bạn phải chấp nhận thay màn hình Macbook mới (hoặc cụm mới) để có thể tiếp tục sử dụng và chi phí có thể nói là cao (một số dòng là rất cao, đôi khi cũng không có hàng).

 

Là địa điểm chuyên sửa Macbook, nhiều năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao, Nguyễn Tín khắc phục được hầu hết vấn đề trên máy một cách hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất.

 

Đến nay thì Nguyễn Tín đã có thể sửa được màn hình Macbook và chi phí đã được giảm xuống 3 lần (so với việc thay màn hình Macbook mới), đây là một tin vui cho những khách hàng mong muốn hạ thấp chi phí đến mức tối thiểu!

 

Tuy nhiên, việc sửa màn hình Macbook không thể được thực hiện ở tất cả các dòng hay tất các tình trạng mà chỉ có thể ở một số nhất định. Vậy dòng nào và tình trạng nào sẽ sửa được, còn nào sẽ không?

Tham khảo ngay phần thông tin dưới đây để biết “đường” khắc phục lỗi màn hình như thế nào nhé!

Không cần thay màn hình Macbook Pro ở những biểu hiện nào và đời nào?

 

Đã có dòng Macbook sửa được màn hình mà không cần thay! - Hình 2
Màn hình Macbook Pro 13 inch 2017 bị sọc

>>> Xem thêm: Macbook mở không lên màn hình là bị làm sao và cách khắc phục

Sau thời gian nghiên cứu, tìm cách tối ưu hơn việc thay màn hình mới, Nguyễn Tín đã tìm được phương án khắc phục lỗi màn hình Macbook mới bằng cách sửa.

Đối với Macbook Pro 13 inch đời 2016, 2017,…,2020 sẽ sửa được khi gặp phải tình trạng sọc (không phải bể) và tỷ lệ là 50/50. Tức là, 50% sửa được còn 50% sửa không được phải thay màn mới.

Đến thời điểm hiện tại thì tỷ lệ thành công sửa được màn hình Macbook tại NT là hơn 80% và thời gian bảo hành vẫn là 6 tháng (tương đương với việc thay màn), do đó, bạn không cần lo lắng khi lựa chọn phương án sửa nhé. Vừa hạ thấp chi phí vừa được bảo hành thời gian lâu dài, cùng với những hỗ trợ khác.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: Sửa, thay màn hình Macbook tại Nguyễn Tín

 

Ngoài ra, dù bạn đang gặp bất cứ vấn đề khi sử dụng Macbook, iMac, Mac Pro,…ghé NT để kỹ thuật kiểm tra và khắc phục nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất khi hết bảo hành nhé!

 

 

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/