THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO M1 2021 GIÁ BAO NHIÊU VÀ CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?

 

Màn hình Macbook Pro M1 2021 là một trong những thành phần quan trọng của máy. Và khi người dùng gặp phải những sự cố không hề mong muốn với nó, việc thay mới có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn khám phá và đi sâu vào vấn đề: “Thay màn hình Macbook Pro M1 2021 giá bao nhiêu và có đơn giản không?”.

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Nội dung

Tình trạng cần thay màn hình Macbook Pro M1 2021

 

Một số tình trạng mà người dùng có thể gặp phải và cần thay màn hình cho Macbook Pro M1 2021 bao gồm:

 

🔸 Màn hình bị bể, nứt do va đập hoặc rơi rớt

 

🔸 Màn hình bị vô nước

 

🔸 Sọc màn hình, bao gồm sọc dọc và sọc ngang

 

🔸 Màn hình chớp, nhiễu, giật

 

🔸 Màn hình hiển thị các đốm mờ, không còn sắc nét và rõ như trước

 

🔸 Xuất hiện tình trạng lưu ảnh trên màn hình Macbook

 


 

Thay màn hình Macbook Pro M1 2021 có đơn giản không và thay ở đâu chất lượng?

 

📍 Không giống như các dòng máy đời trước, việc thay màn hình Macbook Pro 14 inch 2021 M1 và Macbook Pro 16 inch 2021 M1 khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao bởi thiết kế mỏng nhẹ của nó cũng như có thể gây hỏng hóc cho các linh kiện khác bên trong máy nếu không được làm tỉ mỉ và cẩn thận.

 

📍 Vì vậy, để đảm bảo chất lượng cũng như tối ưu hóa về mọi mặt cho việc thay màn hình của dòng máy này, bạn nên đến các địa điểm sửa Macbook uy tín và chuyên nghiệp. 

 

📍 Bởi khi đến Hãng mặc dù mang đến cho bạn sự lựa chọn chất lượng nhất với các linh kiện chính hãng, nhưng đổi lại bạn phải chi trả khoản phí rất đắt đỏ và chờ đợi rất lâu thì mới hoàn thành (khoảng 2 tuần). 

 

📍 Còn tại các trung tâm chuyên sửa Macbook, ngoài việc được các nhân viên kỹ thuật lành nghề và kinh nghiệm dày dặn tiến hành thay thế, màn hình loại I đa phần là màn hình được sử dụng để thay, qua đó bạn sẽ được tối ưu về giá cả nhưng chất lượng vẫn như ban đầu, hình ảnh vẫn sắc nét.   

 

📍 Hơn nữa, với các hỏng hóc nhẹ chỉ cần sửa là được, tại đây sẽ ưu tiên việc sửa chữa hơn, không cần phải thay nguyên cụm, nhờ đó mà giảm được đáng kể chi phí khắc phục. 

 

📍 Ngoài ra, các trung tâm sửa chữa sẽ thực hiện thay màn hình trong thời gian nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc (thường từ 2 – 3 tiếng, trong buổi hoặc trong ngày).  

 

📍 Nếu có vấn đề gì sau khi thay màn hình, bạn có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ nhờ vào chính sách bảo hành ở đây, qua đó mang lại sự yên tâm và đảm bảo cho bạn về hiệu suất cũng như sự ổn định của màn hình và Macbook.

 


 

Giá thay màn hình Macbook Pro M1 2021

 

🔹 Khi thay màn hình, điều người dùng thường hay lo ngại nhất đó là chi phí, đặc biệt là với dòng máy ra mắt chưa được bao lâu như Macbook Pro M1 2021 vì dòng máy càng mới thì chi phí thay màn càng cao. 

 

🔹 Máy Macbook Pro M1 2021 bao gồm 2 dòng là Macbook Pro 14 inch 2021 M1 và Macbook Pro 16 inch 2021 M1. Tùy từng thời điểm mà giá thay có thể khác nhau. Hiện nay, tại Nguyễn Tín, giá thay màn cho Macbook Pro 14 inch 2021 M1 là 8.000.000, còn dòng 16 inch thì cao hơn chút, khoảng 9.000.000, cả 2 đều được bảo hành 6 tháng. 

 


 

Lời kết 

 

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn để có được lựa chọn đúng đắn cho việc thay màn hình Macbook Pro M1 2021. Với Nguyễn TínChuyên sửa Macbook, bạn đã có cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng, cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí để đảm bảo sự hoàn thiện tốt nhất cho chiếc Macbook yêu quý của mình.

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Đây là một dòng khá khó thay màn hình, do đó, hãy ghé cửa hàng chuyên sửa uy tín để được đảm bảo tối ưu cả về chất lượng và thời gian.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/