Khi mở máy Macbook Air bị treo, giải pháp tối ưu nào để khắc phục?

 

Thuộc dòng sản phẩm công nghệ cao cấp, ổn định và khá bền bỉ song sau thời gian dài MacBook vẫn có thể giảm dần tuổi thọ và một trong những tình trạng mà người dùng có thể gặp phải là mở Macbook lên và bị treo máy. Vậy đâu là cách khắc phục lỗi MacBook Air bị treo khi mở máy hiệu quả và tối ưu nhất mà bạn quan tâm. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để giải quyết vấn đề của bạn.

 

Nội dung

Nguyên nhân khi mở máy Macbook Air bị treo

 

Có 4 nguyên nhân được xác định gây ra tình trạng Macbook Air bị treo khi mở máy, cụ thể:

 

+ Lỗi hệ điều hành: Hệ điều hành bị lỗi thường gây ra tình trạng máy bị treo khi mới bắt đầu khởi động  do các phần mềm cùng với hệ điều hành không có sự tương thích.. gây xung đột.

 

+ Lỗi ổ cứng: Lỗi ổ cứng cũng là nguyên nhân khiến máy bị treo khi mở do bộ vi xử lý quá nóng hoặc bộ nhớ RAM không đáp ứng…

 

+ Lỗi trên mainboard: Đây nguyên nhân thường gặp ở hầu hết các dòng Macbook sau khi gặp một số tác động như rơi rớt, vô nước, hoặc thậm chí sau thời gian sử dụng linh kiện đến tuổi thọ.

 

+ Hư hỏng các linh kiện khác của Macbook cũng khiến máy bị treo.

 

Giải pháp khắc phục khi mở máy Macbook Air gặp tình trạng bị treo

 

+ Cài lại hệ điều hành: Đây có thể nói là giải pháp đơn giản nhất và chi phí thấp nhất. Tuy nhiên việc cài đặt này sẽ khá phức tạp nếu bạn chưa biết cài và để đảm bảo bạn hãy nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật.

 

+ Sửa lỗi trên mainboard: Đây là một trong những giải pháp thường gặp ở các dòng Macbook hiện nay và cho đến đời mới nhất. Do đó để khắc phục lỗi không có cách nào ngoài việc sửa lỗi hoặc thay mainboard khác.

 

+ Thay ổ cứng: Nếu lỗi về phần cứng khiến cho Macbook treo, cần phải thay thế thì các bạn hãy đưa máy đến cơ sở bảo hành lúc mua máy hoặc cơ sở uy tín về Macbook để được hỗ trợ khắc phục.

 

+ Thay thế các linh kiện: Tương tự như thay thế ổ cứng, các linh phụ kiện của Macbook gây ra lỗi treo máy cũng cần phải thay thế.

 

Giải pháp tối ưu khắc phục khi mở máy Macbook Air gặp phải tình bị treo

 

Nếu MacBook của bạn hết bảo hành, nhưng bạn muốn tìm đến đơn vị uy tín về sửa chữa Macbook để được kiểm tra lỗi và tư vấn chọn ra giải pháp tốt nhất về tài chính, thời gian mà đảm bảo Macbook hoạt động trở lại bình thường. Một địa chỉ đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh mà hầu như người dùng Macbook đều nhắc đến – Nguyễn Tín thay vì đến các hãng.

 

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về dòng Macbook, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi sửa chữa/khắc phục các vấn đề liên quan đến Macbook. Sau khi kiểm tra máy, chúng tôi có các giải pháp để người dùng lựa chọn phù hợp nhu cầu, túi tiền của khách hàng.

 

Trường hợp sửa chữa tại hãng là không có nhưng với bề dày kinh nghiệm các kỹ thuật viên có thể sửa chữa các lỗi liên quan đến vấn đề của bạn, với thời gian cụ thể đảm bảo máy hoạt động bình thường trở lại.

 

Trường hợp thay thế nếu ở hãng họ thay thế linh kiện mới và không thay các linh kiện rời nếu nó đi chung với nhau trong Macbook, nhưng ở Nguyễn Tín có thể thay thế các linh kiện rời. Chất lượng linh kiện được đảm bảo, tương đương hàng chính hãng có chính sách bảo hành từ 6 tháng và nếu lỗi sản xuất sẽ áp dụng 1 đổi 1. Giá thành phải chăng phù hợp tình hình tài chính của nhiều người, thời gian nhanh gọn để khách lấy máy ngay về dùng.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/