Đèn dưới bàn phím không hoạt động, giải pháp tối ưu cho bạn!

 

Như các dòng laptop khác, Macbook cũng được trang bị thêm đèn ẩn dưới bàn phím có tác dụng hỗ trợ người dùng nếu phải làm việc, thao tác trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng bạn sẽ gặp phải trình trạng đèn dưới bàn phím không hoạt động gây bất tiện. Vậy nguyên nhân và giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này là gì? Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất khi cần sửa bàn phím Macbook nhé!

 

Giải pháp tối ưu nhất khi đèn bàn phím trên máy Macbook không sáng là gì?

 

Nội dung

Nguyên nhân gây ra tình trạng đèn bàn phím Macbook không sáng, không hoạt động

 

+ Tấm backlight dưới bàn phím bị hư: Đèn dưới bàn phím chính là tấm backlight, nếu không hỏng thì trong điều kiện thiếu ánh sáng bàn phím sáng lên ngược lại thì có thể tấm này đã bị hư.

 

+ Lỗi trên mainboard: Có thể do lỗi trên mainboard cũng gây ra tình trạng đèn dưới bàn phím không hoạt động được.

 

Giải pháp khắc phục khi đèn dưới bàn phím không hoạt động

 

+ Thay tấm backlight dưới bàn phím: Nếu chỉ bị hỏng tấm backlight để đèn bàn phím sáng trở lại hãy thay mới phụ kiện này.

 

+ Sửa lỗi mainboard: Lỗi do mainboard khiến cho đèn bàn phím Macbook không sáng, không hoạt động, muốn biết lỗi do đâu thì bạn không thể tự kiểm tra được mà phải nhờ đến kỹ thuật viên có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn khắc phục dễ dàng mà không phải thay thế linh kiện nào.

 

Nguyễn Tín mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất

 

Ai cũng cho rằng nên thay thế và sửa chữa các vấn đề hay linh kiện của Macbook tại hãng sẽ tốt hơn hẳn. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy nếu ưu điểm tại các hãng bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng tốt nhưng nếu như bạn chọn giải pháp đến hãng để sửa chữa Macbook thông thường bạn sẽ được tư vấn là nên thay mới hơn là sửa chữa. Nhiều trường hợp bạn sẽ được tư vấn sẽ phải có nhiều thay nguyên cụm (bao gồm linh kiện hỏng và không hư) mà không thay rời. Do đó, chi phí thay thế tại hãng thường khá cao và bạn phải đợi chờ lâu bởi họ đặt hàng chính hãng mới thay cho bạn.

 

Vì vậy, nếu chọn thay thế hay sửa chữa tại hãng sẽ không phải là giải pháp tối ưu nhất. Do đó, đã có rất nhiều khách hàng đã chọn Nguyễn Tín – đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường đối với dòng máy tính/laptop đặc biệt là Macbook. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề sẽ hỗ trợ quý khách tối đa và hết lòng, để giúp cho thiết bị hay Macbook có thể hoạt động trở lại bình thường kể cả trường hợp đèn dưới bàn phím không hoạt động hoặc thay thế các linh kiện khi cần thiết. Chất lượng linh kiện tại Nguyễn Tín loại I tương đương với hàng chính hãng, giá thành phải chăng.

 

Quy trình làm việc tại Nguyễn Tín đảm bảo uy tín, thiết bị sẽ được kiểm tra tình trạng tìm ra nguyên nhân, đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể, đề xuất với khách hàng. Tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn cách thức phù hợp.

 

Tại Nguyễn Tín còn có các chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng với thời trang từ 6 tháng và áp dụng 1 đổi 1 nếu các linh kiện bị lỗi. Do đó, với các trường hợp hư hỏng hay thay thế máy Macbook Nguyễn Tín là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần một nơi sửa Macbook uy tín TPHCM.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/