Loa Macbook Pro 2018 bị rè – Apple liên tục mắc lỗi!!!

 

Người dùng lại tiếp tục gặp lỗi liên quan đến loa ở Macbook Pro 2018, không biết sẽ còn lỗi gì tiếp diễn ở chiếc máy của thương hiệu vô cùng hot này.

 

Lỗi Macbook quá nhiệt đã xuất hiện ngay chưa đầy một tháng ra mắt khiến nhiều người dùng hoang mang. và giờ đây, người dùng lại có “cơ hội” hoang mang thêm nữa khi loa lại có vấn đề, đó là tình trạng loa Macbook bị rè khi đang sử dụng.

 

Loa Macbook Pro 2018 bị rè – Apple liên tục mắc lỗi!!! - Hình 1.
Macbook Pro 13 inch 2018

 

Một số người dùng Macbook Pro 13 inch lẫn 15 inch đã gặp phải hiện tượng loa rè trên máy và đã chia sẻ các đoạn video trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Lỗi loa rè xuất hiện to trong khi hoạt động và các trường hợp gặp lỗi khác nhau nên vẫn chưa có thể xác định được nguyên nhân.

 

Có trường hợp, loa bị lỗi khi nghe nhạc trên iTunes, cũng có trường hợp khác lại gặp lúc sử dụng GarageBand hoặc xem video trên Youtube. Và người dùng vẫn gặp phải lỗi này khi chạy win thông qua Boot Camp, đã từng xảy ra tương tự trên Macbook Pro 2016.

 

Sau vài ngày tại thời điểm đó thì Apple đã nhận lỗi và tung ra bản driver mới cho Boot Camp cùng với đó là lời “dặn dò”:

 

“Trước ngày 25/11/2016 nếu bạn cài Windows bằng Boot Camp Assistant trên các chiếc Pro được ra mắt hồi tháng 10 vừa qua, hãy tải các driver mới nhất thông qua Apple Software Update for Windows nhằm loại bỏ vấn đề về loa”

 

Loa Macbook Pro 2018 bị rè – Apple liên tục mắc lỗi!!! - Hình 2
Macbook Pro 15 inch 2018

 

Mặc dù, vẫn chưa thể xác định được mức âm lượng hay tần số nhất định khi Macbook Pro 2018 bị lỗi khi phát ra âm thanh, nhưng có vẻ vấn đề không quá nặng, không ảnh quá nhiều người như hồi sự cố 2016. Một số người trên trang MacRumors cho rằng đây có thể là một lỗi liên quan đến driver âm thanh và được khắc phục ở phiên bản MacOS Mojave Beta mới nhất.

 

Chúng ta vẫn không thể loại đi trường hợp phần cứng bị hư cho dù dây chuyền sản xuất tiên tiến, các khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Bởi Apple cũng có thể có sự sai sót một vài máy đâu đó, nếu lỗi liên quan đến phần cứng thì người dùng sẽ được đi bảo hành miễn phí thôi.

 

Bạn đang sở hữu chiếc Macbook Pro 2018 mà gặp phải lỗi này hay bất cứ lỗi nào khác thì cứ liên hệ với dịch vụ hỗ trợ Apple để được giải đáp thỏa đáng.

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 

 

Nguồn: Sưu tầm

Tham khảo dịch vụ: Sửa, thay loa Macbook ZIN linh kiện loại I tại Nguyễn Tín

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/