THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR A1466 CHẤT LƯỢNG TỐT Ở ĐÂU?

 

Bạn đang sở hữu chiếc Macbook Air A1466 và muốn tìm kiếm một nơi thay màn hình chất lượng tốt. Việc thay màn hình mới không chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến nó mà còn nâng cao trải nghiệm sử dụng của thiết bị.

 

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một nơi giúp việc thay màn hình Macbook Air A1466 được chất lượng tốt. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!!!

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 


 

Nội dung

Các trường hợp nào cần thay màn hình?

 

📍 Việc thay màn hình sẽ trở nên vô cùng cần thiết khi bạn rơi vào các trường hợp như màn hình bị nhiễu, chớp, lưu ảnh, bể,… Ngoài ra, màn hình bị loang mực, nhòe màu hay không rõ nét cũng là những lý do khiến bạn cần phải thay màn cho Macbook Air A1466. 

 

📍 Với riêng tình trạng sọc màn hình, ở dòng máy này thường là do màn hình, không phải do cáp như ở các dòng Macbook từ đời 2016. Do đó, nếu Macbook Air A1466 bị sọc màn hình, bạn cũng buộc phải thay màn thì mới giải quyết được vấn đề. 

 


 

Đến cơ sở sửa Macbook chuyên nghiệp để thay màn hình Macbook Air A1466 chất lượng tốt 

 

🔸 Khi Macbook Air A1466 gặp các sự cố với màn hình, người dùng chắc chắn đặt ra câu hỏi: “Thay màn hình ở đâu chất lượng tốt?”. Đáp án sẽ là các chỗ sửa Macbook uy tín và chuyên nghiệp. 

 

🔸 Bởi vì nhân viên kỹ thuật ở đây với kinh nghiệm dày dặn và khả năng sửa chữa các dòng Macbook, bao gồm cả Macbook Air A1466, sẽ tiến hành thay màn hình một cách chất lượng cũng như tránh tối đa những rủi ro hỏng hóc khi thực hiện. 

 

🔸 Ngoài ra, các trung tâm chuyên sửa Macbook sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí bằng cách sử dụng màn hình loại I để thay, là loại màn hình có chất lượng tương đương ban đầu nhưng giá tốt hơn nhiều. 

 

🔸 Sau cùng, tại đây luôn đảm bảo chế độ bảo hành cho các dịch vụ và sản phẩm thay thế mà họ cung cấp. Điều này mang lại sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng về sự ổn định của sản phẩm mới cũng như những sự hỗ trợ kỹ thuật cần thiết sau khi thay màn hình.

 


 

Giá thay màn hình Macbook Air A1466 là bao nhiêu và thay bao lâu, có đợi lấy luôn được không?

 

Giá thay màn hình Macbook Air model A1466 sẽ rơi vào khoảng 3.200.000, được bảo hành 6 tháng tại Nguyễn TínChuyên sửa Macbook, tùy vào thời điểm thay. 

 

Việc thay màn hình ở đây thường là thay LCD (tấm hiển thị màn hình) nên thời gian thay từ 2 – 4 tiếng hoặc tùy thời điểm bạn ghé mà có thể lâu hơn. Tuy nhiên đảm bảo là sẽ trong ngày.

 


 

Các cách để tăng tuổi thọ cho màn hình Macbook 

 

🔹 Không được để các vật nhọn và cứng bên trên bàn phím để tránh tình trạng nứt, vỡ màn hình khi gập xuống

 

🔹 Tắt màn hình và giảm độ sáng khi không cần thiết 

 

🔹 Đóng mở máy nhẹ nhàng, không nên quá mạnh tay

 

🔹 Khi di chuyển với máy nên sử dụng balo hoặc túi chống sốc để đựng máy 

 

🔹 Vệ sinh máy cũng như màn hình đúng cách và thường xuyên 

 


 

Lời kết 

 

Việc lựa chọn nơi sửa chữa uy tín và chất lượng là điều rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi thay thế màn hình Macbook Air A1466.

 

Ngoài ra, áp dụng các biện pháp bảo vệ màn hình cũng là cách để tăng độ bền cho nó và giúp bạn tránh được các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/