Thanh touch bar Macbook không hoạt động là bị gì và giải pháp tối ưu!

 

🔸 Hiện nay dòng máy Macbook pro được nhà táo trang bị thêm thanh touch bar không chỉ làm nổi bật thương hiệu khẳng định đẳng cấp mà còn giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn rất nhiều.

 

🔸 Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thanh touch bar Macbook Pro không hiện, không hoạt động như bình thường. Nếu gặp phải trường hợp này chúng ta sẽ làm như thế nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách khắc phục lỗi thanh Touch Bar và bật mí giải pháp tối ưu nhất cho bạn nhé!

 


 

Nội dung

Nguyên nhân khiến thanh touch bar Macbook không hiển thị

 

Đối với người dùng Macbook thanh touch bar khá quan trọng và nếu như thanh này bị lỗi gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may thanh này bị đơ và không hiển thị được nữa thì nguyên nhân chính có thể là một trong 02 lý do sau đây:

 

+ Thanh touch bar bị hỏng.

 

+ Lỗi trên mainboard

 


 

Giải pháp khắc phục lỗi thanh touch bar Macbook không hiển thị

 

Thay mới thanh touch bar bị hỏng: Để tiếp tục sử dụng thanh touch bar Macbook Pro không hiện, không cảm ứng được,… các bạn cần thay thế hoặc sửa chữa thanh touch bar để tiếp tục sử dụng.

 

Lỗi trên mainboard: Sửa lỗi trên mainboard cũng giúp khắc phục tình trạng touch bar Macbook không hiển thị bình thường.

 


 

Giải pháp tối ưu nhất khắc phục khi thanh touch bar Macbook không hiển thị

 

📍 Bạn muốn thay thế thanh touch bar Macbook mới với linh kiện thay thế, chất lượng tương tự hàng chính hãng mà giá thành thấp hơn nhiều lần so với hãng đồng thời không phải chờ đợi lâu? Bạn không tin điều này là sự thật, hãy để mình bật mí cho các bạn một nơi sửa Macbook uy tín TPHCM – Nguyễn Tín.

 

📍 Đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn mỗi khi gặp vấn đề liên quan đến Macbook bao gồm cả trường hợp thanh touch bar Macbook Pro không hiện các nút chức năng trên thiết bị của mình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và đưa ra những nguyên nhân chính của Macbook đang gặp phải. Chúng tôi sẽ có 2 đề xuất đối với thiết bị của bạn: Sửa chữa và thay thế, trong khi nếu như bạn lựa chọn đến hãng, thường bị sẽ chỉ lựa chọn phương án thay thế linh kiện, nhiều khi thay cả nguyên cụm thiết bị và chi phí khá cao.

 

📍 Với Nguyễn Tín nếu thanh touch bar Macbook bị lỗi do mainboard là hoàn toàn có thể sửa được đến khi thanh này hoạt động trở lại như bình thường. Trường hợp thanh touch bar bị hỏng thì được đề xuất thay thế. Khách hàng yên tâm chúng tôi cung cấp linh kiện loại I, cảm ứng mượt, đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mới 100% với giá thành phải chẳng. Không chỉ có thanh touch bar Macbook mà các linh kiện để khắc phục các lỗi khác cũng tương tự. Hàng có sẵn không phải chờ đợi lâu như hãng.

 

📍 Hơn nữa, chính sách bán hàng được đảm bảo thời gian bảo hành đến 6 tháng và áp dụng 1 đổi 1 nếu linh kiện mới bị hư hỏng (nếu thuộc lỗi của nhà sản xuất). Do vậy, hãy chọn Nguyễn Tín để chúng tôi hỗ trợ bạn trong các trường hợp liên quan đến Macbook: Nhanh gọn, chất lượng.

 


 

🔥 Mẹo sửa chữa: Trong trường hợp máy bạn bị lỗi thanh touch bar và có hiện tượng chạy tắt khởi động lại đến từ nguyên nhân thanh touch bar hư, bạn không có nhu cầu sử dụng touch bar nữa, có thể tháo cáp touch bar để máy không bị chạy tắt. Bạn có thể ghé Nguyễn Tín để được hỗ trợ tháo cáp này miễn phí!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/