Bàn phím Macbook bị bung nút, tróc sơn sửa miễn phí ở đâu?

 

Bàn phím là bộ phận cần có của máy tính đặc biệt là các dòng Macbook, người dùng thao tác và làm việc trên đó. Tuy nhiên sau một thời gian dài nút bàn phím bị bung, rơi ra hay tróc sơn tuy vậy những phím này vẫn hoạt động bình thường.

 

Có cách nào có thể lắp các phím bị rơi hoặc thay thế các phím đã bị tróc sơn và địa chỉ nào có thể hỗ trợ bạn miễn phí vấn đề này. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết đề xuất bên dưới sẽ giúp bạn có giải pháp tối ưu.

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Bàn phím Macbook bị bung nút, tróc sơn có sửa được không?

 

Bàn phím có nút bung ra có thể khiến người dùng gặp khó khăn trong thao tác trên máy, gây cảm giác khó chịu, làm chậm công việc được giao. Nguyên nhân khiến bàn phím Macbook bị bung nút, tróc sơn là có thể do thời gian sử dụng lâu hoặc do tháo/gỡ ảnh dán trên bàn phím nên sơn chữ trên bàn phím bị mòn, bị mờ, bị tróc hoặc do bất cẩn trong quá trình sử dụng máy Macbook bị va đập, rơi…ngoài một số lỗi cho máy tính mà còn khiến cho nút phím bị rơi, bung ra …

 

Bàn phím khi bung nút, tróc sơn có thể không bị hư và có thể sửa bàn phím Macbook bằng cách lắp lại được. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề và am hiểu về dòng máy tính của Macbook.

 

Một lưu ý quan trọng mà người dùng Macbook cần nhớ khi gặp tình trạng nút bàn phím bị bong ra hoặc rơi ra có thể lấy hẳn nút ra khỏi bàn phím mà không cần cố gắp lắp, gắn phím vào bàn phím, bởi vì trong nhiều trường hợp sẽ làm tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn. Khi đó nhân viên kỹ thuật không thể gắn phím lại được nữa thậm chí có nguy cơ bạn phải thay thế cả bàn phím mới. Do đó, tốt nhất hãy mang đến cơ sở uy tín để hỗ trợ lắp lại hoặc thay nút phím và không nên tự ý sửa chữa gì.

 


 

Hỗ trợ sửa bàn phím Macbook bị bung nút, tróc sơn sửa thực hiện ở đâu?

 

Bàn phím Macbook bị bung nút, tróc sơn nếu không bị hỏng vẫn có thể lắp lại, thay thế các nút mờ vì sơn tróc được. Tuy nhiên, nhiều người dùng Macbook thường đến hãng như đều được tư vấn là phải thay cả bàn phím mới vừa tốn tiền vừa mất thời gian vì phải chờ đợi lâu trong khi bạn cần có máy ngay để làm việc.

 

Vậy nếu gặp phải tình trạng này mà bạn vẫn đang loay hoay không biết đơn vị nào có thể hỗ trợ lắp lại nút vào bàn phím và thay nút? Các bạn có thể mang máy đến các trung tâm, đơn vị chuyên sửa dòng máy Macbook để được hỗ trợ. Các kỹ thuật viên về máy hiểu rõ tình trạng của bàn phím có thể giúp bạn lắp lại và thay thế phím một cách nhanh chóng có thể lấy lại máy trong vòng 5 – 10 phút, tuỳ từng máy cụ thể. Bàn phím sau khi sửa vẫn hoạt động êm mượt như bình thường nên các bạn hoàn toàn tâm. Bật mí trường hợp này người dùng có thể ghé Nguyễn Tín, để được hỗ trợ sửa bàn phím Macbook bị rơi ra, tróc sơn,…miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/