Thay màn hình Macbook Pro M2 giá bao nhiêu?

 

Là một trong những dòng máy đời mới của Apple, Macbook Pro M2 đem đến trải nghiệm mạnh mẽ hơn với dòng chip M2. Một trong những thế hệ chip được người dùng yêu thích và sở hữu. Mặc dù ra mắt không lâu nhưng đã xuất hiện người dùng cần thay màn hình Macbook Pro M2, vậy nguyên nhân đến từ đâu và giá thay bao nhiêu?

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Nội dung

Tại sao người dùng cần thay màn hình Macbook Pro M2 sớm đến vậy?

 

Macbook Pro M2 bị sọc bể màn hình

 

🔹 Một số biểu hiện thường gặp cần thay màn hình phải kể đến như: màn hình bị sọc, chớp, nhiễu, hiển thị sai màu hoặc thậm chí là loang mực,…Và đa phần khi gặp phải các tình trạng này, người dùng thường hoang mang thậm chí là nghe có vẻ sốc, bởi là một dòng máy khá xịn mà lại phải thay màn sớm đến vậy.

 

🔹 Tuy nhiên khi biết đến nguyên nhân mà người dùng thay màn hình Macbook Pro M2 sớm dù cho thời gian bảo hành máy vẫn còn, bạn sẽ không mấy ngạc nhiên. Bởi hầu như có đến hơn 90% lỗi màn hình cần thay của máy đời mới như Macbook Pro M2 đến từ việc va đập gây bể màn.

 

🔹 Đây là tình huống bởi tác động của người dùng do đó không được nhận bảo hành từ Hãng, bạn sẽ chấp nhận thay màn mới để tiếp tục sử dụng.

 


 

Thay màn hình Macbook Pro M2 giá bao nhiêu?

 

🔸 Là một số dòng máy mới và bạn lo lắng đến chi phí khi thay màn, bởi đa phần những dòng máy càng mới sẽ có chi phí khá cao. Vậy mức giá thay màn hình Macbook Pro M2 bao nhiêu?

 

🔸 Nếu bạn ghé các trung tâm uỷ quyền Apple thì bạn sẽ được tư vấn thay nguyên bệ màn hình và thường mức giá sẽ tuỳ thuộc vào từng thời điểm, thông thường sẽ dao động từ một phần ba đến một nửa giá trị của máy.

 

🔸 Hoặc để tối ưu chi phí hơn, bạn có thể ghé cửa hàng chuyên sửa Macbook uy tín để thay màn hình Macbook Pro M2 loại I, chất lượng sẽ tương đương ban đầu. Giá màn hình Macbook Pro M2 khoảng 7 – 7.5 triệu, bảo hành 6 tháng và tuỳ từng thời điểm khác nhau.

 


 

Nên thay màn hình Macbook Pro M2 ở đâu để được đảm bảo?

 

Thay nguyên bệ màn hình Macbook khi bạn ghé Hãng

 

Điều này sẽ tuỳ thuộc vào mong muốn của bạn mà hãy chọn địa điểm phù hợp, có thể là các trung tâm uỷ quyền bảo hành Hãng hoặc cửa hàng chuyên sửa uy tín.

 

📍 Với các trung tâm uy quyền bảo hành Hãng, bạn sẽ luôn được tư vấn thay mới nguyên cụm, đôi khi thay kèm các linh kiện bình thường khác khi các linh kiện này gắn với linh kiện hư hỏng. Họ không sửa chữa do đó chi phí thường khá cao, nếu bạn muốn tối ưu chi phí hơn, không nên chọn nơi này. Ngoài ra, thời gian chờ đợi để máy được thay thế xong cũng tốn khá nhiều thời gian (khoảng 2 tuần làm việc)

 

📍 Còn đối với các cửa hàng chuyên sửa Macbook, bạn sẽ được ưu tiên sửa lỗi, khắc phục những chi tiết nhỏ thay vì thay mới thay nguyên cụm, điều này sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí sửa chữa. Không những thế những nơi này sẽ tập trung chủ yếu vào sửa Macbook do đó thời gian được tối ưu hơn. Do đó thay màn hình Macbook Pro M2 chỉ mất khoảng 2 – 3 tiếng, một buổi hoặc trong ngày bạn có thể lấy được. Tuy nhiên, hãy chọn địa điểm uy tín nếu bạn muốn đến nơi chuyên.

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Thay màn hình LCD Macbook loại I là giải pháp tối ưu nhất khi máy bạn bị lỗi màn hình, bởi vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng hiển thị và vừa tối ưu thời gian.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/