Cắm sạc Macbook không lên phần trăm pin, giải pháp tối ưu khắc phục?

 

Đang sử dụng máy vẫn bình thường chẳng may hôm nay lại thấy tình trạng dù Macbook có cắm sạc nhưng phần hiển thị phần trăm pin không lên như mọi khi? Bạn sẽ thắc mắc vì sao lại xảy ra trường hợp này liệu pin hay các bộ phận của Macbook đang dùng có vấn đề. Vậy làm sao để khắc phục và giải pháp tối ưu cho trường hợp này là như thế? Mọi vấn đề liên quan đến pin Macbook sẽ được giải đáp ngay sau đây

 

Nguyên nhân và giải pháp khi cắm sạc Macbook không lên phần trăm pin

 

Có nhiều lý do bị lỗi sạc pin không hiện phần trăm trên máy Macbook, nhưng có 3 nguyên nhân chính được xác định như sau:

 

+ Do pin bị hư: Dùng Macbook một thời gian dài cũng dẫn đến cục pin trong máy có thể bị hư nên khi cắm sạc sẽ không vào điện nên không hiển thị phần trăm pin được nạp vào.

 

+ Lỗi trên mainboard: Một số lỗi gây ra trên mainboard cũng khiến cho Macbook không nhận sạc, sạc không vào điện được.

 

+ Hư hỏng các linh kiện khác: Các linh kiện hư hỏng liên quan đến pin cũng khiến cho pin không cứ ở mức cũ không lên phần trăm dù bạn đang cắm sạc cho Macbook.

 

Dựa trên các nguyên nhân trên, các giải pháp tương ứng như: thay pin, sửa lỗi trên mainboard hay thay thế những linh kiện bị hỏng.

 

Địa chỉ mang đến giải pháp tối ưu khắc phục Macbook không nhận sạc, không lên phần trăm pin dù cắm sạc

 

Không còn thời gian bảo hành Macbook mà không muốn đến hãng bởi bên hãng không nhận sửa chữa mà chỉ nhận thay thế mới hoàn toàn pin hoặc các linh kiện thậm chí là thay main. Việc thay thế này vô tình bỏ qua bước kiểm tra, có thể lỗi Macbook không lên phần trăm pin khi cắm sạc do một số lỗi trên mainboard mà thôi.

 

Vậy thì giải pháp tối ưu là sửa lỗi nếu không phải do pin hay các linh kiện khác, thay thế nhanh chóng hơn với chi phí  hợp lý thì ở đâu có thể đáp ứng được điều này? Bạn hoàn toàn có thể giao phó trách nhiệm này cho cơ sở sửa chữa uy tín về dòng máy Macbook.

 

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, lành nghề với sự nhiệt tình tận tâm và luôn có sẵn pin cũng như các linh kiện chất lượng loại I (tương tự hàng chính hãng) giá cả phù hợp thì chúng ta hoàn toàn yên tâm.

 

Mách nhỏ với các bạn tín đồ của Macbook, một nơi sửa Macbook uy tín TPHCM, được người dùng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Tín.

 

Đến đây các bạn sẽ được kiểm tra máy cụ thể, phân tích nguyên nhân và đề xuất giải pháp cụ thể: Sửa chữa đối với các lỗi gây ra, thay thế mới linh kiện chuẩn, chất lượng tương đương với hàng chính hãng, hàng có sẵn, nhanh chóng, giá cả phải chăng cùng chính sách bảo hành chuẩn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/