Địa chỉ thay bàn phím Macbook Air nhanh nhất ở đâu?

 

Bàn phím là bộ phận không thể thiếu của máy tính, tất cả các thao tác đều thực hiện, dù dòng cao cấp của Apple song Macbook Air vẫn có thể bị hỏng bàn phím cần phải thay thế mới có thể thực hiện các công việc trên máy.

 

Vậy trường hợp nào cần thay bàn phím và nơi nào có thể thay bàn phím Macbook Air nhanh nhất. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết ngay bên dưới bài viết này.

 

Trường hợp cần thay bàn phím Macbook Air

 

Macbook là dòng máy cao cấp với các linh kiện đắt tiền nhưng dùng lâu hoặc chẳng may nước đổ lên lên Macbook Air khiến bàn phím chập chờn, bị hỏng, không thao tác được. Nguyên nhân do bàn phím bị chạm mạch, đứt mạch, các phím bị liệt hoặc bàn phím không nhận hoặc không hoạt động.

 

Nếu bạn đang làm việc mà bàn phím bị hỏng như thế này thật khó chịu, chậm trễ công việc để sử dụng tạm thời thì có thể sửa một số phím hỏng, còn lại phải thay lại bàn phím mới thì máy Macbook Air như bình thường.

 

Nguyễn Tín  – địa chỉ thay bàn phím Macbook Air nhanh nhất

 

Nếu bạn đến hãng để thay bàn phím cho Macbook Air chắc chắn phải sẽ bỏ ra chi phí cào lẫn tốn không ít thời gian. Bởi hãng thường không sửa bàn phím mà thay mới hoàn toàn và bạn sẽ phải chờ khoảng 2 tuần mới lấy máy lại nếu thay bàn phím. Tuy nhiên, thực tế bạn cần lấy máy ngay để làm việc nên đâu là nơi sửa Macbook uy tín TPHCM để thay bàn phím cho Macbook nhanh nhất với giá thành hợp lý?

 

Để giúp người dùng không phải loay hoay hay tìm kiếm cơ sở thay màn hình Macbook Air tin cây nhanh gọn với giá thành hợp lý thì bạn nên đến với Nguyễn Tín tại thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên về các dòng laptop đặc biệt là Macbook, với quy trình sửa chữa thay thế linh kiện/thiết bị chuẩn chỉnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

 

+ Test máy trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay bàn phím Macbook Air. Nếu bàn phím Macbook chỉ bị lỗi nhẹ, Nguyễn Tín sẽ hỗ trợ sửa miễn phí, thay nút phím miễn phí cho quý khách với các trường hợp cụ thể như sau:

 

 Nút phím bị tróc sơn, rơi nút. 1 hoặc 2 nút bị bấm nặng, bấm không được (tuỳ từng trường hợp cụ thể mà có thể sửa được hay không)

 

+ Nếu không sửa bàn phím Macbook Air, Nguyễn Tín sẽ thực hiện thay thế thế bàn phím. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn bàn phím Macbook Air cùng các loại khác của Macbook nên bạn không phải chờ đợi lâu khi thay thế bàn phím.

 

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn yên tâm, bàn phím Macbook hay bất kỳ linh kiện của Macbook đều là sản phẩm chất lượng, hàng loại I tương đương với hàng chính hãng. Nguyễn Tín sẽ báo giá ngay cho bạn và check bàn phím trực tiếp, có tem bảo đảm xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

 

+ Ngoài ra, Nguyễn Tín cũng áp dụng chính sách bảo hành đảm bảo cho khách hàng, bảo hành từ 6 tháng trở lên tuỳ theo linh kiện và áp dụng 1 đổi 1 (nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/