CHUYÊN PHỤ KIỆN MACBOOK PRO – IPHONE 7 ĐẶC BIỆT VỚI TÍNH NĂNG UỐN CONG MÀN HÌNH.

CHUYÊN PHỤ KIỆN MACBOOK PRO –  IPHONE 7 ĐẶC BIỆT VỚI TÍNH NĂNG UỐN CONG MÀN HÌNH.

 

Trên lý thuyết, Apple có thể phát triển một chiếc iPhone 7 hoàn toàn bằng kính, thay thế các nút bấm bằng 3D Touch. Ngoài ra, với màn hình dẻo

Apple có thể đặt một màn hình thứ hai bên dưới màn hình chính để tạo hình ảnh 3D. Với một màn hình cong có thể uốn, iPhone sẽ hiển thị được nhiều nội dung hơn mà không cần phải tăng kích thước. Hơn nữa, với bằng sáng chế này, Apple hoàn toàn có thể chế tạo một chiếc iPhone hình trụ hoặc hình cầu hay bất cứ hình dáng nào mà Jony Ive ưa thích.

Apple vừa được phê duyệt một bằng sáng chế màn hình cong mà hãng này đệ trình từ năm 2013. Điều thú vị là màn hình cong của Apple không chỉ cong như Samsung Galaxy S6 edge, nó còn có thể uốn được. Hy vọng Apple sẽ sử dụng màn hình này cho mẫu iPhone 7.

chuyên phụ kiện macbook pro

Chuyên phụ kiện Macbook pro – Apple cũng được phê duyệt một bằng sáng chế cho hệ thống khóa thiết bị cụ thể kết hợp với Touch ID. Khác với hệ thống khóa trên Android, hệ thống khóa của Apple hoạt động dựa trên cách người dùng nhấp những dấu chấm. Ví dụ, khóa sẽ xác định khi chạm vào một dấu chấm phía dưới người dùng iOS sẽ xoay tay quanh dấu chấm này bao nhiêu vòng hay chỉ chạm vào nó. Phương thức này sẽ khiến iPhone an toàn hơn dưới con mắt tò mò của người khác.

Iphone 7 Co The Be Cong man hinhCÔNG TY TNHH NGUYỄN TÍN – CHUYÊN PHỤ KIỆN MACBOOK PRO 

  • Email: nguyentinlaptop@gmail.com
  • Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229
  • Fax: 08.39 915 455

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/