MACBOOK AIR M1 LỖI MÀN HÌNH CÓ CÁC BIỂU HIỆN THẾ NÀO VÀ GIẢI PHÁP?

 

Dòng Macbook Air M1 ra đời với sự cải tiến vượt bậc về khả năng xử lý và hiệu suất. Mặc dù được đánh giá cao như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những sự cố làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, trong đó có lỗi màn hình.

 

Hãy cùng xem Macbook Air M1 lỗi màn hình có các biểu hiện thế nào và giải pháp khắc phục trong bài viết hôm nay nhé !!!

 


 

 

Nội dung

Các trường hợp thường gặp Macbook Air M1 lỗi màn hình

 

Macbook Air M1 khi gặp lỗi màn hình thường xuất hiện trong các trường hợp phổ biến sau:

 

📍 Màn hình bị sọc ngang 

 

📍 Màn hình bị lưu ảnh, hiển thị các bóng mờ dù không bật

 

📍 Màn hình hiển thị sai màu, chớp, rung, nhấp nháy

 

📍 Màn hình hực tím mà không hiển thị lên hình

 

📍 Các vết nứt, bể xuất hiện trên màn hình

 

📍 Màn hình Macbook Air bị loang màu, chảy mực

 

📍 Trên màn hình tồn tại nhiều điểm chết 

 


 

Giải pháp khi Macbook Air M1 bị lỗi màn hình

 

🔸 Thay màn hình Macbook Air M1

 

Thông thường, màn hình bị lỗi thì sẽ không sửa chữa được. Lúc này, thay màn hình mới là gần như cách duy nhất để khắc phục vấn đề. Có nhiều loại màn hình cho bạn lựa chọn để thay như màn chính hãng Apple, màn hình Apple like new (màn hình đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt) hoặc màn hình LCD loại I,…

 

🔸 Thay nguyên khung màn hình 

 

Đây là giải pháp khi màn hình Macbook Air M1 của bạn bị loang nước hoặc trường hợp nếu bạn cần thời gian lấy nhanh. Ngoài ra, khung màn hình khi bị móp nặng không thể thay màn LCD được thì thay nguyên khung sẽ là giải pháp nên được cân nhắc đến. 

 


 

Đến cơ sở chuyên sửa Macbook uy tín để thay màn hình Macbook Air M1

 

🔹 Khi lựa chọn đến Hãng để thay màn hình Macbook Air M1, mặc dù bạn sẽ được thay bằng màn hình chính hãng có chất lượng cao nhất, nhưng giá thành sẽ rất cao, khó tiếp cận và thời gian chờ đợi sẽ cực lâu. 

 

🔹 Vì vậy, nếu bạn là người không có nhiều thời gian để chờ lấy máy hay muốn chi phí được tối ưu nhưng vẫn đạt được chất lượng, các trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín chính là địa điểm bạn đang tìm kiếm. 

 

🔹 Tại đây, việc thay màn hình luôn được nhân viên kỹ thuật có kỹ năng cao trong việc sửa chữa các dòng Macbook và kinh nghiệm thực hiện, qua đó đảm bảo quá trình thay màn hình diễn ra một cách an toàn và chính xác. 

 

🔹 Ngoài ra, việc chọn thay bằng màn hình LCD loại I (có chất lượng tương đương ban đầu nhưng giá lại tốt hơn) là cách để các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu chi phí. 

 

🔹 Hơn nữa, ngoài dịch vụ thay màn hình, ở đây cũng sẽ thay hoặc sửa cáp màn hình tùy từng trường hợp và mức độ hư hỏng. Điều này đồng nghĩa trong một số trường hợp bạn sẽ không cần phải thay toàn bộ màn, qua đó tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa.

 

🔹 Nếu khi thay xong mà màn hình gặp vấn đề nhưng không phải do bạn, bạn hoàn toàn có thể quay lại đây để được hưởng chế độ bảo hành do các trung tâm này cung cấp trong một khoảng thời gian nhất định.

 

🔹 Tại Nguyễn TínChuyên sửa Macbook, với màn hình LCD loại I, giá thời điểm hiện nay là 5.000.000, bảo hành trong thời gian 6 tháng.    

 


 

Lời kết 

 

 Việc hiểu biết về các dấu hiệu và giải pháp khắc phục sẽ giúp người dùng tự tin hơn trong việc xử lý các lỗi với màn hình Macbook Air M1. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã mang lại ở trên, bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng máy tính mượt mà hơn và luôn tận hưởng các tính năng tuyệt vời mà Macbook Air M1 mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/