TĂNG TỐC ĐỘ CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN – PHỤ KIỆN MACBOOK PRO GIÁ TỐT

Chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn  Gạt bỏ những phiền phức  mỗi lần tốc độ làm việc của thiết bị giảm đi.

  1. Xóa ổ cứng của bạn : file rác > click trỏ chuột > Cmmd + Delete > Cmmd + Shift + Delete
  2. Tắt bớt ứng dụng chạy khởi động cùng Mac OS X : Cách thiết lập:Mở cửa sổ System Preferences > chọn mục User & Group (hoặc Account, tuỳ thuộc vào phiên bản Mac OS), mở tab Login Items, chọn ứng dụng muốn ngừng khởi động và ấn dấu “-“ hoặc thêm ứng dụng muốn khởi động cùng OS X bằng cách ấn dấu “+” và chọn.

 

TĂNG TỐC ĐỘ CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN - PHỤ KIỆN MACBOOK PRO GIÁ TỐT - HÌNH 1

 

  1. Sửa nhanh lỗi ổ cứng MởFinder, chọn mục Application > Utilities > Disk Ulitily > chọn ổ cứng muốn tiến hành sửa chữa > Repair Disk Permission.

 

TĂNG TỐC ĐỘ CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN - PHỤ KIỆN MACBOOK PRO GIÁ TỐT - HÌNH 2

 

  1. Quản lý ứng dụng chạy ngầm : Phần này giống với Task Manager trên Windows. Người dùng có thể tắt những ứng dụng chạy ngầm không mong muốn để tiết kiệm RAM bằng cách: MởFinder, chọn mụcApplication > Utilities > Activity Monitor > tiến hành thanh lọc

 

TĂNG TỐC ĐỘ CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN - PHỤ KIỆN MACBOOK PRO GIÁ TỐT - HÌNH 3

 

Để khám phá những công nghệ mới, các bạn hãy đến với Nguyễn Tín Laptop, các bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tuyệt đỉnh của Macbook, Phụ kiện Macbook Pro giá tốt hiện đại nhất hiện nay.

Nguyễn Tín – Đơn vị chuyên sửa Macbook, linh kiện ở đây là loại I hoặc chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/