Macbook Pro 2020 Không Lên Nguồn. Tại Sao Và Cách Sửa?

 

Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các dòng sản phẩm của mình, Apple luôn là một trong những cái tên nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. iPhone, Macbook, iPad,…không còn mấy xa lạ trong cộng đồng yêu công nghệ hay những người yêu thích trải nghiệm mượt mà, hoàn hảo.

 

Đặc biệt đối với những đi làm hay học sinh, sinh viên việc sử dụng một chiếc Macbook trở nên tiện dụng hơn cả về tính năng và về phần cảm xúc, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải thương hiệu laptop nào cũng làm được. Macbook Pro 2020 là một trong những dòng Macbook mới ra mắt không lâu và nhờ sự nổi tiếng của Apple mà những phiên bản mới nhất luôn trong tình trạng cháy hàng và được săn đón “nồng nhiệt”. Sau thời gian ngắn sử dụng Macbook Pro 2020 không lên nguồn xuất hiện, tại sao?

 

Nguyễn Tín – Sửa Macbook, iMac tối ưu, chất lượng tại HCM

 


 

Nội dung

Những biểu hiện thường gặp của Macbook Pro 2020 không lên nguồn của khách hàng tại Nguyễn Tín

 

Là đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín khi máy đã hết bảo hành, Nguyễn Tín tiếp nhận rất nhiều Macbook gặp các tình trạng lỗi khác nhau từ đời cũ cho đến đời mới nhất và lỗi gặp khá nhiều đó là không nguồn. Và ở đây là Macbook Pro 2020 không lên nguồn với biểu hiện:

 

+ Đang dùng tự nhiên tắt ngang sau đó không bật lên lại được dù cho cắm sạc rất lâu

 

+ Qua ngày Macbook Pro 2020 bật không lên dù cho nhấn nút nguồn nhiều lần hoặc đã giữ lâu

 

+ Máy mất nguồn sau khi bị rơi

 

+ Sau khi bị vô chất lỏng máy tắt nguồn và Macbook không lên nguồn lại được

 

Có thể khi đọc bài viết này, máy của bạn cũng gặp một trong số biểu hiện trên đây hoặc ở một diễn biến khác nhưng quy cho cùng thì cũng đến từ một vài lý do dưới đây.

 


 

Macbook Pro 2020 không nguồn, nguyên nhân là gì?

 

+ Không lên nguồn do lỗi trên mainboard, máy bị vô nước dẫn đến linh kiện trên mainboard mục hư hỏng hoặc linh kiện tự nhiên gặp lỗi

+ Pin kiệt và không thể kích nguồn lên được

 

Hiện tai, đây là 2 lý do mà Nguyễn Tín gặp phải với khách hàng của mình, bạn hãy ghé Nguyễn Tín để được kiểm tra, tư vấn miễn phí để biết lý do tại sao như vậy. Trong trường hợp máy còn bảo hành Hãng, bạn có thể nhờ kỹ thuật kiểm tra xem có đủ điều kiện được bảo hành hay không.

 


 

Giải pháp cho Macbook Pro 2020 không nguồn như thế nào?

 

Với lỗi không nguồn trên máy Macbook Pro 2020 hoặc một máy nào khác, bạn không nên tự sửa lỗi tại nhà mà cần đem máy đến một địa điểm uy tín. Tùy vào tình trạng bảo hành của máy mà bạn có thể:

 

+ Đem đến các trung tâm bảo hành Hãng hoặc cửa hàng mua máy để được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới miễn phí nếu còn trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, điều kiện để được bảo hành dù ở đâu đều là vấn đề phát sinh không phải do người dùng (như làm rơi, vô nước,…)

 

+ Lựa chọn địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín để có giá tốt nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất thay vì đem máy đến Hãng hay cửa hàng chuyên bán máy bởi thời gian sẽ lâu và chi phí rất cao

 

Hãy đến Nguyễn Tín để được hỗ trợ sửa Macbook tốt nhất khi Macbook đã hết thời gian bảo hành!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/