Nơi Sửa Macbook Đang Dùng Bị Đen Màn Hình Tốt Nhất Khi Hết Bảo Hành

Nội dung

Biểu hiện thực tế của Macbook đang dùng bị đen màn hình là như thế nào?

Macbook là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ, sang trọng,…Mặc dù được đánh giá chất lượng cao thế nhưng Macbook cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ mà vẫn gặp sự cố phát sinh và một trong những trường hợp khá thường gặp, đó là Macbook đang dùng bị đen màn hình.

 

Biểu hiện thường thấy như: máy đang chạy bỗng dưng tắt đen màn hình, có trường hợp máy vẫn đang hoạt động hoặc tắt máy hẳn luôn. Khi bạn không may gặp phải biểu hiện này thì cũng đừng lo ngại bởi có nhiều người cũng đang gặp phải và đều có khả năng khắc phục được

 

Vậy lỗi Macbook đang dùng bị đen màn hình đến từ nguyên nhân nào và khắc phục ra sao?

 

noi-sua-macbook-dang-dung-bi-den-man-hinh-tot-nhat-khi-het-bao-hanh

Nguyên nhân và cách khắc phục Macbook đang dùng bị đen màn hình như thế nào?

 

Ở mỗi dòng máy và biểu hiện cụ thể khác nhau thì lỗi sẽ đến từ các nguyên nhân không giống nhau. Sau thời gian dài tiếp nhận rất nhiều máy từ đời cũ đến đời mới nhất, Nguyễn Tín sẽ đưa ra những nguyên nhân hay gặp nhất tính tới thời điểm hiện tại với tình trạng Macbook bị đen màn hình khi đang dùng như sau:

+ Màn hình bị hư, máy đang sử dụng cho tới khi nóng lên hoặc một khoảng thời gian màn hình tự động đen, thậm chí sọc từ từ rồi đến đen toàn bộ màn hình. Với biểu hiện này thì bạn cần thay màn hình Macbook mới

+ Lỗi nguồn (hoặc một vấn đề khác) trên mainboard, máy đang sử dụng bỗng dưng tắt hẳn màn, mặc dù đèn phím (hay nút caps lock) sáng. Giải pháp tối ưu cho trường hợp này là sửa lỗi trên mainboard 

+ Lỗi hệ điều hành sau thời gian sử dụng, trường hợp này so với trên là khá ít nhưng vẫn nằm trong những lý do làm Macbook phát sinh vấn đề. Khi gặp lỗi hệ điều hành, bạn cần lấy dữ liệu ra và cài lại.

+ Ngoài ra có lúc máy hết pin mà bạn quên cắm sạc thì vẫn khiến máy tắt màn hình nhé

 

Có nên tự sửa Macbook đang dùng bị đen màn hình tại nhà?

 

Với nguyên nhân đơn giản như cài lại hệ điều hành, reset máy thì đối với nhiều bạn là việc dễ dàng như trở bàn tay. Thế nhưng không phải trường hợp nào cũng cài lại hay reset là hết và bạn chỉ nên sửa chữa tại nhà nếu như bạn có chuyên môn về nó và đầy đủ thiết bị cần cho việc sửa chữa.

 

Nếu không hãy ghé cửa hàng chuyên sửa Macbook (Nguyễn Tín) để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí và được xác định nguyên nhân chính xác nhé, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất cả về chi phí, giá cả và thời gian.

 

Địa điểm sửa Macbook tốt nhất khi hết bảo hành ở đâu?

 

Sau khi mua máy dù mới hay cũ bạn đều có thời gian bảo hành nhất định, điều đó có nghĩa là mỗi khi máy gặp trục trắc (lỗi không do người dùng) bạn sẽ được Hãng hay cửa hàng bán máy bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành. Và sẽ tốn phí nếu máy hết bảo hành hay trường hợp lỗi phát sinh do người dùng tác động.

 

Nếu như bạn đã đôi lần sửa chữa, thay linh kiện tại Hãng hay cửa hàng chuyên bán máy, chắc chắn bạn sẽ biết được một vài bất cập rồi nhỉ. Đó là chi phí đắt đỏ, thời gian chờ đợi cực kì lâu và đặc biệt là đa phần Hãng đều báo thay thế linh kiện dù cho vẫn có khả năng sửa được. Do đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như chất lượng đảm bảo, bạn hãy ghé cửa hàng chuyên sửa Macbook uy tín (như Nguyễn Tín) nhé, bạn sẽ được yên tâm!

 

Tại sao chọn Nguyễn Tín để sửa Macbook khi gặp lỗi bị đen màn hình ở Macbook?

 

Thực sự mà nói Nguyễn Tín khá “kín tiếng” đối với nhiều bạn trẻ nhưng lại thực sự nổi trong thị trường sửa chữa Macbook, đặc biệt là các cửa hàng chuyên bán máy hay các cửa hàng nhận sửa chữa khách hàng cá nhân. Bởi đây là địa điểm chuyên sửa Macbook nhiều năm kinh nghiệm và cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường này. Ghé Nguyễn Tín bạn sẽ được:

+ Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như chất lượng được đảm bảo

 

Tại sao bạn có thể chọn Nguyễn Tín sử lỗi Macbook bị đen màn hình khi đang dùng? Bởi:

 

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn rút ngắn được thời gian kiểm tra, xử lý.

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp nâng cao chất lượng sửa chữa và thời gian chờ đợi

+ Linh kiện chất lượng và được công khai minh bạch với khách hàng

+ Hơn 80% khách hàng hiện tại cửa Nguyễn Tín đến từ khách hàng cũ tin tưởng và giới thiệu

Nếu bạn đang gặp bất kỳ trục trặc nào trên Macbook, hãy ghé Nguyễn Tín để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/