Thay bàn phím Macbook Air ở đâu uy tín đặt lên hàng đầu?

 

MacBook Air là dòng máy tinh cao cấp hiện đại, mỏng nhẹ, sang trọng, cấu hình hoạt động ổn định, nhiều tính năng nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng có thể bàn phím của máy gặp phải vấn đề nên không thể tiếp tục sử dụng, vậy nên thay bàn phím Macbook Air ở đâu uy tín và đảm bảo hàng chính hãng, loại tốt? Tiếp tục theo dõi để có lời giải đáp nhé!

 

Thay bàn phím Macbook Air để yên tâm?

 

Các trường hợp cần thay bàn phím Macbook Air

 

Mặc dù Macbook Air dòng máy cao cấp tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải trường hợp máy bị lỗi, bàn phím gõ bị lỗi chữ, mất chữ, thừa chữ, nhảy loạn xạ… hay thậm chí bị tê liệt không sử dụng được phải thay bàn phím Macbook Air. Nguyên nhân có thể đến từ phía: Máy rơi va đập mạnh, hay bất cẩn làm đổ nước hay cà phê lên bàn phím, do phần mềm cài vào máy hoặc có thể do lỗi phần cứng.

 

Những lỗi do lỗi phần mềm có thể dễ dàng khắc phục ngay và nhanh chóng được như:  Gõ bị mất chữ, thừa chữ do phần mềm hỗ trợ gõ bị lỗi lúc này bạn nên cài phần mềm mới sẽ khắc phục được tình trạng này hoặc kiểm tra cập nhật hoặc cài lại hệ điều hành (Menu Apple và Tùy chọn hệ thống → chọn Cập nhật phần mềm → Đợi máy cập nhật rồi khởi động lại; hoặc huỷ chế độ “Mouse keys” (Menu Apple > Tùy chọn hệ thống > Truy cập toàn cầu → Chuột (Mouse) → Bỏ tích Enable Mouse Keys (nếu có)).

 

Tuy nhiên, nếu bàn phím Macbook air dù đã thực hiện cách trên mà vẫn không khắc phục đã bị hỏng hoàn toàn và phải phải thay bàn phím Macbook Air mới. Nếu máy mới mua và đang trong thời hạn bảo hành thì hãy nhanh chóng đến cửa hàng mà bạn đã mua để bảo hành hoặc quá thời gian bảo hành hãy mang đến cửa hàng sửa chữa Macbook gần nhất để sửa chữa, thay mới để tiếp tục công việc.

 

Nguyễn Tín – địa chỉ thay bàn phím MacBook Air tin cậy

 

Nút phím bị bong, tróc sơn, rơi ra…sẽ được hỗ trợ miễn phí tại Nguyễn Tín!

 

Hơn 80% khách ghé Nguyễn Tín đến từ sự giới thiệu của khách hàng cũ!

 

Hiện nay các sản phẩm và phụ kiện của MacBook nói chung và MacBook Air nói riêng xuất hiện ngày càng nhiều, song chất lượng thì khó mà khẳng định được, có thể nói hàng giả hàng nhái tràn lan. Đối với sản phẩm cao cấp và được nhiều người dùng ưa chuộng như Macbook/Macbook air và hãy chọn đơn vị uy tín để tìm được phụ kiện như bàn phím thay thế chính hãng hoặc loại I với giá tốt.

 

Nguyễn Tín – đơn vị được người dùng lựa chọn tin tưởng và cũng giới thiệu cho người thân, người quen khác, bởi chúng tôi là cơ sở phục vụ với mục tiêu vì lợi ích khách hàng lên trên hết, luôn đưa ra giải pháp giúp khách hàng tối ưu chi phí, chất lượng đảm bảo.

 

Đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu và sửa rất nhiều dòng máy Macbook khác nhau, đặc biệt là Macbook Air. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cần thay bàn phím MacBook hay sửa chữa, thay thế các phụ kiện khác của Macbook.

 

Đối với trường hợp bàn phím MacBook Air bị lỗi, sau khi kiểm tra lỗi phần mềm, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi phần cứng. Trong trường bàn phím lỗi và thay thay bàn phím cho Macbook Air thì thời gian bảo hành thường đến 12 tháng (riêng một số dòng khác khoảng 6 tháng).

 

Bàn phím thay cho khách là loại I, do bên thứ ba sản xuất, chất lượng tương đương. Ngoài ra, quý khách sẽ được bảo hành, nếu vô tình máy vô nước khiến cho phím bị lỗi, loạn, chạm,… Nguyễn Tín vẫn sẽ có chính sách hỗ trợ tối ưu.

 

Liên hệ Nguyễn Tín để được hỗ trợ tất cả vấn đề trên Macbook, trường hợp bàn phím Macbook bị bong, tróc, rơi ra sẽ được hỗ trợ gắn lại miễn phí tại đây nhé!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/