Macbook không vào được wifi, không thể dùng internet,..Điều bạn cần làm lúc này!

Biểu tượng wifi trên Macbook bị mờ, ẩn, bạn không thể kết nối wifi hay bắt wifi được. Hoặc bạn gặp phải tình huống wifi hiển thị cột sóng đầy đủ nhưng khi truy cập internet thì “bó tay”, mặc dù các thiết bị khác sử dụng bình thường,…Vấn đề nằm đâu khiến Macbook không vào được wifi hay kết nối internet? Tìm hiểu ngay nào!

 

Những lý do phổ biến Macbook không kết nối được wifi

 

Qua thời gian sửa chữa, khắc phục các vấn đề trên Macbook từ nhiều người, Nguyễn Tín sẽ chia sẻ với bạn một vài nguyên nhân thường gặp nhất dưới đây.

Trường hợp bạn gặp vấn đề Macbook không kết nối được wifi thì khả năng cao (gần như 99%) máy đang gặp lỗi ở:

+ Hệ điều hành

+ Card wifi Macbook

+ Trên mainboard

Và bạn cần….

 

Khắc phục tình trạng Macbook kết nối wifi nhưng không vào được mạng như thế nào?

 

Những biểu hiện của Macbook không nhận hay nhận wifi nhưng không sử dụng được internet, thường để giải quyết bạn cần mang máy đến địa điểm chuyên về sửa Macbook.

Việc này sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn nhất và hiệu quả nhất mà không phải đau đầu tự mình làm.

Trong trường hợp bạn muốn tự mình “mày mò” và biết cài lại hệ điều hành thì hãy thử điều ấy, bởi có vài trường hợp tình trạng lỗi wifi trên Macbook là hệ điều hành lỗi. Do đó, lỗi sẽ biến mất nếu đến từ nguyên nhân này

Hãy đến Nguyễn Tín bất kể vấn đề trên Macbook của bạn là gì, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất tại đơn vị chuyên sửa Macbook nhé!

 

 

 

 

 

/* Thêm Hotline trên mobile*/ add_action( 'wp_footer', 'block_call_mobile' ); function block_call_mobile(){ ?>