Phần mềm cho Macbook Air không thể thiếu bạn phải có !

 

Phần mềm cho Macbook Air có rất nhiều, mang lại tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được một số ứng dụng cần có khi dùng Macbook Air

 

Nội dung

Ứng dụng Macbook Air – 1password

 

1password là phần mềm cho Macbook Air rất tiện dụng. Chúng có tính năng trợ giúp người dùng tự động ghi nhớ lại tất cả các mật khẩu hiện có ở website hoặc những mật khẩu hay dùng như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc bất kì trang mạng xã hội nào bạn muốn. Sau lần truy cập đầu, với những lần tiếp sau đó, 1password sẽ bật chế độ gợi ý, người dùng chỉ cần nhấn vào đăng nhập tự động là được, mọi mật khẩu đều được mã hóa chỉ riêng bạn biết.

 

phần mềm cho Macbook Air

xem thêm : 

 

Daisy Disk

 

DaisyDisk là phần mềm giúp máy tính của bạn được dọn sạch các tập tin rác, ứng dụng khác hoặc những tài liệu cũ đã không cần tới. Đặc biệt, chúng còn có chức năng tối ưu hóa được hệ thống giúp nâng cao được tốc  độ khi hoạt động của máy tính

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 

Ember

 

Ember lại là ứng dụng này sở hữu nhiều chức năng khá hay bạn nên có nó trong chiếc Macbook Air của mình. Tính năng chính giúp bạn tự động được lưu trữ bất cứ bức ảnh nào mà bạn muốn có khi gặp chúng trên mạng. Xét về mặt cơ bản, phần mềm này sẽ tự động gom tất cả các hình sau khi được tải về máy tính, tự động lưu vào tiện ích rồi chia chúng theo chủ đề riêng biệt giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng khi có nhu cầu.

 

2Do

 

Trên Macbook Air cũng được trang bị công cụ dùng riêng cho việc ghi chú nhưng chúng còn hạn chế, không đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng cần. Đây là lúc bạn cần tới sự trợ giúp của 2Do giúp những việc như ghi chú, lên kế hoạch hay nhắc nhở dễ dàng hơn, đầy đủ hơn. Bạn có thể lọc những phần mình cần để kéo chúng ra ngoài màn Desktop dễ quan sát, theo dõi hơn hỗ trợ rất tốt cho công việc, quá trình học tập.

 

Twitter

 

Hiện nay số đông người dùng đều sử dụng trang mạng Twitter qua việc vào website do chúng khá thuận tiện. Bạn hãy nhanh tay tải Twitter về chiếc Macbook Air của mình giúp cho việc theo dõi mọi thứ trở nên đơn giản hơn, nhận thông báo, tin nhắn hay tin tức cập nhật nhanh nhất.

 

Xem thêm :

+ Mua Macbook cũ “ngon lành” CHỈ CẦN quan tâm những yếu tố sau

+ Đừng để bàn phím Macbook Pro 2018 hư !!! Bạn không đời nào THAY được

 

Ulysses III

 

Xét về bản chất, Ulysses III được xem như cuốn sổ tay ứng dụng cao cấp dành cho Macbook Air. Sử dụng cuốn sổ điện tử này giúp người dùng chủ động ghi chép nhanh được mọi thứ bạn cần từ bài học, viết lưu bút cho tới note công việc quan trọng khi cần. Ngoài ra người dùng có thể thỏa thích cho thêm hình ảnh, các đoạn video mô tả giúp chúng sinh động hơn.

 

Phần mềm cho Macbook Air

Ulysses III

 

Omniplan

 

Nhắc tới phần mềm cho Macbook Air không thể bỏ qua Omniplan cho phép hiển thị đầy đủ các kế hoạch khi hoạt động, thời gian biểu tính theo tuần, tháng bạn đã lên nhắc nhở để người dùng không quên bất cứ sự kiện quan trọng nào. Phần giao diện của ứng dụng này tương đối trực quan, đơn giản hơn khi sử dụng đặc biệt có thể đồng hóa được, chia sẻ được lịch biểu khi bạn đã lập với bạn bè để mọi người cùng tham khảo.

 

Xem thêm :

+ Loa Macbook Pro 2018 bị rè – Apple liên tục mắc lỗi!!!

+ Cách Bật, tắt, phát, sửa wifi Macbook đơn giản nhất !

 

ReadKit

 

Chức năng của ứng dụng này phần nào đã được nêu rõ ở tên gọi. Xét về bản chất, Readkit  có chế độ tự tổng hợp, sắp xếp các mục tin RSS khi bạn thường xuyên theo dõi về cùng vị trí. Tiện ích này giúp người dùng dễ dàng hơn khi muốn theo dõi và cập nhật tin tức nhanh hơn thay vì phải tốn công đi từng nơi để đọc tin.

 

phần mềm cho Macbook Air

ReadKit

 

PixelMator

 

PixelMator là phần mềm dùng cho Macbook Air có tác dụng chính trong việc chỉnh sửa, biên tập ảnh tốt nhất. Các chức năng chính hiện có như thay đổi màu sắc, thêm chữ vào hình, vẽ hình,… hay tạo hiệu ứng chẳng hạn. Hãy tải về máy và trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích hiện có của PixelMator mang lại.

 

Trên đây là top 9 phần mềm cho Macbook Air cơ bản, cần thiết người dùng nên có trong chiếc máy tính của mình để hỗ trợ tốt nhất cho việc sử dụng, công việc, học tập về sau.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/