THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR M2 15 INCH GIÁ BAO NHIÊU?

 

Được chính thức ra mắt mới đây vào ngày 06/06/2023, Macbook Air M2 15 inch không chỉ gây ấn tượng với hiệu suất vượt trội của chip M2 mà còn là màn hình to nhất trong các dòng Macbook Air. Mặc dù vậy, đã có một số người gặp vấn đề với màn hình của dòng này và cần phải thay. 

 

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm nguyên nhân tại sao lại phải thay màn hình Macbook Air M2 15 inch sớm như vậy và chi phí cho việc này là bao nhiêu? 

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Nội dung

Nguyên nhân cần thay màn Macbook Air M2 15 inch?

 

Mặc dù là dòng máy vừa cho trình làng chưa được bao lâu nhưng người dùng sẽ buộc phải thay màn vì những nguyên nhân sau:

 

📍 Màn bể xuất hiện sọc, nứt, loang màu, chảy mực,… (chủ yếu đến từ việc người dùng vô tình làm rơi máy hoặc va đập mạnh với các vật khác) 

 

📍 Màn hình bị sọc chớp, lưu ảnh, hiển thị sai màu, tối màu,…

 

📍 Màn hình bị đen mà nguyên nhân do màn hình hỏng

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 


 

Đến các địa điểm chuyên sửa để thay màn hình Macbook Air M2 15 inch

 

🔸 Mặc dù vẫn còn thời hạn bảo hành nhưng Hãng sẽ từ chối hỗ trợ nếu biết được nguyên nhân gây ra các sự cố với màn hình là nằm ở bạn. Vì vậy, để việc thay màn hình cho các dòng đời mới như Macbook Air M2 15 inch được tối ưu và nhanh nhất, bạn hãy ghé các chỗ sửa Macbook uy tín

 

🔸 Bởi tại Hãng, giá để thay màn hình chính hãng rất cao (có khi lên đến 1/2 giá trị máy) và thời gian để thay là cực lâu (tầm 2 tuần làm việc). 

 

🔸 Còn khi đến các trung tâm sửa Macbook chuyên nghiệp, giá thay màn sẽ tốt hơn nhiều nhờ đến từ việc sử dụng màn hình loại I để thay. Tuy nhiên bạn cũng yên tâm rằng dù giá tốt hơn nhưng chất lượng vẫn tương đương, hình ảnh vẫn được hiển thị một cách sắc nét.

 

🔸 Thêm vào đó, với các sự cố không nghiêm trọng, bạn sẽ luôn ưu tiên được sửa chữa hơn. Điều này giúp tối ưu đáng kể chi phí để khắc phục, vì không cần phải thay nguyên cụm màn hình khi chỉ bị lỗi những chi tiết nhỏ.

 

🔸 Ngoài ra, việc thay màn hình Macbook Air 15 inch tại các trung tâm chuyên sửa khá nhanh, thường chỉ mất từ 2 – 3 tiếng hoặc trong buổi, trong ngày tùy vào thời điểm bạn ghé. 

 

🔸 Sau khi thay thế và sửa chữa, tại đây thường sẽ hỗ trợ bạn thêm vệ sinh máy, cài lại hệ điều hành và tất nhiên là không phải mất đồng nào. 

 


 

Chi phí thay màn hình Macbook Air M2 15 inch bao nhiêu?

 

🔹 Một yếu tố mà đại đa số người dùng rất quan tâm khi xem xét việc thay màn hình là chi phí. Điều này càng đặc biệt với dòng máy mới như Macbook Air M2 15 inch bởi những dòng máy đời mới thường sẽ có chi phí thay màn hình cao hơn so với các phiên bản cũ.

 

🔹 Tại Nguyễn TínChuyên sửa Macbook, giá thay màn Macbook Air M2 15 inch hiện nay khoảng từ 7.000.000, bảo hành 6 tháng. Tuy nhiên, giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm thay. 

 


 

Lời kết 

 

Dù có là đời máy mới hay cũ thì việc gặp sự cố với màn hình là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, thay màn hình Macbook Air M2 15 inch là điều bắt buộc bạn phải làm nhằm bảo vệ và duy trì hiệu suất tốt cho thiết bị. 

 

Chọn lựa một địa điểm uy tín và chuyên nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo chất lượng cho màn hình mới. Cuối cùng, biết cách bảo quản và sử dụng cẩn thận là một phần không thể thiếu để kéo dài tuổi thọ của máy và màn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/