Địa chỉ sửa Macbook uy tín nhất tại quận 5

Macbook từ lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều người trên con đường chinh phục công nghệ và giải quyết các công việc trong cuộc sống. Mặc dù được đánh giá là có chất lượng tốt nhưng đôi khi các bạn sẽ gặp phải một số trục trặc nhỏ cần phải sửa chữa. Vậy những lỗi đó là gì, và địa chỉ sửa Macbook quận 5 nào uy tín, cùng theo dõi phần chia sẻ sau.

Nội dung

Một số lỗi thường gặp của Macbook

Máy tính nói chung và Macbook nói riêng đều là những thiết bị điện tử tiên tiến do con người sáng tạo nên. Qua quá trình phát triển, thay đổi lâu dài đến nay nó đã gọn nhẹ, đơn giản và cực kì hữu dụng. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà thiết bị này gặp những trục trặc không đáng có. Dưới đây là các lỗi phổ biến mọi người nên lưu ý.

Tốc độ chậm

Tốc độ chậm không chỉ xảy ra ở Macbook mà nó có thể xuất hiện ở tất cả các máy tính. Nguyên nhân có thể do đường truyền hoặc do phần mềm. Những chiếc Macbook thường dùng để cài đặt chương trình phức tạp, dung lượng lớn phục vụ cho một lĩnh vực nào đó như đồ họa, thiết kế… khởi động chúng sẽ mất từ 1 – 2 phút nếu cấu hình yếu. Lúc này bạn phải sử dụng tùy chỉnh để tăng khả năng hoạt động của Macbook.

Sửa macbook quận 5

Các bước thực hiện để chuyển chế độ Graphics Option lên Higher Performance nhằm nâng cao hiệu năng cho ứng dụng đồ họa gồm:

  • Bước 1: Tìm đến System Preferences
  • Bước 2: Chọn Energy Saver
  • Bước 3: Bật Higher Performance.

Sau khi bật ứng dụng này thao tác với Macbook sẽ mượt mà và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây là điều mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn.

Xem thêm : Sửa macbook tại quận 1 uy tín nhất – Nguyễn Tín

Pin không thể sạc

Hiện tượng pin không nhận sạc ở Macbook

 

  • Gặp hiện tượng pin sạc không vào bạn cần kiểm tra bộ sạc, dây sạc, chuôi cắm sạc và nguồn điện trước. Nếu gặp sự cố kĩ thuật ở ngoài máy thì giải pháp tốt nhất là đem đến cơ sở uy tín để sửa chữa hoặc thay thế. Trường hợp lỗi do phiên bản cập nhật của Macbook thì hãy khắc phục như sau.
  • Bước 1: Kiểm tra phiền bản bằng cách chọn đường dẫn SystemConfiguration/ System/ Library để tìm file BatteryUpdater.bundle
  • Bước 2: Chọn Get info
  • Trường hợp không tìm được hay máy chưa cập nhật thì bạn hãy dowload chương trình và cài như bình thường.

Một cách khác nên ghi nhớ nhằm áp dụng đó là sau khi cắm sạc nhưng máy lại không nhận năng lượng hãy chọn phím Control rồi chọn Command và Power để khởi động lại máy.

Xem thêm :

 

Sau các cách thử và giải pháp như trên, chiếc máy vẫn không hoạt động nên đem đến trung tâm bảo hành hoặc cơ sở sửa chữa Macbook uy tín để xử lý.

Bên cạnh đó còn rất nhiều tình huống khác mà chúng ta có thể sẽ gặp phải. Giải pháp ưu tiên là tìm cách tự khắc phục, nhưng nếu không được hãy mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín để nhờ xử lý.

Lỗi wifi:

Lỗi wifi khiến chúng ta không thể truy cập internet

 

Wifi là sợi dây kết nối con người lại với nhau thông qua các tin tức, hình ảnh, câu chuyện lan truyền trên mạng internet. Tuy nhiên có thể đôi khi bạn sẽ gặp phải một chút phiền lòng do wifi không thể truy cập vào được. Nguyên nhân được nêu ra tương đối nhiều như quên bật wifi, chưa cài đặt driver, hay Macbook bị nhiễm virut, lỗi main…. Ở trường hợp 1 và 2 chúng ta khắc phục được tại nhà nhưng khi đã nhiễm virut hoặc lỗi main tức là hư hỏng phần cứng và phần mềm bạn phải tìm đến nhân viên kỹ thuật để sửa chữa, khắc phục sự cố.

Xem thêm : Cách Bật, tắt, phát, sửa wifi Macbook đơn giản nhất !

Địa chỉ sửa Macbook tốt nhất tại quận 5

 

Sửa chữa Macbook quận 5

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ phát triển về kinh tế mà khoa học công nghệ kỹ thuật cũng đứng đầu cả nước. Nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa, bảo hành laptop ra đời. Nếu bạn đang tìm một nơi đáng tin cậy để sửa chữa chiếc Macbook của mình thì có thể liên hệ đến chúng tôi – Trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy vi tinh nói chung và sửa Macbook quận 5 nói riêng. Đến với Nguyễn Tín các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, thông báo giá trước khi thay thế.

Các bước thực hiện sẽ theo trình tự từ nhận máy, kiểm tra máy, báo lỗi, tư vấn cách giải quyết, báo giá linh kiện, chi phí thay thế (nếu có) và tiến hành sửa chữa, kiểm tra và giao lại cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này, cùng với thiết bị hiện đại, linh kiện tốt nhất và tác phong làm việc chuyên nghiệp đã giúp trung tâm suaMacbook.vn trở thành nơi mọi người gửi trọn niềm tin. Ngoài ra khi cần bất cứ thông tin liên quan đến máy tính các bạn đều có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên. Với phương châm khách hàng là trên hết, https://suaMacbook.vn/ đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, đưa ra chính sách giá ưu đãi đồng thời tăng tốc độ làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin bổ ích về Macbook để mọi người cùng tham khảo.