Macbook Air 2018 Không Lên Nguồn Có Phải Bất Thường?

Macbook Air 2018 không lên nguồn khiến bạn bất ngờ, bởi lẽ đây là một trong những dòng máy đời mới nhưng lại xảy ra lỗi. Điều này được lý giải như thế nào? Bạn cần làm gì để giải quyết? Tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé!

Như bạn biết, bất kể món đồ linh kiện điện tử nào cũng sẽ xuất hiện lỗi cho dù là mới mua và ở đây là Macbook Air 2018. Nếu trường hợp xảy ra ngay khi vừa mới mua máy thì bạn hoàn toàn được đổi máy khác mà không hề bận tâm nhiều. Nhưng nếu lỗi xảy sau khi hết bảo hành, lúc này sẽ làm gì?

 

Nội dung

Nguyên nhân Macbook Air 2018 không lên nguồn

 

Tương tự như trong bài viết: Tại sao Macbook Air không lên nguồn? Macbook Air 2018 bật không lên cũng vì:

+ Kiệt pin nếu bạn sử dụng không để ý và nhầm tưởng bị lỗi

+ Pin hết và máy không nhận sạc

+ Màn hình bị hư

+ Máy vào nước và có thể lỗi nguồn trên mainboard

Thực chất, dù cho đời 2018 nhưng nếu gặp một số tác động trong quá trình sử dụng như vô nước, va đập mạnh, Macbook không lên nguồn cũng là điều bình thường và bạn không cần bận tâm nhiều vì mọi vấn đề đều giải quyết được

 

Giải pháp nào cho Macbook Air 13 inch 2018 không nguồn?

 

Tuỳ vào nguyên nhân cụ thể mà giải pháp sẽ tương ứng, do đó, bạn hãy ghé cửa hàng chuyên sửa Macbook để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhé. Chi phí để khắc phục lỗi sẽ cũng linh động tuỳ vào từng thời điểm và nguyên nhân

 

Chọn nơi chuyên để sửa Macbook 13’’ 2018! Tại sao?

 

Luôn luôn là địa điểm chuyên sửa Macbook mặc cho dòng máy của bạn mới cỡ nào. Bởi tại đây, thời gian để tìm ra nguyên nhân gây lỗi nhanh chóng, chất lượng được đảm bảo cũng như là chi phí tối ưu nhất.

Tập trung vào một việc là sửa Macbook, tối đa thời gian chỉ để cho việc nghiên cứu và giải quyết các vấn đề phát sinh. Vậy theo bạn có nên chọn địa điểm chuyên thế này để sửa Macbook Air 2018 không nguồn và những dòng máy mới nhất?

Đặc biệt với những dòng máy càng mới, bạn cần phải nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để máy được “an toàn” hơn nhé!

Đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng từ cửa hàng đến cá nhân, Nguyễn Tín là đơn vị chuyên sửa chữa Macbook tại HCM mà bạn nên đến. Bởi chưa chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, chỉ có 1 chi nhánh nhưng bằng chất lượng sửa chữa cao, thời gian, chi phí tối ưu mà 80% khách hàng ở đây là khách hàng được giới thiệu. Bạn có thể nằm trong số đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/